ผู้พัฒนาเกมส์ Overkill’s The Walking Dead ได้ออกมาประกาศเปิดทดสอบ Closed Bata สำหรับผู้เล่นที่ได้ซื้อตัวเกมส์ Pre-ordered บน PC ถ้าพูดถึงเดือนตุลาคมก็จะนึกถึงเทศกาลฮาโลวีน ที่ผู้ค ...

อ่านต่อ...

Team17 ปล่อยตัวอย่างเทรลเลอร์เกมส์ Overcooked 2 ตัวใหม่ แสดงให้เห็นความท้าทายใหม่ในการทำอาหาร และแผ่นขนมปังซอมบี้ เปิดให้บริการเป็นที่เรียบร้อยสำหรับเกมส์ทำลายมิตรภาพอย่าง Overcooked 2 เก ...

อ่านต่อ...

Fallout Shelter Online เซิร์ฟเวอร์จีนถูกเปิดตัวครั้งแรกในเดือนพฤศจิกายนปี 2017 ในงาน ChinaJoy 2018 โดยเป็นการร่วมมือระหว่างค่าย Bethesda Softworks ผู้พัฒนาซีรีย์เกมส์ Fallout และ ...

อ่านต่อ...

มาแล้ว!! ตัวอย่างเกมเพลย์แรกของ Ascendant One หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างตัวละครมาหลายตัว ก็ได้ฤกษ์ที่ทาง devCAT จะปล่อยตัวอย่างเกมเพลย์แล้ว ในตัวอย่างที่ปล่อยออกมาแสดงให้เห็น มุมม ...

อ่านต่อ...

En Masse ประกาศรวมเซิร์ฟเวอร์ TERA เครื่องคอนโซล En Mass มีแผนการรวมจำนวนผู้เล่นเกมส์ TERA บนเครื่องคอนโซลในแต่ละเซิร์ฟเวอร์เข้าด้วยกัน เพื่อให้ผู้เล่นในแต่ละเซิร์ฟเวอร์มีมากขึ้นเกิดเป็นช ...

อ่านต่อ...

และแล้วก็ถึงเวลา ConcernedApe ประกาศอัพเดท Stardew Valley 1.3 (Multiplayer Update) เมื่อ ConcernedApe ผู้พัฒนาเกมส์ Stardew Valley ได้โพสต์ข้อความรายละเอียดการอัพเดทเก ...

อ่านต่อ...

Ascendant One เกมส์แนว MOBA สุดอลังการที่พัฒนาด้วยระบบ Unreal Engine 4 โดยค่าย devCAT จากเกาหลีใต้ วันนี้ทางผู้พัฒนา devCAT ได้ปล่อยตัวอย่างเกมส์ Ascendant One ตัวใหม่ ที่แ ...

อ่านต่อ...

NEXON อัพเดท TERA เซิร์ฟเวอร์เกาหลีใต้ช่วง summer เพิ่มอาชีพใหม่สาย Fighter ที่ชื่อว่า "Elin Brawler" เนื่องจากปัจจุบันกระแสความนิยมแนว Loli กำลังสูงมากขึ้นในเกาหลีใต้ ทาง NEXON จึงอยากได้ตัวล ...

อ่านต่อ...

หลังจากที่ Konami วางจำหน่ายเกมส์ Super Bomberman R บนแพลตฟอร์ม Nintendo SWitch ไปเมื่อเดือนมีนาคมปี 2017 ทางค่ายก็ได้เริ่มทยอยเปิดให้บริการบนแพลตฟอร์ม PS4, Xbox One และ PC จนครบหมดแล้ว ก็ได้เว ...

อ่านต่อ...

Brawlout เกมส์ Fighting สุดอินดี้เตรียมลง PS4 หลังจากที่ Brawlout วางจำหน่ายบน Steam ไปเมื่อปีที่แล้วก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี จึงทาง Angry Mob Games ผู้พัฒนาเกมส์ออกมายืนยัน ถึงกำหนดการส ...

อ่านต่อ...

Tango 5 Reloaded ทดสอบ Open Beta เกมส์ Nexon เดินหน้าเปิดทดสอบเกมส์ใหม่อย่าง Tango 5 Reloaded บน Steam เป็นเวลา 1 สัปดาห์   Tango 5 Reloaded เกมส์แนวกลยุทธ์แบบ rea ...

อ่านต่อ...

