คอเกมส์มือถือไม่ควรพลาด! รวมเกมส์ Survival สุดมัน-เล่นฟรี

จากครั้งที่แล้วทาง GO ON VPN ได้แนะนำเกมส์แนวเอาตัวรอดบนมือถือแบบเสียเงินกันไปแล้ว มาครั้งนี้ก็จะมาแนะนำเกมส์แนวเอาตัวรอดบนมือถือแบบฟรีกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจ เหล่าเกมเมอร์สาย Survival กันนะครับ

Zombie watch: Zombie survival

Zombie watch: Zombie surviva เกมส์เอาตัวรอดบนเกาะซอมบี้โดยเนื้อหาหลักของเกมส์ก็ไม่ต่างกับ เกมส์ชีวิตรอดจากฝูงซอมบี้ทั่วไป เช่น ผู้เล่นจะต้องสร้างพักอาศัยและอาวุธเพื่อความปลอดภัย นอกจากนั้นผู้เล่นจะต้องออกสำรวจ หาทรัพยากรและอาหารที่จำเป็น ซึ่งเกมส์นี้มีระบบการเล่นที่ง่าย ควบคุมไม่ยาก


Raft survival

Raft survival เป็นเอาชีวิตรอดในมหาสมุทรที่กว้างใหญ่ ผู้เล่นจะต้องสร้างแพและขยายแพ จากวัสดุที่ลอยน้ำมา นอกจากนั้นผู้เล่นจะต้องจับปลามาเป็นอาหาร ประทังชีวิต หรือปลูกพื้นผักบนแพของผู้เล่น ตัวเกมส์นั้นก็มีอุปสรรคเข้ามาให้ผู้เล่นได้ตื่นเต้น นั้นคือการโจมตีจากปลาฉลามนั้นเอง


Last Day on Earth: Zombie Survival

Last Day on Earth: Zombie Survival เกมส์เอาตัวรอดจากซอมบี้อีกเกมส์ที่มีความน่าสนใจไม่น้อย มีระบบการควบคุมที่แสนง่ายไม่ซับซ้อน นอกจากนั้นตัวเกมส์ยังออนไลน์อีกด้วย โดยผู้เล่นจะต้อง สร้างฐานและออกสำรวจหาทรัพยากรที่จำเป็นจากสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น ป่า, เหมือง หรือจุดพิเศษอย่าง Airdrop ซึ่งผู้เล่นจะต้องระวัง ซอมบี้ และผู้เล่นคนอื่นให้ดี ไม่งั้นคุยอาจจะตายได้!!!


Mine Survival

Mine Survival เกมส์เอาตัวรอดสุดอินดี้ มีตัวละครและวิธีการเล่นต่างจากเกมส์ Survival ทั่วไป โดยผู้เล่นจะต้องสร้างฐานป้องกันฝูงมอนสเตอร์จากวัสดุที่มีในแผนที่ในด่านและด่าน ซึ่งตัวเกมส์จะให้ความรู้สึกเหมือนเล่นเกมส์แนว Sandbox ผสม Strategy


Black Survival

Black Survival เกมส์ Survival ออนไลน์สุดมันจากเกาหลี มีความเป็นเกมส์แนวกลยุทธ์อยู่ไม่น้อย โดยตัวเกมส์มีวิธีการเล่นแบบ Battle Royale ซึ่งเกมส์จะสุ่มผู้เล่นมาทั้งหมดสิบคนต่อเกมส์ ผู้เล่นทั้งสิบคนจะต้องค้นหาของเพื่อสร้างอาวุธ และต่อสู้ให้เหลือเป็นคนสุดท้าย


DAY R Survival

DAY R Survival เกมส์เอาตัวรอดหลังจากสิ้นสุดสงครามนิวเคลียร์ ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตรอด จากความหิว, มอสเตอร์, ซอมบี้ และโรคซึ่งจุดเด่นของเกมส์นี้อยู่ตรงที่ ความสมจริงในการเล่น ตัวเกมส์มีเนื้อเรื่องที่น่าติดตาม


Durango: Wild Lands

Durango: Wild Lands สุดยอมเกมส์เอาตัวรอดออนไลน์ในปี 2017 ที่หลายคนนั้นรอคอย โดยตัวเกมส์นั้นจะเกิดเรื่องจากการรุกรานของธรรมชาติ สัตว์ดึกดําบรรพ์ได้กลับมาชีวิตอีกครั้ง ผู้เล่นจะต้องเอาชีวิตให้รอดจากการรุกรานให้ได้ โดยจะมีตัวละครให้เลือก ที่แต่ละตัวมีประวัติและความสามารถแตกต่างกัน และในตอนนี้ตัวเกมส์ได้เปิดให้ทดลองเฉพาะระบบ Android เท่านั้น แต่ชาว iOS ไม่ต้องกังวลเพราะทางทีมงานพัฒนาลงบน App Store แน่นอน!!