Special Force 2

ข้อมูลเชิฟเวอร์เกมส์ Special Force 2 และการเชื่อมต่อ VPN

 Indonesia Thailand

ที่ตั้งเซิฟเวอร์เกมส์ เชื่อมต่อ GO ON VPN
 USA  USA,  Thailand
 Thailand  Thailand
 Korea  Korea,  Thailand
 China  Hong Kong
 Japan  Japan,  Thailand

ข้อมูลเกมส์ Special Force 2

SPECIAL FORCE 2 ภาคต่อความมันส์จากสุดยอดเกมส์เดินยิงแนว MOFPS (Multiplayer Online First Person Shooter) ที่ถูกพัฒนาโดยค่าย Aeria Games โดยการนำหน่วยรบที่มีชื่อเสียงชั้นแนวหน้าระดับโลก อาทิ Delta Force(อเมริกา), GIGN(ฝรั่งเศส), SPETSNAZ(รัสเซีย), UDT(เกาหลีใต้) และ SAS(อังกฤษ) ซึงเหล่าผู้เล่นจะได้จำลองสวมบทบาทเหมือน อยู่ในสถานการณ์การสู้รบจริง พร้อมดึงจุดเด่นในด้านกราฟิกมานำเสนออย่างเต็มรูปแบบด้วย UNREAL ENGINE 3 อีกทั้งยังมุ่นเน้นใส่ใจในเรื่องของเสียง, ความสมดุลของอาวุธ และเอฟเฟคต่างๆ โดยนำทั้ง 4 ส่วนหลักมาประกอบเข้าด้วยกันและออกมาเป็นเกม SPECIAL FORCE 2 ที่สมบูรณ์แบบระดับโลก ซึ่งผู้ที่เคยเล่น Special Force ภาคเดิมจะสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงอย่างเห็นได้ชัดคือภาพเกมส์ที่สวยขึ้นมาก ภาพฉากที่สวยงามสมจริงขึ้น การเคลื่อนไหวของตัวละครและวิถีกระสุนยังใช้หลักการคำนวนทางฟิสิกส์ เพื่อช่วยในเรื่องความสมจริง SF2 ยังคงยึดระบบการเล่นเดิมคือการสู้รบกันของทหาร 2 ฝ่าย แบ่งทีมฝั่งละ 8 คน เพื่อชิงความเป็นหนึ่ง ในพื้นที่สนามรบที่มีให้เลือกกว่า 30 แบบ ต่อสู้กันด้วยอาวุธสงครามหลากหลายชนิด

โหมดการเล่นหลัก ของ SF2 ก็คล้ายๆกับเกมส์แนว free-to-play FPS ทั่วๆไป คือ
Team Deathmatch : ฆ่าศัตรูอีกฝ่ายให้ได้มากที่สุด
Defense : ยึดฐานให้นานที่สุดจนหมดเวลา
Bomb Planting : ภาระกิจระเบิดทำลายล้างให้สิ้นซาก
Hero Mode : โหมดนี้เป็นโหมดพิเศษของ SF2 เราจะได้รับบทเป็นแรมโบ้ ถูกกองทัพศัตรูที่ดาหน้าเข้ามาแบบมืดฟ้ามัวดินรุมกินโต๊ะเรา ซึ่งสามารถเลือกศัตรูได้ว่าจะเป็นแบบต่างๆได้มากมาย อาทิ กองโจรอัลกออิดะห์ หรือเหล่าเอเลี่ยนต่างดาว

SPECIAL FORCE 2 เปิดให้บริการใน 4 ประเทศคือ สหรัฐอเมริกาในชื่อเกมส์ว่า Soldier Front 2 ในยุโรปและรัสเซียในชื่อเกมส์ว่า S.K.I.L.L. และที่เกาหลีเหนือในชื่อเกมส์ว่า Special Force 2 และเปิดให้บริการในประเทศไทยในปี 2015 และแน่นอนว่า SF2 ได้เปิดให้เล่นฟรี แต่ถ้าอยากได้ของดีเพื่อเพิ่มความเทพก็ต้องลงทุนใช้เงินซื้อของกันหน่อย

ความต้องการของระบบเกม Special Force 2

  ขั้นต่ำ แนะนำ
CPU Intel Pentium 4.3 GHz Intel Core 2 Duo E6600 ขึ้นไป
RAM 2 GB 2 GB ขึ้นไป
Video Card NVIDIA Gforce 6600 NVIDIA Gforce 8600 GT ขึ้นไป
Hard Disk 5 GB ขึ้นไป
OS Windows XP Windows XP / Vista / 7 / 8 / 8.1 / 10

Gallery