สิ้นสุดการรอคอย Stardew Valley เตรียมเปิดให้เล่น CO-OP หลังจากที่ Stardew Valley โหมด Multiplayer เปิดแบบ Beta มาหลายเดือน ล่าสุด ConcernedApe ผู้พัฒนาเกมส์ได้ออกมาประกาศเปิดตัวโหมด ...

อ่านต่อ...

Digital Extremes ออกมาประกาศเชิญชวนผู้เล่นทุกคนเข้าร่วม Closed Beta Test เกมส์ Survived By Survived By เป็นเกมส์แนว MMORPG ผสม Bullet hell จากทีมพัฒนา Human Head studios และ&nbs ...

อ่านต่อ...

Warlords Awakening เกมส์ที่ re-branded มาจาก ELOA และเปิดตัวเป็นแบรนด์ใหม่ขึ้นมาในสิ้นเดือนกรกฎาคม Warlords Awakening เป็นเกมส์แนว MMORPG และได้ Playwith Interactive ผู้เผยแพร่เกมส์  ...

อ่านต่อ...

Ascendant One เผยตัวอย่างตัวละคร devCAT Studio หนึ่งในทีมพัฒนาเกมส์ของ NEXON ผู้พัฒนาเกมส์ PC ออนไลน์อย่างเกมส์ Mabinogi ได้เปิดตัวอย่างใหม่ของเกมส์ "Ascendant One"   Ascendant O ...

อ่านต่อ...

นับเป็นเวลา 2 เดือนแล้วที่ทาง Phoenix Labs เปิดให้บริการเกมส์ Dauntless ช่วง beta แบบ Free to Play ซึ่งกระแสความนิยมอยู่ในค่อยข้างดี มีผู้เล่นได้ตามเป้าหมายถึง 2 ล้านคน และเพื่อเป็นการเฉลิ ...

อ่านต่อ...

Gunfire Games ผู้พัฒนาเกมส์ Darksiders 3 เปิดตัวเกมส์ใหม่ Perfect World Entertainment ประกาศเปิดตัวเกมส์ Remnant: From the Ashes เกมส์ออนไลน์ตัวใหม่จาก Gunfire Games สตูดิโอผู้พ ...

อ่านต่อ...

Eaethfall เกมส์ FPS ที่เน้นระบบ CO-OP Eaethfall เป็นเกมส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมส์ Left 4 Dead, Killing Floor, และแฟรนไซส์เกมส์ Payday แต่ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบศัตรูที่เป็นซอมบี้เป็นเอ ...

อ่านต่อ...

Fortnite เซิร์ฟเวอร์จีนพร้อมขั้นตอนทดสอบเกมส์ หลังจากที่มีข่าวว่าเกมส์ Fortnite จะมาเซิร์ฟเวอร์จีนและได้ผู้ให้บริการเป็นทางค่าย Tencent Games ซึ่งตอนนี้ทาง Tencent ก็พร้อมขั้นตอนทดสอบตัวเกมส์แ ...

อ่านต่อ...

Community Farm แผนที่ที่รองรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 10 คน!! หลายคนน่าจะได้ลองเล่น Stardew Valley ในโหมด CO-OP Beta ที่รอบรับผู้เล่นได้สูงสุดถึง 4 คนด้วยกัน แต่ถ้าอยากจะเล่นมากกว่า 4 คน จะต้ ...

อ่านต่อ...

Steam Walker อาชีพใหม่ล่าสุดของ Kritika KR All-M ทีมนักพัฒนาเกมส์สัญชาติเกาหลีประกาศเปิดตัวอาชีพใหม่ในเกมส์ Ktitika Online ที่มีชื่อว่า "Steam Walker" Steam Walker เป็นสายอาชีพที่เน ...

อ่านต่อ...

Elsword Online นับว่าเป็นอีกเกมส์หนึ่งที่ยังได้รับความนิยมอยู่ตลอดเวลา แม้ว่าตัวเกมส์จะเปิดให้บริการมานานเกิน 10 ปี แต่ทางผู้พัฒนาก็ยังคงทำการปรับปรุงตัวเกมส์อยู่ตลอดเวลา   Kog Games อ ...

อ่านต่อ...

Trion Worlds ประกาศเปิดตัวเกมส์ออนไลน์ใหม่ Defiance 2050 เป็นเกมส์แนว Shooter Sci-fi Online ได้รับการพัฒนาและเผยแพร่โดย Trion Worlds ใน Defiance 2050 ได้อัพเดท อาชีพใหม่เข้ามา และในเรื่องภาพ, ...

อ่านต่อ...

