5 เกมส์ภาคต่อที่หลายคนรอคอยในเดือนตุลาคม

ตุลาคม 2017 นี้เป็นเดือนที่เหล่าเกมเมอร์หลายคนรอคอย เพราะว่าเดือนนี้มีได้มีเกมส์ใหม่น่าสนใจอยู่มากมาย จากค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่ไปจึนถึงค่ายเกมส์น้องใหม่ต่างก็มีเกมส์น่าสนใจมากมาย วันนี้ทาง GO ON VPN จะมาแนะนำ 5 เกมส์ภาคต่อกัน

The Evil Within 2

เกมส์เอาตัวรอดแนวสยองขวัญ ที่มีเรื่องเนื้อหลังจากภาคที่ 1 มา 3 ปี โดยในภาคนี้พระเอกของเราจะกลับไปในโลก STEM เพื่อช่วย “ลิลลี่” ลูกสาวที่เขาคิดว่าได้ตายไปแล้วจากอุบัติเหตุ ออกมาจากโลก STEM ในภาคนี้ทางผู้พัฒนาได้ปล่อยตัวอย่างหนึ่งในบอสของภาคนี้ออกมา ซึ่งก็เรียกเสียงตอบรับของแฟนเกมส์ได้เป็นอย่างดีไม่น้อย ใครที่สนใจเกมส์ The Evil Within 2 นี้ตัวเกมส์จะเปิดให้เล่นในวันที่ 13 ตุลาคมนี้

 

South Park: The Fractured But Whole

ภาคต่อของเกมส์ RPG สุดกวนของค่าย Ubisoft กลับมาครั้งนี้ทางค่ายยืนยันว่าความกวนและความฮาเพิ่มขึ้นกว่าภาคที่แล้วแน่นอน โดยในภาคนี้ผู้เล่นจะรับบทเป็นเด็กใหม่ที่เพิ่งย้ายเข้าไปในเมือง South Park (เหมือนภาคแรก) และจะต้องเข้าร่วมกลุ่มกับเด็กในเมือง South Park ซึ่งในภาคนี้ธีมของตัวละครจะไม่ใช่นักรบอีกต่อไป แต่ได้เปลียนการเล่นเป็นแนวซุปเปอร์ฮีโร่แทน ใครที่สนใจเกมส์ South Park: The Fractured But Whole นี้ตัวเกมส์จะเปิดให้เล่นในวันที่ 17 ตุลาคมนี้

 

WWE 2K18

สิ้นสุดการรอคอย แฟนเกมส์มวยปล้ำน่าจะดีใจอยู่ไม่น้อยที่ WWE 2K ได้ออกภาคใหม่ออกมา ในภาคนี้ได้มีการเพิ่มฟีเจอร์ใหม่เข้ามาไม่ว่าจะเป็นการปรับปรุงตัวละคร, โหมดอาชีพ, โหมดออนไลน์, และโหมดออกแบบเวที ใครที่กำลังรอเกมส์นี้อยู่จะไม่ผิดหวังแน่นอน ตัวเกมส์ WWE 2K18 จะเปิดให้เล่นในวันที่ 17 ตุลาคมนี้

 

Destiny 2

เกมส์นี้คงไม่ต้องอธิบายอะไรมาก เรียกได้ว่าเป็นเกมส์ FPS ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2017 เลยก็ว่าได้ เป้นเกมส์ที่เหล่าเกมเมอร์ทั่วโลกคาดหวังไว้สูงมาก แค่ช่วง Beta ก็มีผู้เล่นถึง 1.2 ล้านคนจากทั่วโลกแล้ว ตัวเกมส์จะมีโหมดให้เล่นทั้งแบบ เนื้อเรื่อง และโหมดออนไลน์ให้ผู้เล่นได้ต่อสู้กัน ใครที่เคยเล่นเกมส์ Destiny ในภาคแรกแล้ว มาลองภาคในภาคนี้ บอกได้เลยว่าเทียบกันไม่ติดแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นกราฟฟิก เนื้อเรื่อง อาวุธ หรือแม้แต่ระบบการเล่น ตัวเกมส์ Destiny 2 จะเปิดให้เล่นในวันที่ 24 ตุลาคมนี้

 

Assassin's Creed Origins

ปิดท้ายสิ้นเดือนตุลาคมกับซีรีย์เกมส์ Assassin's Creed จากค่าย Ubisoft ในภาคจะเป็นการย้อยถึงจุดกำเนิดความเป็นมาของสมาคมนักฆ่าในประเทศอียิปต์โบราณ ผู้เล่นจะต้องออกสำรวจและผจญภัย การเล่นในภาคนี้จะเน้นการต่อสู้แบบเผชิญหน้ามากยิ่งขึ้นกว่าภาคก่อน และได้ตัดระบบการปีนหอคอยสูงเพื่อเพิ่มมุมมอง แต่จะเป็นการใช้งาน "นกอินทรี" แทน (คล้ายการบังคับนกฮูกใน Far Cry Primal) นอกจากนั้นยังมีการดำน้ำในการค้นหาสมบัติ ใครที่สนใจเกมส์ Assassin's Creed Origins นี้ตัวเกมส์จะเปิดให้เล่นในวันที่ 27 ตุลาคมนี้

นอกจาก 5 เกมส์ภาคต่อที่กล่าวมาข้างต้นแล้ว ในเดือนตุลาคมก็ยังมีเกมส์อื่นที่น่าสนใจแล้วไม่น้อย สามารถดูรายชื่อและวันที่เปิดให้บริการด้านล่างเลยครับ

รายชื่อเกมส์ วันที่เปิดให้บริการ แพลตฟอร์ม
Forza Motorsport 7 3 ตุลาคม Xbox One, PC
Battle Chasers: Night War 3 ตุลาคม PS4, Xbox One, PC
Stardew Valley 5 ตุลาคม Switch
A Hat In Time 5 ตุลาคม PS4, Xbox One, PC
Dragon's Dogma: Dark Arisen 5 ตุลาคม PS4, Xbox One
Mario & Luigi: SuperStar Saga + Bowser's Minions 6 ตุลาคม 3DS
Middle-earth: Shadow of War 10 ตุลาคม PS4, Xbox One, PC
The Evil Within 2 13 ตุลาคม PS4, Xbox One, PC
Gran Turismo Sport 17 ตุลาคม PS4
Rogue Trooper Redux 17 ตุลาคม PS4, Xbox One, PC
South Park: The Fractured But Whole 17 ตุลาคม PS4, Xbox One, PC
WWE 2K18 17 ตุลาคม PS4, Xbox One, PC
Age Of Empires: Definitive Edition 19 ตุลาคม PC
Fire Emblem Warriors 20 ตุลาคม Switch
Destiny 2 24 ตุลาคม PC
Just Dance 2018 24 ตุลาคม PS4, Xbox One, PC
Assassin's Creed Origins 27 ตุลาคม PS4, Xbox One, PC
Super Mario Odyssey 27 ตุลาคม Switch
Wolfenstein II: The New Colossus 27 ตุลาคม PS4, Xbox One, PC
Bubsy: The Woolies Strike Back 31 ตุลาคม PS4, PC