Tree of Savior

ข้อมูลเชิฟเวอร์เกมส์ Tree of Savior และการเชื่อมต่อ VPN

ที่ตั้งเซิฟเวอร์เกมส์ เชื่อมต่อ GO ON VPN
Steam Thailand,  USA
 Korea  Korea,  Thailand
Japan Japan
 Indonesia  Thailand

ข้อมูลเกมส์ Tree of Savior

Tree of savior (ทรี ออฟ เซเวียร์ส) เป็นเกมส์แนว Massive Multiplayer Online Role-Playing Game (MMORPG) จากประเทศเกาหลีใต้ โดยอยู่ภายใต้การดูแลบริหารของ Nexon พัฒนาโดยทีมงานบริษัท IMC Game ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเกมส์ที่มีผู้เล่นให้ความสนใจมากที่สุดเกมส์หนึ่ง เรียกได้ว่าถ้าเป็นเกมเมอร์สาวก MMORPG นั้นไม่ควรพลาด โดยกราฟฟิกของตัวเกมส์นั้นจะเป็นภาพสไตล์ Classic ทำให้เราได้บรรยากาศเกมส์ Ragnarok เลย

Tree of savior มีเรื่องราวจาก ครั้งหนึ่งเทพธิดา ไลม่า ได้ให้พร ทำให้เมืองหลวงที่เป็นสัญลักษณ์ของความเจริญรุ่งเรืองและสงบสุข ที่อยู่ภายใต้การปกครองของพระมหากษัตริย์ที่ชาญฉลาด และด้วยพรของเทพธิดาหลายพระองค์ จึงทำให้ทุกคนมีความสุข และแล้ววันหนึ่งคำขอของทุกคนได้รับการตอบสนอง ในตอนแรกผู้คนก็ไม่ได้คิดอะไรมากคิดว่าไม่ได้สำคัญหรือเป็นเรื่องใหญ่ในการใช้ชีวิตประจำวัน และเชื่อว่าเทพธิดาจะมาหาทุกคนในไม่ช้า แต่จริงๆแล้ววันที่เทพธิดาไม่ตอบสนองคือคำเตือน อซาลาส ค๊อค ได้ปรากฏตัวมาทำลายเมืองหลวงก่อนที่ใครจะทำอะไรมันได้ ด้วยความเกรงขามของมัน ทุกอย่างถูกทำลายในพริบตา แต่แล้ววันหนึ่งมีบ้างอย่างเกิดขึ้นทามกลางความสิ้นหวัง ผู้คนจากทั่วอาณาจักรมารวมตัวกันที่เมือง คาราพิด้า อ้างว่าพวกเขาได้ฝันถึงเทพธิดา และเป็นได้หรือไม่ว่านี้คือสัญญาณการกลับมาของเทพธิดา หรือนี้คือจุดเริ่มต้นของความโกลาหลครั้งใหม่ และไม่มีใครรู้คำตอบของเรื่องนี้

ข้อมูลอาชีพ

  • Archer : อาชีพพื้นฐานของสายนักธนู ดาเมจการโจมตีของอาชีพนี้จะขึ้นอยู่กับระยะห่างเลเวลของตัวละครกับศัตรู Archerสามารถเคลือนที่ในขณะที่โจมตีได้ ทำให้มีประโยชน์ในการต่อสู้กับมอนสเตอร์ประเภทบอส หรือมอนสเตอร์ที่เก่งกว่า มีรูปแบบสกิวที่หลากหลาย ทั้งการตั้งท่าโจมตีที่ทำให้ตัวละครไม่สามารถเคลือนที่ได้ แต่จะสร้างดาเมจในการโจมตีมากยิ่งขึ้น มีสกิวที่โจมตีมอนสเตอร์ที่สร้างดาเมจใส่มอนสเตอร์ตัวอื่นที่อยู่ใกล้กัน

  • Cleric : อาชีพพื้นฐานของสายนักบวช อาชีพที่เน้นด้านการซัพพอร์ทให้กับสมาชิกในทีม Clericนั้นมีสกิวที่สามารถรักษาและเวทย์มนตร์ป้องกันให้กับสมาชิกได้ ยังมีสกิวที่เพิ่มความเสียหายให้กับศัตรูอย่างมาก อาชีพนี้ไม่เหมาะที่จะเก็บเลเวลคนเดียว เพราะไม่มีสกิวโจมตีที่รุนแรงเท่าไหร ต้องเล่นเป็นปาร์ตี้ถึงจะเหมาะ

  • Swordsman : อาชีพพื้นฐานของสายนักดาบ เป็นอาชีพที่โจมตีระยะใกล้ มีความอดทนสูง เหมาะสำหรับการเป็นตัวแท้ง มีสกิวโจมตีที่รุนแรง ทั้งยังมีสกิวบัฟใส่ตัวเองที่เพิ่มพลังโจมตี เพิ่มสถานะในการโจมตี และเพิ่มเลือดให้ตัวเอง Swordsmanจึงสามารถเก็บเลเวลด้วยตัวคนเดียวหรือจะเก็บแบบเป็นปาร์ตี้ก็ได้

  • Wizard : อาชีพพื้นฐานของสายนักเวทย์ อาชีพนี้ใช้เวทย์มนตร์ในการโจมตีและป้องกันตัวเอง มีสกิลบัพใส่มอนสเตอร์ทำให้ไม่สามารถโจมตีได้ อีกทั้งยังมีสกิวโจมตีที่รุนแรงแบบเป็นกลุ่ม Wizardเน้นการโจมตีแบบเวทย์มนตร์จึงทำให้ต้องใช้มานาเปลือง

ความต้องการของระบบเกม Tree of Savior

  ขั้นต่ำ แนะนำ
CPU Intel Core 2 Duo 1.8 GHz Intel Core i5
RAM 2 GB 4 GB ขึ้นไป
Video Card nVidia GeForce 9800
ATI Radeon HD 4000
nVidia GeForce 600 GT
AMD Radeon HD 6000
Hard Disk 3 GB ขึ้นไป
OS

Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8.1 / 10

Gallery