Playniac เตรียมเปิดให้บริการเกมส์ Insane Robots เกมส์ต่อสู้ของหุ่นยนตร์สุดอินดี้   Insane Robots เป็นเกมส์แนว Card  Batter ผสมแนววางแผน ผู้เล่นรับบทเป็นผู้ที่ควบคุมหุ่นยนตร์ ...

อ่านต่อ...

ตอนนี้ถือว่าเป็นยุคของ Battle Royale เลยก็ว่าได้ นับตั้งแต่ PlayerUnknown’s Battlegrounds ได้วางจำหน่ายและ Fortnite ได้เพิ่มโหมด Battle Royale มา ก็มีเกมส์อื่นๆเปิดให้บริกา ...

อ่านต่อ...

แม้ว่า MapleStory 2 ไม่ได้ทำรายได้ดีเท่ากับเกมส์ MapleStory ในภาคแรก แต่ทางผู้พัฒนาอย่าง Nexon ก็ยังพัฒนาและอัพเดทเนื้อหาใหม่อยู่ตลอดตั้งแต่วันที่ตัวเกมส์เปิดให้บริการมา MapleStory 2 อัพเดทครั ...

อ่านต่อ...

Burnstar ปล่อยตัวอย่างใหม่สำหรับ Nintendo Switch ช่วงนี้อาจจะเห็นหลายๆ ค่ายเริ่มนำเกมส์ในค่ายมาพัฒนาลงแพลตฟอร์ม Nintendo Switch กันมากมาย ซึ่งค่าย Nerve Software ก็เป็นหนึ่งในนั้น ...

อ่านต่อ...

Eden Rising: Supremacy อีกเกมส์ CO-OP ที่ห้ามพลาด Eden Rising: Supremacy เกมส์แนว Tower Defense, MMORPG และ Open-world ได้รับการพัฒนาโดยค่าย Nvizzio Creations ร่วมมือกับ Meridian4 และได้  ...

อ่านต่อ...

Overcooked พัฒนาภาคต่อเน้นการเล่น Multiplayer มากขึ้น หลังจากผ่านมา 2 ปี Ghost Town Games ผู้พัฒนาและ Team17 Digita ผู้เผยแพร่เกมส์ มองเห็นวิธีการนำเสนอเกมส์แนว CO-OP และ Multiplayer ที่ไ ...

อ่านต่อ...

Nintendo เตียมตัวให้พร้อมการผจญภัยใหม่กับ Fossil Hunters ใครที่ชื่นชอบไดโนเสาร์ไม่ควรพลาด Fossil Hunters เกมส์ที่ผู้เล่นจะต้องขุดต้องเจาะหิน เพื่อค้นหาซากฟอสซิล Reptoid Games ถือว่าเป็นค ...

อ่านต่อ...

Red Stone 2 ประกาศเปิด closed beta แล้ว Ludic Games ผู้เผยแพร่เกมส์มือถือจากสิงคโปร์ ประกาศกำหนดการเปิดทดสอบ Closed Beta ของเกมส์ Red Stone 2 Red Stone 2 ได้รับการพัฒนาโดย  L&K& ...

อ่านต่อ...

FRAG งัดข้อกับ Fortnite แย้งตลาดเกมส์มือถือ Oh BiBi ทีมนักพัฒนาเกมส์มือถือจากฝรั่งเศษออกมาประกาศเปิดตัวเกมส์ FRAG เกมส์แนว Hero shooter FRAG เป็นเกมส์ที่ทาง Oh BiBi ร่วมลงทุนกั ...

อ่านต่อ...

ทาสแมวไม่ควรพลาด Cat Quest II มีกำหนดวางจำหน่ายในปีหน้า แฟนเกมส์ Cat Quest ได้เฮกันแน่! เมื่อทาง The Gentlebros Games ได้ออกมาประกาศว่าเกมส์ Cat Quest II จะมาในปี 2019 Cat ...

อ่านต่อ...

เตรียมพบกับ Playground Mode ในเกมส์ Fortnite Epic Games เพิ่มความท้าทายใหม่ให้กับ Fortnite ด้วยการเปิดให้ผู้เล่นเข้าร่วม Limited Time Mode ได้ฟรีที่มีชื่อว่า "Playgrou ...

อ่านต่อ...

Cuisine Royale ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี Gaijin Entertainment ได้ออกมาประกาศถึงการประสบความสำเร็จของเกมส์ Cuisine Royale เกมส์แนว Battle Royale สุดอินดี้ ที่ทางค่ายตั้งใจจะเปิดให้ ...

อ่านต่อ...

