มาแรง!! Crossout เกมส์นอกกระแส ที่ได้รับความนิยมจากฝั่งตะวันตก

Crossout เป็นอีกหนึ่งเกมส์ในตอนนี้ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

Crossout เกมส์แนว Racing-Action จากฝั่งตะวันตกได้รับการพัฒนาโดยค่าย Targem Games แม้ว่าเกมส์จะไม่เป็นที่รู้จักในบ้านเราซักเท่าไหร่ เนื่องจากตัวเกมส์ได้จำกัดโซนการเล่นเฉพาะบ้างประเทศเท่านั้น แต่ตัวเกมส์ก็จับตามองอยู่ไม่น้อย ด้วยความสมจริงของตัวเกมส์ ภาพกราฟฟิกสวยงาม และระบบการเล่นที่หลากหลาย ทำให้เกมส์นี้ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี

 

ระบบการเล่นเกมส์นี้นั้นไม่มีอะไรมาก แค่ผู้เล่นนำยานพาหนะของผู้เล่น เข้าโจมตีกับยานพาหนะของผู้เล่นฝั้งตรงข้ามให้หมด การโจมตีนั้นสามารถทำได้หลากหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็น การยิงปืนใส่ตรงๆ, การพุ่งชน หรือแม้แต่การระเบิดพลีชีพ โดยในเกมส์นั้นมีโหมดการเล่นหลักจะมีอยู่สองแบบคือ PvE หรือ PvP พร้อมแผนที่ในเกมส์มากกว่า 20 แผนที่ และจุดเด่ดของเกมส์จะอยู่ตรงที่ ผู้เล่นสามารถสร้างหรือปรับแต่งยานพาหนะ ได้อย่างอิสระ ตามจินตนาการของผู้เล่นได้เลย เพราะยานพาหนะที่เอาไว้สู้นั้น ไม่จำเป็นต้องใส่ล้อเป็นรถเสมอไป ผู้เล่นสามารถใส่ขาสร้างเป็นหุ่นยนตร์ หรือใส่ไอพ่นทำเป็นยานรบหรือจรวดก็ยังได้ บอกได้เลยว่าการสร้างยานพาหนะของเกมส์นี้ ไม่แพ้การสร้างตัวละครของ The Sim เลย

ใครที่สนใจเกมส์ Crossout นี้สามารถใช้ VPN มุดไปเล่นได้ที่ประเทศอเมริกา, รัสเซียหรือโซนยุโรปได้ สามารถอ่านรายละเอียดตัวเกมส์เพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ crossout.net