รวมทีมเหล่าสัตว์โลก ยิงระห่ำไปกับ SCALPERS

 

A Sweet Studio ทีมพัฒนาเกมส์อินดี้จากสวีเดนนำเสนอเกมส์ยิงแอ็คชั่นฝั่งตะวันตก เมื่อในโลกที่มีเต็มไปด้วยความขัดแย้งทางธุรกิจ และการล่าค่าหัวกำลังเฟื่องฟู เหล่าบุคคลลึกลับได้รวมตัวกันเพื่อร่วมทีมในการทำภารกิจที่อันตราย จากแก๊งเล็กๆจาก Wild West กลับกลายเป็นแก๊งนักล่าเงินรางวัลที่รู้จักกันไปทั่วโลกในชื่อ "Scalpers"

SCALPERS: Turtle & the Moonshine Gang เกมส์แนว Top Down Action Shooter จากทีมพัฒนา A Sweet Studio เป็นเกมส์ที่คุณสามารถชักชวนเพื่อนของคุณเข้าร่วมแก๊งได้ 1-4 คน เพื่อทำภารกิจที่กล้าหาญในช่วงเวลา 30-45 นาที โดนคุณกับเพื่อนจะต้องรับบทเป็นตัวละครในแก๊ง Scalpers และเลือกอาวุธปืนที่คุณคิดว่าใช้ ในการทำภารกิจล่าเงินรางวัลจากระดับความยากง่ายที่คุณเลือก คุณจะพบกับศัตรูเก่งๆจำนวนมาก และบอสสุดโหดที่มีจุดแข็งและจุดอ่อนในตัวของมันเอง นอกจากปืนที่ไล่ยิงศัตรูแล้ว ตัวละครของคุณยังมีความสามารถพิเศษของแต่ละตัวในการช่วยเหลือเพื่อนร่วมได้อีก

 

สำหรับคนที่กำลังสนใจหาเกมส์สนุกๆ มาเล่นกับเพื่อนของคุณ เกมส์ SCALPERS: Turtle & the Moonshine Gang ก็เป็นเกมส์ Co-op อีกตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจในปี 2017 นี้ และเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมส์ อย่าลืมใช้ GO ON VPN ในการเล่นนะครับ 

Gallery