เกมส์ใหม่แนว Battle Royale มาอีกแล้ว!!! ในงาน E3 2018 ที่ผ่านมาได้มีค่ายนักพัฒนาและผู้ให้บริการเกมส์น้องใหม่อย่าง Define Human Studios ได้เข้าร่วมงานกับเขาด้วย ซึ่งทางค่ายได้เปิดตัวเ ...

อ่านต่อ...

Boxing Star เตรียมเปิดให้เล่นแบบ Global Four Thirty Three Inc. หรือ 4:33 นักพัฒนาและผู้เผยแพร่เกมส์มือถือสัญชาติเกาหลี เตรียมเปิดเกมส์ Boxing Star แบบ Global Boxing Star เป็นเกมส์มื ...

อ่านต่อ...

IGN รวบรวมโพลเกมส์ที่ผู้เล่นสนใจมากที่สุด หลังจากสิ้นสุดงาน E3 2018 ไป ทาง IGN ก็ได้รวมรวบข้อมูลจากเว็บไซต์ และแอพพลิเคชั่น อันดับเกมส์ E3 2018 ที่คนสนใจมากที่สุด โดยได้ผลลัพธ์ดังนี้ Anth ...

อ่านต่อ...

Violet จากกลุ่ม Wolf Dogs เตรียมออกล้างแค้น!! En Masse Entertainment ประกาศอัพเดทเกมส์ Closers ในเดือนกรกฎาคมมีการอัพเดทหลักๆ อยู่สองอย่าง โดยการอัพเดทครั้งนี้จะมีขึ้นในวันที่ 3 กรกฎาคม เ ...

อ่านต่อ...

พบกับสกิน T-Rex ตัวใหม่กับอีเว้นท์ ARKaeology Studio Wildcard ประกาศเชิญชวนผู้เล่นเข้าร่วมกิจกรรมใหม่ของเกมส์ Ark: Survival Evolved ที่ทางค่ายภูมิใจที่จะเสนอ "ARKaeology" ARKaeology ...

อ่านต่อ...

มาถึงแล้วการต่อสู้ครั้งสุดท้ายกับ Black Mage Nexon เกาหลีออกมาประกาศอัพเดทเกมส์ MapleStory ในช่วงซัมเมอร์ที่จะถึงนี้ ซึ่งการอัพเดทครั้งนี้มีชื่นว่า "MapleStory: Black Mage" โดยการอัพเดทจะ ...

อ่านต่อ...

NCSoft จัดอัพเดทครั้งสำคัญของ Blade & Soul The Blade & Soul: Celestial Dawn ถือว่าเป็นการอัพเดทหนึ่งที่สำคัญเลยก็ว่าได้ เพราะได้ปรับปรุงระบบหลักอย่างมาก Celestial Dawn ได้มีอีเว้นท์เข ...

อ่านต่อ...

Devolver Digital เตรียมประกาศเปิดให้บริการ SCUM ในไม่ช้า SCUM ประกาศเปิดตัวครั้งแรกในปี 2016 โดยค่าย Gamepires ร่วมกับ Croteam พัฒนาเกมส์ตัวเกมส์ และค่าย Devolver Digital เป็นผู ...

อ่านต่อ...

Overkill’s The Walking Dead ปล่อยตัวอย่างเกมส์ใหม่ในงาน E3 Overkill’s The Walking Dead เป็นเกมส์แนว FPS CO-OP ผสม survival ที่อยู่ในโลกของ Walking Dead ซึ่งตัวเกมส์มีรูปแ ...

อ่านต่อ...

Electronic Arts ปล่อยของในงาน E3 Electronic Arts หรือ EA ได้ออกมาเปิดเผยเกมส์ Anthem เกมส์ใหม่ของ BioWare ค่ายพัฒนาเกมส์ในเครือ EA โดยเกมส์ Anthem เป็นเกมส์แนว Action-RPG ที่มีระบบ Multip ...

อ่านต่อ...

ชาวแอนดรอยเตรียมเฮ Ark Survival Mobile มาในสัปดาห์หน้า หลังจากที่มีข่าวว่าทาง Studio Wildcard ลงมือพัฒนาเกมส์ Ark: Survival Evolved ลงบนสมาร์ทโฟนในเดือนมีนาคม แต่ไม่คิดว่าทางผู้ ...

อ่านต่อ...

Rebellion ยืนยัน Strange Brigade อยู่ในงานที่ Los Angeles Rebellion Developments ผู้พัฒนาและผู้เผยแพร่ซีรีย์เกมส์ดังอย่าง Sniper Elite เตรียมเปิดเผยรายละเอียดตัวเกมส์ใหม่ในงาน&n ...

