สุดยอดการโปรโมท !!! Blizzard นำฟิกเกอร์ตัวละครขนาดใหญ่จาก Overwatch ตั้งโชว์ให้คนทั่วโลกได้เห็น

ยิ่งมีผู้เล่นเกมมากเท่าไร Overwatch ก็ยิ่งมีข้อมูลต่างๆ ที่ดึงกระแสได้มากเท่านั้น เพื่อการโปรโมทตัวเกมให้มากขึ้นยิ่งกว่าเดิม ทาง Blizzard Entertainment ผู้พัฒนาเกม Overwatch ก็ได้นำฟิกเกอร์ตัวละครที่เป็นตัวหลักจากเกม Overwatch มาตั้งโชว์ไว้หลายประเทศในเมืองที่สำคัญ เพื่อเป็นการโปรโมทตัวเกมและให้ผู้ที่พบเห็นได้ดูถึงรายละเอียดของตัวละครแบบเต็มที่ด้วย

โดยฟิกเกอร์ของแต่ล่ะตัวนั้น จะมีความสูงอยู่ที่ประมาณ 15 ฟุต !!! นับว่าสูงมากทีเดียว เป็นการจำลองตัวละครที่ใช้ความละเอียดเป็นอย่างมากอีกด้วย ซึ่งตัวละครที่ใช้ในโชว์ในแต่ล่ะประเทศที่ได้เปิดเผยออกมาแล้วนั้นก็จะมี Tracer ซึ่งตั้งอยู่ในรัฐ Los Angeles และCalifornia ประเทศสหรัฐอเมริกา , Genji ซึ่งตั้งโชว์อยู่ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส และ Pharah ซึ่งตั้งโชว์อยู่ใน Busan ประเทศเกาหลีใต้

เรียกได้ว่างานนี้ Blizzard ทุ่มเทต่อการโปรโมทตัวเกมเป็นอย่างมาก ซึ่งฟิกเกอร์ที่ตั้งในแต่ล่ะประเทศเหล่านี้ ต่างก็สร้างความตกใจให้กับเหล่าผู้คนที่เดินผ่านไปมาไม่น้อย เนื่องจากขนาดของฟิกเกอร์นั้นมีความสูงอยู่มาก ก็ตอนนี้ Overwatch ได้ปล่อยเวอร์ชั่นตัวเต็มออกมาให้เราได้เล่นกันแล้ว

งานนี้รับรองได้เลยว่า Overwatch จะกลายเป็นอีกหนึ่งเกมที่จะสร้างความประทับใจและความสนุกให้กับเหล่าเกมเมอร์ได้อย่างไม่ต้องสงสัย สามารถเล่นได้ทั้งบนเครื่อง PC , PS4 และ XboxOne แล้วเจอกันครับ