แนะนำ 6 คลาสอาชีพ สำหรับมือใหม่ที่กำลังจะเล่น Revelation Online

สำหรับวันนี้เราจะพาไปแนะนำกับเกมที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมอย่างมากจากทางฝั่งยุโรป ซึ่งเป็นเกม MMO เรือธงตัวใหม่จากค่าย NetEase นั่นก็คือเกม Revelation Online สำหรับเกมนี้นั้นก็จะมีคลาสอาชีพอยู่ด้วยกัน 6 แบบในตอนเริ่มเล่น ที่ผู้เล่นสามารถเลือกใช้กันได้ตามสบาย ซึ่งแต่ละคลาสอาชีพก็มีความสามารถและสกิลที่แตกต่างกันออกไป วันนี้ทางเราเลยจะมาแนะนำเกี่ยวกับแต่ละคลาสอาชีพกันพอสังเขปเพื่อเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจเลือกคลาสอาชีพสำหรับมือใหม่ที่จะเล่นเกมนี้กันครับ

 

  1. Swordmage

 

ระดับความยาก: ★★★★★

สำหรับ Swordmage นั้นเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบพลังการโจมตีด้านเวทมนตร์เป็นหลัก ซึ่งการโจมตีในลักษณะนี้จะสามารถโจมตีได้เป็นวงกว้างและครั้งละมากๆ แต่ก็มีข้อเสียคือในการโจมตีแต่ละครั้งตัวฮีโร่จะใช้พลังเกือบหมดไปในการร่ายคาถาเวทย์ทำให้อาจเสี่ยงต่อการถูกสวนกลับซึ่งนั่นไม่ค่อยเป็นผลดีเท่าไหร่นักต่อผู้เล่นที่ชอบลุยเดี่ยวๆ

 

  1. Occultist

 

 

ระดับความยาก: ★★★★

Occultist มีทักษะทางด้านการโจมตีที่หลากหลายให้เลือกใช้ ตั้งแต่การโจมตีเฉพาะจุดไปจนถึงสามารถเลือกโจมตีเป็นพื้นที่ก็ได้ ทำให้ได้เปรียบในเรื่องของความหลากหลายทางกายภาพ ในขณะเดียวกันความสามารถอีกอย่างของตัวฮีโร่นี้ก็คือสามารถช่วยรักษาค่าพลังกายให้แก่ฝ่ายพันธมิตรได้

 

  1. Gunslinger

 

 

ระดับความยาก: ★★★

ด้วยพลังการโจมตีในระดับที่รุนแรงหากว่าศัตรูนั้นมาเป็นเป้าหมายเดี่ยวๆ อีกทั้งสามารถเลือกใช้อาวุธพิเศษในการโจมตีในระยะกลาง (mid-range) ก็สามารถทำได้ ทำให้ Gunslingers ค่อนข้างมีมิติการโจมตีที่หลากหลาย อีกทั้งยังเป็นคลาสที่สามารถควบคุมการใช้สกิลได้อย่างดีและสามารถหลีกเลี่ยงการต่อสู้ด้วยดาบหรืออาวุธมีดได้ด้วย

 

    4.  Blademaster

 

 

ระดับความยาก: ★★★★★

สามารถควบคุมการเคลื่อนที่ได้อย่างไหลลื่นพร้อมกับสกิลการหลบหนีที่ดีเยี่ยม ทำให้ Blademaster เป็นคลาสที่รู้จักทางหนีทีไล่ สามารถโจมตีและฉากหนีออกมาเพื่อหาโอกาสโจมตีครั้งต่อไปได้อย่างชาญฉลาด อีกทั้งสกิลการต่อสู้ด้วยดาบของคลาสนี้จัดได้ว่าจัดจ้านและรุนแรงมากๆ สามารถเปิดฉากการต่อสู้ได้จากระยะปานกลางเลยทีเดียว

 

  1. Spiritshaper

 

 

ระดับความยาก: ★★★★

ในฐานะของ summoners และ healers ทำให้คลาสนี้เป็นฮีโร่ที่เล่นง่ายที่สุดสำหรับมือใหม่ Spiritshaper สามารถเอาตัวรอดได้อย่างดีเยี่ยมในทุกๆสนามรบ อีกทั้งในการบุดตะลุยแบบทีม Spiritshaper ยังถือเป็นคลาสที่สนับสนุนพันธมิตรในทีมได้เป็นอย่างดี

 

  1. Vanguard

 

 

ระดับความยาก: ★★★★

ด้วยดาบเหล็กขนาดใหญ่ทำให้พลังการทำลายล้างของมันมีอานุภาพสูงมาก ลักษณะของฮีโร่คลาสนี้เหมาะกับคนที่ชอบลุยบุกระห่ำในแดนหน้าและรับบทผู้นำกลุ่ม ในการต่อสู้ของ Vamguard การสู้กับศัตร๔คือหนทางรอดที่ดีที่สุด