อ่านต่อ...

Hi-Rez Studios เปิดตัวเกมส์ใหม่ Realm Royale Hi-Rez Studios สตูดิโอพัฒนาเกมส์ที่เคยฝากผลงานเกมส์แนว MOBA อย่างเกมส์ SMITE และ Paladins ที่เป็นเกมส์แนว MMO Shooter แบบ Free to Play บน ...

อ่านต่อ...

เริ่มต้นการผจญภัยรูปแบบใหม่ไปกับ Raft ใครที่กำลังมองหาเกมส์แนว Survival รูปแบบใหม่ไม่เหมือนใคร ไม่ควรพลาดเกมส์นี้ "Raft" Raft เป็นเกมส์แนว Survival สุดอินดี้ ตัวเกมส์เกมส์มีจุดเด่นต ...

อ่านต่อ...

En Masse Entertainment ได้อัพเดทเกมส์ Kritika Online : Dawn of Awakenings Dawn of Awakenings นั้นได้เพิ่มเนื้อเรื่องใหม่ และเพิ่ม max level ขึ้น โดยเนื้อเรื่องที่เพิ่มเข้ามานั้น ได้ต่อจากเนื่อ ...

อ่านต่อ...

ROS ได้เวลาออกทำการบน PC แล้ว หลังจากที่ได้รับความนิยมจากตลาดเกมส์มือถือจน PUBG Corp ต้องยืนฟ้องร้อง NetEase Games เนื่องจากเกมส์ Rules Of Survival มีความคล้าย PUBG มากเกินไป เมื่อไม่นานน ...

อ่านต่อ...

Bethesda จะเปิดเผยข้อมูล Fallout 76 ในงานE3 2018 ไหม? Bethesda เปิดตัวเกมส์ Fallout 76 ด้วย teaser ตัวอย่างวิดีโอเกมส์ 1.34 นาที ใน teaser นั้นแสดงให้เห็นภาพสถานที่ต่างๆ ในเกมส์ พร้อมเพลง Coun ...

อ่านต่อ...

Revelation Online อัพเดทครั้งใหญ่ Revelation Online ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดการอัพเดทใหญ่ครั้งต่อไปของเกมส์ โดยการอัพเดทนั้นจะนำ PvP ระหว่าง server vs server เข้ามา นอกจากนั้นมีระบบ ...

อ่านต่อ...

Epic Games ไม่อยู่เฉยพัฒนาเกมส์ Fortnite อยู่ตลอดเวลา เมื่อเกมส์ที่พัฒนาได้กำลังรับความนิยม มีหรือจะนิ้งเฉย Epic Games มองเห็นโอกาศที่จะเรียกผู้เล่น Fortnite ได้มากยิ่งขึ้น นักพัฒนา  ...

อ่านต่อ...

Sunset Overdrive จะอยู่บน PC จริงหรือไม่!!! Sunset Overdrive เกมส์ Action-TPS สุดมันที่เปิดให้บริการในปี 2014 จากสตูดิโอ Insomniac Games นักพัฒนาให้กับเกมส์คอนโซลของ Sony มาอย่างยาวนาน แต ...

อ่านต่อ...

ได้เวลา Dauntless เปิด Open Beta Phoenix Labs ได้ปล่อยตัวอย่างเกมส์ Dauntless ตัวใหม่เพื่อเตรียมเปิดให้บริการในช่วง Open Beta ในสัปดาห์นี้   Dauntless เป็นเกมส์แนว Acti ...

อ่านต่อ...

Neowiz ภูมิใจเสนอระบบใหม่ของเกมส์ Bless Online   Neowiz ได้ปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกมส์ Bless Online แสดงรายละเอียดเกี่ยวกับระบบสัตว์เลี้ยง โดยผู้เล่นในเกมส์สามารถนำมอนสเตอร์ในเกมส์มากถึง ...

อ่านต่อ...

Android เตรียมเฮ!! Fortnite พร้อมเปิดตัวซัมเมอร์นี้ มีผู้เล่นจำนวนมากกำลังรอที่จะเล่นเกมส์ Fortnite บนอุปกรณ์ของ Android และยังคงหวังว่าจะได้เล่นเกมส์ให้เร็วที่สุด ซึ่งดูเหมือนว่า ...

อ่านต่อ...

