7 เกมส์อินดี้จากค่าย Adult Swim Games ที่น่าสนใจ

สำหรับคนที่ชื่นชอบเกมส์แนวแปลกแหวกแนว ที่มีแนวคิด รูปแบบการมอง หรือรูปแบบการเล่น ไม่เหมือนชาวบ้าน เป็นที่รู้จักกันดีคือเกมส์อินดี้ วันนี้ทางเราจะมาแนะนำ 7 เกมส์อินดี้ที่น่าสนใจ จากค่าย Adult Swim Games มาให้เหล่าเกมเมอร์ได้ลองเล่นกัน มาเริ่มกันที่เกมส์

WASTED

เกมส์ยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่ง (FPS) เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2016 เป็นเกมส์แอคชัน ที่มีสีสันสวยงาม กับการต่อสู้ที่บ้าคลั่งแบบ Hangover ในดินแดนที่ไร้กฏหมายใดๆ สิ่งเดียวที่จะทำให้คุณรอดมีแค่เพียง ฆ่า ดื่น และฆ่า เท่านั้น ตัวเกมส์จำหน่ายในราคา 289 บาท

Mega Coin Squad

เปิดตัววันที่ 15 สิงหาคม 2015 เป็นเกมส์เก็บเหรียญ 2D มุมมอง Side-Scrolling ฟังดูแล้วอาจจะคล้ายเกมส์ Mario แต่เกมส์นี้ไม่ใช้อย่างที่คิด เพราะเกมส์นี้เน้นทำลายข้าวของมากกว่า เพื่อที่จะได้เก็บเหรียญที่ซ่อนอยู่ให้มากที่สุด ในเกมส์นี้นอกจากคุณจะเล่นคนเดียวผ่านด่านไปเรื่อยๆแล้ว ยังสามารถเล่นกับคนอื่น(ในเครื่องเดียวกันเท่านั้น) เพื่อแข่งขันกันว่าใครที่สามารถเก็บเหรียญได้มากกว่ากัน เพิ่มความสนุกได้อยู่ไม่น้อย ตัวเกมส์จำหน่ายในราคา 315 บาท

Zenzizenzic

เกมส์แนว Twin Stick Shooter เปิดให้บริการวันที่ 24 กรกฎาคม 2015 ตัวเกมส์จะคล้ายเกมส์รถถัง Diep.io ที่เปิดให้บริการบนเว็บบราวเซอร์ แต่เกมส์นี้จะแตกต่างกันมาก เพราะเกมส์นี้จะเน้นไปที่ตะลุยด่าน ต่อสู้กับบอสที่มีรูปแบบการยิงที่ต่างกันไป นอกจากนี้ยังสามารถเล่นกับเพื่อน ช่วยเหลือกันผ่านด่านได้อีก ตัวเกมส์จำหน่ายในราคา 219 บาท

Traverser

Traverser เปิดให้บริการวันที่ 10 กรกฎาคม 2015 เป็นเกมส์แอคชันผจญภัย ในโลกที่ดวงอาทิตย์ได้ดับไป ทำให้มนุษย์ต้องย้ายถิ่นฐานไปใช้ชีวิตอยู่ใต้ดิน มนุษย์ทุกคนอยู่ร่วมกันอย่างสบง จนเมื่อ Raven Corporation ต้องการที่จะควบคุมทรัพยากรที่มีค่าอย่าง อากาศหายใจ ทำให้คุณต้องออกมาต่อต้านการกระทำนี้ไม่ให้สำเร็จ ตัวเกมส์จำหน่ายในราคา 315 บาท

Rick and Morty Simulator: Virtual Rick-ality

เกมส์จำลองสถานการณ์ ที่ให้อุปกรณ์ VR ในการเล่น โดยที่คุณรับบทเป็นนักวิทยาศาสตร์ ต้องทำการทดลองต่างๆ ตัวเกมส์ยังไม่มีรายละเอียดอะไรมากนะ ทั้งวันเปิดตัว หรือ แม้แต่ราคาที่จำหน่าย ถ้าคุณสนใจเข้าไปติดตามกันได้นะครับ เพราะตัวเกมส์น่าสนใจอยู่ไม่น้อย

Rain World

เกมส์แอคชันผจญภัยที่วางแผนจะเปิดตัวในปี 2017 ในเกมส์คุณจะบทเป็น slug cat เร่ร่อนในโลกที่ระบบนิเวศเสื่อมโทรม คุณต้องเอาชีวิตให้รอดจากเหล่าสัตว์ประหลาดต่างๆ พร้อมกับเดินทางผจญภัย ตัวเกมส์จะเปิดให้บริการในปีหน้ายังไม่ทราบวันเวลา กับ ราคา ที่แน่นอน 

Rise & Shine

อีกหนึ่งเกมส์แอคชันผจญภัยที่จะมีการเปิดตัวในปี 2017 โดยที่เกมส์นี้คุณจะรับบทหนุ่มน้อยที่อยู่บนดาวเคราะห์ที่เงียบสงบ จนกระทั้งมีการรุกรานจาก Nexgen ทำให้ดาวเคราะห์ที่สงบเกิดสงคราม คุณจะต้องต่อสู้เพื่อปกป้องดวงดาว ด้วยอาวุธคู่ใจ "sacred gun Shine"