Infestation: Survivor Stories

ข้อมูลเชิฟเวอร์เกมส์ Infestation: Survivor Stories และการเชื่อมต่อ VPN

ที่ตั้งเซิฟเวอร์เกมส์ เชื่อมต่อ GO ON VPN
Steam  Thailand
 Thailand  Thailand
 UK  UK,  Thailand
 Vietnam  Thailand

ข้อมูลเกมส์ Infestation: Survivor Stories

Infestation: Survivor Stories หรือ The War Z เกมส์แนวเอาตัวรอดจาก Zombie เป็นเกมส์แนว MMOFPS (multiplayer online first-person shooter) ผสมกับ MMOTPS (multiplayer online third-person shooter) ได้รับการพัฒนาโดย Hammerpoint Interactive และเผยแพร์โดย OP Productions โดยเนื้อเรื่องเกี่ยวกับเชื้อโรคปริศนา ที่เกิดจากการตกของอุกกาบาตนอกโลก ถึงขั้นทำให้มนุษย์สยชาติติดเชื้อร้าย และตายกลายเป็นซอมบี้ แต่ก็มีกลุ่มคน ที่เป็นผู้รอดชีวิตจากฝูงซอมบี้อยู่ คนเหล่านี้ได้รวบรวมกองกำลัง เพื่อที่จะทำสงครามกับบรรดาซอมบี้

“คุณจะเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิตหรือไม่” ผู้เล่นจะต้องสวมบทบาทเป็น ผู้รอดชีวิตจากเชื้อไวรัส และหาหนทางการเอาชีวิตรอด ด้วยวิธีต่างๆ การหาน้ำ และอาหารมาเป็นเครื่องดำรงชีพ และยังต้องคอยจัดการกับซอมบี้จำนวนมากที่คอยจะกัดกินผู้เล่นได้ตลอดเวลา หรือแม้แต่ผู้รอดชีวิตด้วยกันเองก็ยังเป็นอันตรายต่อการเอาตัวรอดของคุณด้วยเช่นกัน โดยในเกมส์มีอาวุธให้เลือกใช้อยู่มากมาย ทั้งอาวุธประชิดและปืนหลากชิด ผู้เล่นจะสนุกไปกับการเอาชีวิตรอดในแบบของผู้เล่นเอง

เนื้อหาเกมส์ได้กล่าวถึง ศูนย์ควบคุม และป้องกันโรคแห่งชาติของสหรัฐฯ (CDC) ได้มีมาตรการป้องกันชาวเมือง โดยออกประกาศให้บังคับใช้คู่มือฉบับที่ 101 เกี่ยวกับเตรียมพร้อมรับมือ ภัยคุกคามจาก “ ซอมบี้” หรือซากศพที่ถูกปลุกให้มีชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง โดยให้ชาวเมืองทุกคนตระหนักรู้ถึงสถานการณ์ที่เกิดขึ้นบนโลกปัจจุบัน ว่ามันอาจจะเกิดขึ้นจริงในอนาคต ให้เตรียมพร้อมสำหรับการตุนเสบียง ยารักษาโรค เสื้อผ้า วิทยุที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่ ชุดปฐมพยาบาล ด้วยสภาวะภัยคุกคามจากโรคอีโบล่า ที่กำลังเริ่มรุกรานในพื้นที่แถบแอฟริกาอยู่ในปัจจุบันนี้ เชื้อร้ายนี้อาจจะทำให้ประชากรจำนวนหลายพันคนล้มตาย แต่ด้วยเชื้อไวรัสมรณะที่มีอานุภาพสูงกว่าเชื้อไวรัสที่เคยพบมา ทำให้ซากศพจากผู้ติดเชื้อเหล่านั้นสามารถฟื้นคืนชีพได้ จากจุดจบทำให้มาเป็นจุดเริ่มต้นเรื่องราวการเอาชีวิตรอด ของหมู่มวลมนุษยชาติ เรื่องนี้อาจไม่ใช่เรื่องล้อเล่นหรือเรื่องราวในนวนิยายอีกต่อไปแล้ว หรือว่าฉากในจอภาพยนตร์กำลังจะกลายเป็นจริง? คงเป็นเรื่องที่ต้องติดตามกันต่อไป

หากผู้เล่นเป็นคนหนึ่งที่ชอบความตื่นเต้นท้าทายของการเผชิญความสยองขวัญ สามารถร่วมสัมผัสความตื่นเต้นเร้าใจ อินไปกับการจำลองสถานการณ์ให้คุณเป็นหนึ่งในผู้รอดชีวิต ที่ต้องฝ่าฟันกับซอมบี้ตัวแพร่เชื้อไวรัสมรณะได้ในเกม Infestation: Survivor Stories

จุดเด่นของเกมส์

  • โลกนเกมส์มีขนาดใหญ่ถึง 200-400 ตารางกิโลเมตร รองรับผู็เล่นได้ถึง 250 คน
  • มีโหมดการเล่น และมุมมองเกมส์ 2 แบบ : มีโหมด Normal และโหมด Hardcore กับ สามารถสลับไปมาระหว่างมุมมองบุคคลที่หนึ่ง หรือบุคคลที่สาม
  • มีระบบ PvE และ PvP
  • ตัวละครสามารถ ปรับแต่งได้หลากหลาย

 

ความต้องการของระบบเกม Infestation: Survivor Stories

  ขั้นต่ำ แนะนำ
CPU Intel Core2Duo @ 2.4 GHz
AMD Athlon 64x2 5000+
Intel Core i3 2100+
AMD Phenom II X6
RAM 4GB 8GB
Video Card NVIDIA GTX 460
Ati Radeon HD 5850
NVIDIA GTX 660
ATI Radeon HD 7850
Hard Disk ต้องการพื้นที่ติดตั้ง 4.1 GB และ ต้องการพื้นที่ Drive C 2 GB เพื่อเข้าเล่น
OS Windows 7, 8

Gallery