ดังขึ้นแท่นเกมส์ที่มียอดดาวน์โหลดมากที่สุด Tencent และ PUBG Corp ได้ออกมาประกาศถึงความเสร็จของเกมส์ PUBG Mobile ว่ามียอดผู้เล่นเกมส์จากทั่วโลก(ยกเว้นประเทศจีน)มากถึง 10 ล้านคน กลายเป็นเกมส์มือ ...

อ่านต่อ...

Wizard Of Legend สาวกเกมส์แอคชั่นผจญภัยไม่ควรพลาด Wizard Of Legend เกมส์แอคชั่นผจญภัยสุดอินดี้จากสตูดิโอน้องใหม่อย่าง Contingent99 ด้วยรูปแบบเกมส์ 2D มุมมอง Top-view ตไสล์ 8 Bit นอกจากนั้ ...

อ่านต่อ...

ไปไม่ถึงฝั่ง Boss Key Productions หลังจากที่เปิดตัวเกมส์แนว Battle Royal ตัวใหม่อย่างเกมส์ Radical Heights ไปได้ไม่นาน Cliff Bleszinski ผู้ร่วมก่อตั้ง Boss Key Productions ...

อ่านต่อ...

En Masse Entertainment อัพเดท Closers เพิ่มอาชีพ Rogue Closers เกมส์แนว MMORPG สไตล์การ์ตูนอนิเมะ ได้เพิ่มตัวละครใหม่เข้าไปมีชื่อว่า "Harpy" หัวขโมยสาวแสนสวย เธอมีพลังขาที่ทรงพลัง เธอสามารถใช้ ...

อ่านต่อ...

Valve เปิดทดสอบ Steam Link App หลังฤดูร้อนนี้ สำหรับชาวเกมเมอร์แล้วคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก Steam สโตร์ขายเกมส์บนคอมพิวเตอร์ ที่ใหญ่ที่สุดบนโลกออนไลน์ ใครที่จะหาซื้อเกมส์ PC มาเล่นก็คงใช้บร ...

อ่านต่อ...

Epic Games ตามเทรนด์ Infinity War จัดอีเวนท์เกมส์ Fortnite Fortnite ถือว่าเป็นเกมส์ที่นำเอาเรื่องที่กำลังกระแสมาปรับเปลี่ยนเป็นเกมส์ได้ตลอดเวลาเลยทีเดียว จากครั้งแรกที่ตัวเกมส์เปิดตัวมาก็ ...

อ่านต่อ...

Radical Heights เกมส์ Battle Royale ที่ให้เงินแก้ปัญหา Boss Key Productions สตูดิโอผู้พัฒนา LawBreakers ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกมส์ใหม่แนว Battle Royale ที่มีชื่อว่า "Radical Hei ...

อ่านต่อ...

The Swords of Ditto เกมส์ที่ได้รับแรงบันบาลใจมาจาก Zelda The Swords of Ditto เกมส์แนว Action-RPG จากค่ายพัฒนาเกมส์น้องใหม่ onebitbeyond และได้ผู้เผยแพร่เป็น Devolver Digital ผู้เผยแพ ...

อ่านต่อ...

 • by GoOnVPN
 • 04/May/2018
 • Blogs & Features

Shadow of the Tomb Raider เพิ่มโหมด CO-OP

Shadow of the Tomb Raider บทไตรภาคของซีรียเกมส์ Tomb Raider หลังจากที่ทาง Square Enix ได้ออกมาเปิดเผยว่าบทไตรภาคของ Lara Croft คือ Shadow of the Tomb Raider โดยเนื้อเรื่องในภาคนี้ Lara Croft จ ...

อ่านต่อ...

ข่าวลือเกี่ยวกับ GTA 6 จะมาในปี 2022 Grand Theft Auto ถือว่าเป็นซีรีส์เกมส์ของ Rockstar ที่ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีไม่ว่าจะออกมากี่ภาค ล่าสุดก็มีข่าวลือเกี่ยวกับ GTA 6 ที่จะมาในปี 2022 หลุ ...

อ่านต่อ...

Swordsman X เกมส์ Battle Royale ใหม่จากประเทศจีนเตรียมเปิดทดสอบ Closed Beta ครั้งที่ 2 Swordsman X เป็นเกมส์ที่นำนิยายกำลังภายในของจีนมาทำเป็นเกมส์แนว Battle Royale ด้วยระบบ Unreal E ...

อ่านต่อ...

