ตัวเสริมใหม่ของเกม Destiny อาจจะมีชื่อ Rise of Iron

อีกหนึ่งเกม Action Shooter ฟอร์มยักษ์อย่างเกม Destiny กำลังมีตัวเสริมใหม่ที่อาจจะมาในชื่อ Rise of Iron โดยข้อมูลนี้นั้นได้มาจากรูปภาพรูปหนึ่งซึ่งยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นรูปจากทาง Bungie หรือแฟนอาร์ตกันแน่ ซึ่งในรูปปกนี้ก็ได้มีการเขียนใต้ชื่อเกมว่า Rise of Iron และมีตัวละครที่ถืออาวุธเป็นขวาน 2 มืออยู่ โดยตัวละครนี้ก็ตรงกับที่ทาง Acivition ได้ออกมาอธิบายรายละเอียดของส่วนเสริมตัวใหม่ว่า "มันจะเป็นส่วนเสริมที่ใหญ่กว่าส่วนเสริมทั้งหมดที่ผ่านมา และแน่นอนว่าจะมีอาวุธรูปแบบใหม่มาให้เล่นกันด้วย" ไม่แน่อาวุธที่ตัวละครนี้ถืออาจเป็นอาวุธใหม่ที่ใช้ในเกม Destiny ก็เป็นได้

เกม Destiny นั้นก่อนหน้านี้ทาง Bungie ก็ได้ปล่อยส่วนเสริมตัวเกมไปแล้ว 3 ตัวในชื่อ  The Dark Below , House of Wolves และ The Taken King  ซึ่งจากข้อมูลในปัจจุบันนั้น Destiny ก็มีผู้ลงทะเบียนเล่นถึง 30 ล้านคนด้วยกัน การที่จะมีส่วนเสริมตัวใหม่ที่ถือว่าเป็นการอัพเดตครั้งใหญ่สุดของตัวเกม ก็อาจเป็นการกระตุ้นให้มีผู้เล่นเข้าร่วมตัวเกมมากขึ้น และยังเป็นการเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับเกมด้วย

ในตอนแรกกำหนดปล่อยส่วนเสริมตัวใหม่นี้จะอยู่ภายในปี 2016 แต่เนื่องด้วยทางผู้พัฒนาต้องการเวลาที่มาขึ้นในการทำส่วนเสริมให้ดียิ่งกว่าเดิม ตัวเสริมนี้จึงถูกเลื่อนไปปล่อยให้เล่นกันในปี 2017 ใครที่สนใจก็ไม่นานเกินรอครับ