Grand Theft Auto Online

ข้อมูลเชิฟเวอร์เกมส์ Grand Theft Auto Online และการเชื่อมต่อ VPN

ที่ตั้งเซิฟเวอร์เกมส์ เชื่อมต่อ GO ON VPN
Steam Thailand,  USA

ข้อมูลเกมส์ Grand Theft Auto Online

Grand Theft Auto Online เป็นเกมส์ออนไลน์ที่เป็นแบบ Open world ตัวเกมส์พัฒนาโดย Rockstar North และเผยแพร่โดย Rockstar Games สำหรับบนแพลตฟอร์ม  Microsoft Windows , Xbox 360 , Xbox One , PlayStation 3 และ PlayStation 4 ตัวเกมส์ได้เอาเนื้อหาของ Grand Theft Auto V ที่ตั้งอยู่ในรัฐ San Andreas และมีให้เล่นหลายโหมด ตัว Grand Theft Auto Online อนุญาตให้มี 30 ผู้เล่นที่จะเข้าไปเล่นในโลก Open world เพื่อมีส่วนร่วมในการร่วมมือ หรือการแข่งขันในเกมส์กัน การที่ออกแบบให้ตัวเกมส์เป็นแบบ Open world ช่วยให้ผู้เล่นได้เล่นอย่างอิสระใน San Andreas และมีปฏิสัมพันธ์กับแผนที่ที่จะสามารถมีส่วนร่วมกับกิจกรรมภายในเกมส์จำนวนมาก ทั้งการตีกันกับแก๊งท้องถิ่น ปล้นรถบรรทุกหุ้มเกราะ และผู้เล่นอื่นที่เข้ามาหาเรื่อง นอกจากนี้ ผู้เล่นยังสามารถ ซื้อทรัพย์สิน ยานพาหนะ เครื่องแต่งกาย เครื่องบิน หน้ากาก และอาวุธประจำตัว