Tencent ประกาศเปิดตัว Red Alert Online เมื่อเร็วๆ นี้ Tencent ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกมส์ในงานประจำปีของทางค่ายมากกว่า 20 เกมส์ ซึ่งหนึ่งในได้มีเกมส์ออนไลน์ที่สนใจอยู่ นั้นคือเกมส์ซีรีย์สุดคลาส ...

อ่านต่อ...

ไม่ให้เรียกว่ายักษ์ใหญ่แห่งวงการเกมส์จีน จะให้เรียกว่าอะไร ไม่ว่าเกมส์ไหนกำลังเป็นที่นิยมทาง Tencent ก็ไม่พลาดที่จะซื้อลิขสิทธิ์เกมส์เหล่านั้นมาครอบครอง และด้วยตอนนี้กระแสเกมส์แนว Battle ...

อ่านต่อ...

En Masse Entertainment ได้อัพเดทเกมส์ Closers ไปเมื่อวันที่ 17 เมษายน ในแพทช์ที่มีชื่อว่า "Planar Raid" ในแพทช์นี้ได้เพิ่มความท้าทายใหม่ให้กับผู้เล่นกับดันเจี้ยน Planar Gate, เพิ่ม Le ...

อ่านต่อ...

Savage แผนที่ใหม่ของ PlayerUnknown’s Battlegrounds หลังจากที่ PUBG Corp ได้เปิดทดสอบ Closed Beta Test ครั้งที่ 2 ของแผนที่ใหม่ 4 km x 4 km ที่มีชื่อว่า "Savage" ใน PlayerU ...

อ่านต่อ...

ซีรีส์เกมส์ Call of Duty จะเปลี่ยนแปลงไปจากเดิมหรืิอไม่ เมื่อต้นเดือนมีนาคมที่ผ่านมา หลายคนคงพอได้ยินข่าวเกี่ยวกับซีรีส์เกมส์ Call of Duty ภาคใหม่จะเปิดให้บริการในปี 2018 นี้แต่ข่าวกับเงียบหาย ...

อ่านต่อ...

Juicy Realm เกมส์ Co-op ที่น่าช่วนแฟนเล่น Juicy Realm เกมส์แนว Roguelike ที่ได้รับการพัฒนาโดนค่าย X.D. Network ค่ายพัฒนาเกมส์น้องใหม่จากประเทศจีน ตัวเกมส์มีรูปแบบมุมมอง Top View และต ...

อ่านต่อ...

High Scepter นักดาบสายเวทย์ อาชีพที่ 11 ของ Dragon’s Dogma Online Dragon’s Dogma Online นับว่าเป็นอีกเกมส์หนึ่งที่ประสบความสําเร็จอย่างมาก แม้ว่าในประเทศไทยอาจจะไม่เป็นที่นิยม ...

อ่านต่อ...

NetEase โคลนเกมส์ PUBG เหมือนจนโดน PUBG Corp ฟ้องร้อง PUBG Corp บริษัทที่ถูกจัดขึ้นมาใหม่เพื่อดูแลและพัฒนาระบบทุกอย่างที่เกียวข้องกับเกมส์ PlayerUnknown’s Battlegrounds (PUBG) โดยเฉ ...

อ่านต่อ...

ใครที่ชื่นชอบเกมส์แนว Clicker ไม่ควรพลาด เกมส์นี้ Lutie RPG Clicker Lutie RPG Clicker เป็นเกมส์แนว RPG ที่มีตัวละครเป็นอนิเมะสุดน่ารัก และวิธีการเล่นที่แสนสุดจะง่ายเพียงแค่ "Click" อ ...

อ่านต่อ...

Rare Ltd. ได้ออกมาประกาศ Sea of Thieves ขายได้มากกว่า 2 ล้านชุดนับตั้งแต่วัน Sea of Thieves นับผลงานที่ดีที่สุดเกมส์หนึ่งของ Microsoft เลยก็ว่าได้ เพราะตั้งแต่เปิดตัวไปในวันที่ 20 มี ...

อ่านต่อ...

หลังจากที่เปิดตัวไปเมื่อปี 2560 ก็ได้เวลาเปิดทดสอบเกมส์ Chrono Brigade Lionship Studio นักพัฒนาเกมส์สังกัด NCsoft ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกมส์มือถือ Chrono Brigade หรือชื่อญี่ปุ่น ...

อ่านต่อ...

Techland เปิดให้ลงทะเบียนทดสอบ Dying Light: Bad Blood หลังจากเปิดตัวไปได้ปีกว่าๆ Dying Light ก็ยังคงรักษาฐานแฟนเกมส์ได้เป็นอย่างดี ล่าสุดทาง Techland เตรียมเพิ่มโหมด Multiplayer ...

