เข้าสู่โลกแห่งจินตนาการวัยเด็กกับ Drawn to Death พร้อมเปิดตัวบน PS4 เมษายนนี้

 

ผู้อำนวยการสร้าง David Jaffe จากผลงานเกมส์ God of War , Twisted Metal ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกมส์ Drawn to Death ในวันที่ 4 เมษายน 2017 ที่จะถึงนี้ ด้วยสไตล์เกมส์เป็นแนวยิงมุมมองบุคคลที่ 3 (TPS) ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการนำเอา ภาพวาดการ์ตูนของเด็กไฮสคูลมาเป็นธีมหลักของเกมส์

จุดเริ่มต้นของเกมส์เกิดจากจินตนาการของเด็กนักเรียนไฮสคูลที่เบื่อหน่ายกับการสอนของคุณครู จึงสร้างสรรค์ผลงานการวาดรูปแนว Crude Doodles เข้ามาร่วมต่อสู้กันกับเพื่อนในชั้นเรียนทั้ง ซุปเปอร์ฮีโร่ , เอเลี่ยน , มอนสเตอร์ หรือ ทุกอย่างที่เจ๋งที่สุดในช่วงเวลานั้น

ตัวเกมส์ต้องการให้ผู้เล่นสามารถวางแผน และโชว์สไตล์การเล่นได้ให้มากที่สุด จึงอยากลดการตายของผู้เล่นลง ด้วยการจำกัดผู้เล่นให้เล่นได้แค่ 4 คน ต่อเกมส์ ทำให้ผู้เล่นใช้ความสามารถของตัวละครที่กำลังเล่นได้อย่างเต็มที่ และนอกจากตัวละครที่มีความแหวกแนวแล้ว ยังจะมีอาวุธที่แปลกประหลาดไม่เหมือนเกมส์อื่นทั่วไปอีกด้วย และอาวุธเหล่านั้นมันก็มีความสามารถในการใช้งานที่ต่างกัน ไม่แพ้กับตัวละครหลักที่ใช้เล่นเลย ทำให้ความน่าสนใจของตัวเกมส์อยู่ตรงที่ ผู้เล่นสามารถพลิกแพลงสถานการณ์ที่เสียเปรียบให้กลับมาได้เปรียบ จากอาวุธที่กำลังใช้งานอยู่ในช่วงเวลานั้น

โหมดการเล่น

  • Organ Donor : การเล่นในโหมดนี้ ผู้เล่นจะต้องยิงไปที่หัวใจของศัตรูที่อยู่ตรงบริเวณหน้าอก จากนั้นผู้เล่นต้องนำหัวใจไปที่ stationary base จะแต้ม 1 คะแนน หรือถ้านำหัวใจไปที่ moving base จะได้แต้มสองเท่า ผู้เล่นคนแรกที่สามารถทำแต้มได้ 20 คะแนน จะเป็นฝ่ายชนะ
  • Classic Deathmatch : ผู้เล่นคนแรกที่สามารถสังหารศัตรูได้ 10 ครั้ง จะเป็นฝ่ายชนะ
  • Classic Team Deathmatch : ทีมแรกที่สามารถสังหารศัตรูทีมตรงข้ามได้ 20 ครั้ง จะเป็นฝ่ายชนะ
  • Core Deathmatch : เมื่อผู้เล่นสังหารศัตรูจะได้แต้ม 1 คะแนนต่อการสังหาร 1 ครั้ง แต่เมื่อผู้เล่นถูกศัตรูสังหารจะเสียแต้ม 1 คะแนนทุกครั้ง ผู้เล่นคนแรกที่สามารถทำแต้มได้ครบ 5 คะแนน จะเป็นฝ่ายชนะ
  • Core Team Deathmatch : คล้ายกับการเล่นในโหมด Core Deathmatch เลย แต่จะเป็นแบบทีม ทีมแรกที่สามารถทำแต้มได้ครบ 10 คะแนน จะเป็นฝ่ายชนะ
  • Brawl : ในโหมดนี้สนามประลองจะมีขนาดเล็กกว่าเดิม เพื่อการต่อสู้ที่เข้มข้นและดุเดือดในรูปแบบ 1-VS-1

สำหรับใครที่โดนบล็อคเกมส์ หรือจำกัดการเล่น ลองใช้บริการ GO ON VPN ได้เลย