แนะนำคอมโบสุดโหดของ Overwatch #1

ในเกมส์ Overwatch เป็นเกมส์ที่ใช้ Teamwork ในการเล่นสูงมาก เพื่อทำคอมโบเกิดประโยชน์สูงสุด วันนี้ทางเราจะมาแนะนำฮีโร่ที่สามารถทำการคอมโบคู่กันได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

Pharah กับ Mercy

ฮีโร่สองตัวนี้ถ้าจับคู่กันแล้วจะเน้นที่ "ความรุนแรงพลังโจมตี" เป็นหลัก วิธีการทำคอมโบก็คือให้ Pharah ใช้ท่าไม้ตายอย่าง Barrage หรือยิงปกติที่ทำความเสียหายเป็นวงกว้าง และให้ตัวซัพพอร์ตอย่าง Mercy มาช่วยฮีลจากด้านหลัง ก็จะทำให้ Pharah โจมตีได้นานขึ้น ซึ่งข้อดีของฮีโร่ทั้ง 2 คือสามารถลอยตัวกลางได้

 

Reinhardt กับ McCree

ฮีโร่สองตัวนี้จะทำการคอมโบง่ายๆ แต่ได้ผลที่ได้กับดีมาก ตัวฮีโร่อย่าง McCree สามารถสร้างความเสียหายได้สูงมาก แต่ไม่มีสกิลป้องกัน หรือ สกิลหลบหนี ดังนั้นถ้าได้ตัวฮีโร่ที่มีการป้องกับอย่าง Reinhardt มาเป็นตัวป้องกันให้ McCree โดยที่ Reinhardt ใช้สกิลกางโล่ในแนวหน้า และให้ McCree โจมตีภายใต้หลังโล่แทน หรือ จะเปิดอัลติเมท Deadeye หลังโล่ของ Reinhardt

 

Roadhog กับ Junkrat

ฮีโร่อย่าง Roadhog กับ Junkrat ปกติก็เป็นคู่หูที่โหดได้ใจอยู่แล้ว ซึ่งการทำคอมโบของฮีโร่สองตัวนี่ จะเป็นการเน้นกดดันศัตรู เช่นตัว Junkrat ยิงลูกระเบิดทางข้างหน้า แล้วให้ฮีโร่สายแทงค์อย่าง Roadhog ยิงกดดันจากทางด้านหลัง แล้วไล่ต้อนศัตรูไปทางที่มีลูกระเบิดอยู่ หรืออีกวิธีหนึ่งคือการให้ Roadhog ใช้สกิล Hook ดึงศัตรูเข้ามาโดนกับระเบิด ก็สามารถ Kill ได้อย่างง่ายดาย

 

Reaper กับ Zenyatta

อีกหนึ่งคู่หูคอมโบจากนรกอีกคู่ เพราะฮีโร่อย่าง Reaper สามารถสร้างความเสียหายได้อย่างรุนแรง รวดเร็ว การที่ได้ฮีโร่ซัพพอร์ตอย่าง Zenyatta มาช่วยซัพพอร์ตด้วยสกิล Orb of Discord ที่ทำการ Debuff ให้ศัตรูโดนดาเมจแรงขึ้น จึงทำให้ Reaper ไล่ Kill ได้ง่ายกว่าเดิมและถ้าบวกกับสกิล Orb of Harmony ก็สามารถทำให้ Reaper ตายยากมากขึ้น ไม่ต้องเสียเวลา หาเก็บกล่องยา