แนะนำคอมโบสุดโหดของ Overwatch #2

วันนี่จะมาแนะนำการคอมโบในเกมส์ Overwatch เพิ่มขึ้นจากคราวก่อน 

 

Torbjorn กับ Widowmaker

คู่คอมโบจากระยะไกล โดยการให้ฮีโร่ Torbjorn วางตำแหน่งป้อมปืนในที่เหมาะสม เพื่อเป็นตัวล่อให้ฝั่งตรงข้ามเข้ามาเผชิญหน้ากับป้อมปืม จากนั้นให้ฮีโร่ที่สามารถซุ่มโจมตีได้อย่าง Widowmaker คอยซุ่มโจมตีศัตรูที่หลบหรือซ่อนตัวอยู่ห่างๆ ทีละตัว แต่ถ้ากลัวว่า Torbjorn จะโดนศัตรูตุ๋ยหลัง ก็ยังมีสกิล Infra-Sight ที่คอยสอดส่องรอบๆได้

 

Reinhardt กับ Bastion หรือ Mercy

คอมโบนี่จะผลมากเฉพาะด่าน Escort โดยการให้ Reinhardt ใช้สกิลกางโล่แล้วให้ Bastion ตั้งสกิลป้อมปืน ยิงกราดศัตรูโดยไม่ต้องว่า Bastion จะโดนโจมตีเพราะโล่ของ Reinhardt กันให้ หรืออีกวิธีหนึ่งก็คือให้ Mercy คอยฮีล Bastion อยู่ห่างๆ ก็ได้ และยังสามารถ Buff เพิ่มความเสียหายให้ศัตรูได้อีก ทำให้ Bastion กลายเป็นป้อมปราการสุดแกร่ง

 

Zarya กับ Tracer

ถึงฮีโร่อย่าง Tracer จะเด่นเรื่องความไวเป็นเลิศ แต่พลังชีวิตกลับน้อยนิดจนยืนสู้ได้ไม่นานถ้าหากโดนโจมตี ถ้าได้บาเรียของ Zarya ก็สามารถซึมซับความเสียหายได้แทบทุกประเภท และ บาเรียก็มีคุณสมบัติที่เมื่อได้ความเสียหายจะกลายเป็นเพิ่มพลังโจมตีให้ Zarya ทำให้ยิ่งอยู่ในสนามรบนานเท่าไหร่ พลังโจมตีก็สูง

 

Zarya กับ สกิลอัลติเมทของฮีโร่ทุกตัว!!

เป็นการการคอมโบที่ใช้ฮีโร่ Zarya เป็นกุญแจสำคัญ ด้วยการเปิดสกิลอัลติเมทอย่าง Gravity Surge เป็นการทำให้ศัตรูถูกดูดรวมกันเป็นกลุ่ม จากนั้นก็ให้ใช้สกิลอัลติเมทของฮีโร่ตัวไหนก็ได้ ช่น Gravity Surge ใช้สกิล RIP-Tire , Gravity Surge ใช้สกิล Barrage , Gravity Surge ใช้สกิล Dragon , Gravity Surge ใช้สกิล Deadeye และ Gravity Surge ใช้สกิล Self-Destruct เป็นต้น