โหลดต่างๆภายในเกมส์

 • Free Mode คือ โหมดทั่วไป ที่ผู้เล่นสามารถทำกิจกรรมคนเดียว เช่น เล่นกอล์ฟ เทนนิส และยังสามารถเล่นแข่งขันกับคนอื่นๆได้ และได้รับเงินในเกมส์ ที่ใช้ในการซื้อ Safehouses ยานพาหนะ เสื้อผ้า อาวุธ มีร้านค้าสะดวกซื้ออยู่กระจายทั่วแผนที่ สามารถปล้นเงิน หรือเข้าไปซื้ออาหารที่จะฟื้นฟูสุขภาพ นอกจากนี้ผู้เล่นสามารถรับงานจาก Simeon Yetarian , Gerald , Lamar Davis , Martin Madrazo , Lester Crest , Ron Jakowski และ Trevor Philips Free Mode ใน GTA V รับผู้เล่นได้ 16 คนบน Xbox 360 และ PS3 แต่จะรับได้เพิ่ม 30 คนบน  Xbox One  PS4 และ PC 
 • Deathmatches มีสามประเภทที่ต่างออกไปในการแข่งขัน มาตรฐาน ทีม และยานพาหนะ คะแนนในการแข่งขันขึ้นอยู่จำนวนของการฆ่าเท่านั้น 
  คนที่เป็นหัวหน้าห้องสามารถเลือกรูปแบบในการแข่งขันได้เช่น เลือกเกณฑ์ของคนที่จะเข้ามาเล่น จำนวนคนในแต่ละทีม ระยะเวลาในการเล่น เป้าหมายในการชนะ ช่วงเวลาและสภาพอากาศในเกมส์ หรือแม้แต่การล็อคอาวุธ
 • Races แบ่งออกเป็นสามประเภทที่แตกต่างกัน : Standard , GTA และ Rally
  - Standard เกี่ยวกับการเล่น ขับยานพาหนะผ่านด่านต่างๆ ผ่านจุด Checkpoints
  - GTA ใช้หลักการเดียวกับ Standard แต่เพิ่มอาวุธ นอกจากนี้ผู้เล่นยังสามารถออกจากรถ และขโมยรถของคนอื่นได้
  - Rally เป็นรูปแบบของทีม มีผู้เล่นสองคนในรถเป็นคนขับยานพาหนะ กับคนบอกทาง คนขับรถไม่สามารถที่จะมองเห็นจุด Checkpoints ต้องให้เพื่อนเป็นคนบอกทาง ผ่านไมโครโฟน
  คนที่เป็นหัวหน้าห้องสามารถเลือกรูปแบบในการแข่งขันได้เช่น เลือกรูปแบบการแข่ง จำนวนรอบ ประเภทของยานพาหนะ ช่วงเวลาและสภาพอากาศในเกมส์ 
 • Capture จะมีสองทีมพร้อมกับฐานทัพของตัวเอง แต่ละทีมจะต้องพยายามที่จะจับแพคเกจของทีมตรงข้าม โหมดนี้จะแตกต่างจากโหมดเกมอื่นๆ ที่ยานพาหนะสามารถที่จะนำมาใช้ได้ การฆ่าศัตรูที่มาขโมยแพคเกจของทีมจะทำให้แพคเกจตกลง ซึ่งผู้เล่นเองสามารถกำหนดได้ว่า จะเลือกให้แพคเกจถูกส่งกลับไปยังฐานโดยอัตโนมัติ หรือทีมตรงข้ามสามารถหยิบมันขึ้นมาอีกครั้ง แพคเกจสามารถถูกทำลายได้ถ้ามันตกลงไปในน้ำ
  มีให้เลือก มี 4 ประเภท Contend , GTA , Hold และ Raid
 • Survival มี 1 - 4 คน จะต้องปกป้องสถานที่ จากการโจมตีของ NPCs
 • Hold ผู้เล่นในทีมจะต้องรวบรวมเก็บแพคเกจมากที่สุด แพคเกจจะสามารถพบได้บนแผนที่ หรือขโมยมาจากฐานของทีมตรงข้าม ถ้าคะแนนแพคเกจถึงเป้าหมาย หรือถือแพคเกจมากที่สุดจนเวลาหมดก็จะชนะไป
 • Contend ผู้เล่นในทีมจะต้องเก็บรวบรวมแพคเกจที่ไม่มีใครเป็นเจ้าของ ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มี A.I ป้องกันอยู่ หรือพื้นที่ว่าง
 • Raid ผู้เล่นจะต้องเข้าไปในฐานของฝ่ายตรงข้าม และขโมยแพคเกจแล้วนำกลับมาที่ฐาน ถ้าคะแนนแพคเกจถึงเป้าหมาย หรือถือแพคเกจมากที่สุดจนเวลาหมดก็จะชนะการแข่งขัน
 • Parachuting เป็นการกระโดดออกจาก เฮลิคอปเตอร์ อาคาร หรือภูเขาด้านบน ผู้เล่นจะต้องนำทางร่มชูชีพผ่านด่านต่าง ๆ เป็นวงกลมคล้ายกับการแข่งขันทางอากาศ
 • Adversary Modes สิบสามผู้เล่น VS โหมดผู้เล่นได้รับมอบหมายจากของ Martin Madrazo

 

ความต้องการของระบบเกม Grand Theft Auto Online

  ขั้นต่ำ แนะนำ
CPU Intel Core 2 Quad CPU Q6600 @ 2.40GHz (4 CPUs)
AMD Phenom 9850 Quad-Core Processor (4 CPUs) @ 2.5GHz
Intel Core i5 3470 @ 3.2GHZ (4 CPUs)
AMD X8 FX-8350 @ 4GHZ (8 CPUs)
RAM 4 GB 8 GB ขึ้นไป
Video Card NVIDIA GeForce 9800 GT 1 GB
AMD Radeon HD 4870 1 GB
NVIDIA GeForce GTX 660 2 GB
AMD Radeon HD 7870 2 GB
Hard Disk 65 GB ขึ้นไป
OS

Windows 7 / 8 / 8.1 / 10

Gallery