5 เกมส์ Co-op สุดอินดี้ที่ทําลายมิตรภาพระหว่างคุณกับเพื่อน

ครั้งที่แล้วทาง GO ON VPN แนะนำ"5 เกมส์ CO-OP สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนใกล้ตัวคุณ"ไป วันนี้ทางเราจะมาแนะนำ 5 เกมส์ Co-op ที่สามารถทำลายมิตรภาพระหว่างคุณกับเพื่อน ไว้ให้คุณได้ลองหามาเล่นกับเพื่อน

Gang Beasts

Gang Beasts เกมส์ต่อสู้สุดอินดี้ที่สามารถเล่นกับเพื่อนได้สูงสุด 8 คน ตัวเกมส์มีรูปแบบสไตล์กีฬามวยปล้ำไม่ว่าจะการต่อย, โดดถีบหรือการจับโยน โดยวิธีการเล่นนั้นก็ไม่ยากเลย แค่ทำยังไงก็ได้ให้คุณอยู่บนสังเวียนเป็นคนสุดท้าย ซึ่งสังเวียนของเกมส์นี้ นั้นก็แปลกเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นตู้คอนเทนเนอร์ที่กำลังถูกยก หรือว่าจะเป็นบนรถบรรทุกที่กำลังเแล่นอยู่ ถ้าคุณได้ลองเล่นแล้วรับรองว่าฮา

Party Panic

Party Panic เกมส์ที่ผู้เล่นให้ได้แข่งขันกันมากถึง 30 MiniGames ด้วยกัน โดยแต่ละด่านนั้นมีวิธีการเล่นและวิธีชนะที่ต่างกันเช่น การจับไก่, วิ่งเข้าเส้นชัย, วิ่งหลบกับดักหรือเกมส์ยิงผีเป็นต้น ตัวเกมส์สามารถรองรับผู้เล่นได้ 1-4 คน คุณสามารช่วนเพื่อนมาเล่นได้ไม่มีเบื่อแน่นอน

Ultimate Chicken Horse

Ultimate Chicken Horse เกมส์อินดี้อีกเกมส์ อยากจะแนะนำให้คุณได้ลองเล่น เกมส์นี้รองรับผู้เล่นได้ 1-4 คน โดยผู้เล่นจะต้องเป็น ไก่, ม้า, แกะหรือแรคคูน ซึ่งสัตว์ทั้ง 4 ตัวนี้จะต้องแข่งขันกันเข้าเส้นชัย โดยผู้เล่นสามารถเลือกกับดักหรือสิ่งของที่เป็นประโยชน์มาวางไว้ในด่านในแต่ละรอบ

Brawlhalla

Brawlhalla เกมส์ต่อสู้ 2D Free to Play  เป็นที่คุณต้องใช้ทักษะการต่อสู้ระดับหนึ่งสามารถเล่นกับเพื่อนได้ 1-8 ตัว โดยแบ่งเป็นการเล่นแบบ 1v1, 2v2, 4v4 หรือจะเล่นแบบตะลุมบอล ตัวเกมส์มีตัวละครที่มีทักษะการต่อสู้ที่ต่างกันให้เลือก นอกจากนั้นยังมีอาวุธอาทิเช่น ดาบ, ระเบิด, ปืน และหอกให้คุณที่ใช้

Deceit

Deceit เกมส์ Free to Play ที่สุดแห่งความตอแหล เพราะคุณต้องใช้ทักษะแห่งการโกหกที่มีมาทั้งหมด โดยการเล่นในแต่ละเกมส์จะมีผู้เล่นอยู่ 6 คนที่มีผู้ที่ติดเชื้ออยู่ 2 คนรวมอยู่ในนั้น ซึ่งถ้าคุณได้รับบนเป็นคน คุณจะต้องหาทางออกและตามหาคนที่ติดเชื้อ ส่วนถ้าคุณได้รับบทเป็นผู้ติดเชื้อ คุณก็ต้องขัดขวางไม่ใช้คนหาทางออกให้ได้