รายละเอียดอัพเดตใหม่ Final Fantasy XIV : A Realm Reborn มาแล้วว !!!

ในชื่อการอัพเดตครั้งใหม่ที่มีชื่อเลขอัพเดตว่า 3.3 ของเกม Final Fantasy XIV : A Realm Reborn อีกหนึ่งเกม MMORPG ที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นทั่วโลก ก็ได้เตรียมการอัพเดตตัวเกมให้มีเนื้อหามากยิ่งขึ้นกว่าเดิม โดยตัวอัพเดตเวอร์ชั่น 3.3 นี้ จะเป็นการอัพเดตครั้งใหญ่ของตัวเกมเลยก็ว่าได้ ซึ่งทางผู้พัฒนาก็ได้ออกมาเปิดเผยว่า การอัพเดตตัวเกมครั้งนี้จะเพิ่มคอนเท้นต์ในส่วนต่างๆของตัวเกมมากยิ่งกว่าการอัพเดตครั้งก่อนๆ ซึ่งจะเพิ่มทั้งในส่วนเนื้อเรื่อง พื้นที่ และไอเท็มใหม่ๆ มากมาย ให้ผู้เล่นได้เล่นกันมากขึ้น

สำหรับรายละเอียดการอัพเดตครั้งนี้นั้น ในส่วนเนื้อเรื่องและเควสต่างๆนั้นหลักๆแล้วก็จะเพิ่มเนื้อเรื่องหลัก , เนื้อเรื่องเสริม , เนื้อเรื่องในส่วนของ Hildibrans , เควส Moogle Beast และเนื้อเรื่องในส่วนของ Anima Weapon  นอกจากในส่วนการอัพเดตของเนื้อเรื่องแล้วตัวเกมยังเพิ่มดันเจี้ยนใหม่และแมพสำหรับการ PvP ให้ด้วย แน่นอนว่าไอเท็มและการคราฟอุปกรณ์ต่างๆรวมทั้ง Gear ใหม่ๆ ก็จะมาในการอัพเดตครั้งนี้ด้วยเหมือนกัน

เป็นการอัพเดตที่เพิ่มคอนเท้นต์ใหม่ๆหลายอย่าง สำหรับตัวอัพเดต 3.3 นี้ทางผู้พัฒนาก็ได้กำหนดวันที่ปล่อยเป็นวันที่ 7 มิถุนายน  ใครที่คิดว่าเนื้อเรื่องและเควสต่างๆภายในเกมเริ่มไม่มีอะไรน่าสนใจ ตัวอัพเดตในครั้งนี้จะเพิ่มเนื้อเรื่องและเควสใหม่ๆให้คุณได้กลับไปสำรวจโลกของ Realm Reborn อีกครั้งแน่นอนครับ