อ่านต่อ...

Trion Worlds ออกมาประกาศเปิดทดสอบเกมส์ Defiance 2050 Trion Worlds ผู้พัฒนาเกมส์ RIFT และผู้เผยแพร่เกมส์ ArcheAge ได้ประกาศกำหนดการเปิดทดสอบ Closed Beta เกมส์ Defiance 2050 Defiance ...

อ่านต่อ...

Hunt Showdown เกมส์แนว Shooter Co-op ที่คุณไม่ควรพลาด Hunt Showdown เป็นเกมส์แนว Shooting-Survived ที่มีเนื้อเรื่องไปทางสยองขวัญและเร้นลับ ตัวเกมส์ถูกพัฒนาโดยค่าย Crytek เปิดตัวครั้งแรกใน ...

อ่านต่อ...

Phoenix Labs ได้ออกมาประกาศอัพเดทระบบที่สำคัญอันหนึ่งของเกมส์ Dauntless : Evolving Wilds นั้นคือระบบ CO-OP ที่จะเปิดทดสอบใน Open Beta ครั้งถัดไปนอกจากนั้นใน Evolving Wilds ตัวเกม ...

อ่านต่อ...

DC Unchained เปิดลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับโซน Southeast Asia DC Unchained เป็นเกมส์แนว Action RPG ได้รับการพัฒนาโดยค่าย ThumbAge และได้ผู้ให้บริการเป็นค่าย 4:33 ตัวเกมส์ได้นำเอาตัวละคร ...

อ่านต่อ...

Battle Carnival พร้อมทดสอบสิ้นเดือนนี้แน่นอน หลังจากที่เปิดตัวในรัสเซียเมื่อปี 2016 และภูมิภาพอื่นๆ ในปี 2017 ล่าสุดทาง Zepetto ผู้พัฒนาเกมส์ FPS ชื่อดังอย่าง Point Blank ได้เปิดให้ผ ...

อ่านต่อ...

มาท่องเทียวในโลกของจูราสสิคกับ Dino War กันดีกว่า Dino War เกมส์แนว Strategic-Survival ที่นำเอาไดโนเสาร์มาเป็นธีมรูปแบบเกมส์ มีความหลากหลายของไดโนเสาร์ และมีภาพกราฟิกเคลื่อนไหวแบบ 3D ให้ผ ...

อ่านต่อ...

Fortnite โดนแล้ว ก๊อบ PUBG มาก็โดน NetEase ก๊อบกลับ NetEase นักพัฒนาเกมส์มือถือรายใหญ่จากประเทศจีนเจ้าของเกมส์แนว Battle Royale ดังๆ อย่าง Rules of Survival, Knives Out และ Survivor ...

อ่านต่อ...

Epic Games ไม่น้อยหน้า PUBG พัฒนาเกมส์ Fortnite: Battle Royale ลงบนแพลตฟอร์มมือถือ ในขณะที่ PUBG Corp กำลังผลักดันเกมส์ PlayerUnknown’s Battlegrounds ให้เข้าสู่ Esports ทาง Epic Gam ...

อ่านต่อ...

สิ้นสุดการรอค่อย Gamevil ประกาศเปิดตัวเกมส์ Heir of Light เกมส์ RPG สุดแฟนตาซี Heir of Light เป็นการต่อสู้ในสงคราม Kingdom of Shadows ผู้เล่นจะต้องออกสำรวจผจญภัยในการรวมบันทึกของอาณาจักร Usher ...

อ่านต่อ...

Webzen นักพัฒนาและผู้เผยแพร่เกมส์ทั่วโลก ได้ประกาศเปิดตัวเกมส์แนว Strategy ใหม่ล่าสุดของทางค่ายนั้นคือเกมส์ "First Hero" First Hero เป็นเกมส์ที่ผู้เล่นต้องสร้างฐานของตัวเองขึ้นมา เพื่อรวบรวมแล ...

อ่านต่อ...

Black Desert Online ครบรอบ 2 ปี รวบรวมข้อมูล Infographic ต่างๆในเกมส์ เป็นอีกเกมส์ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับ Black Desert Online เกมส์ MMORPG เกียวกับการต่อสู้บนโลกที่แห้งแล้งเ ...

อ่านต่อ...

ผู้ให้บริการ Conan Exiles เปิดตัวเกมส์ใหม่แนวกลยุทธ์ Turn-Based Funcom ผู้ให้บริการเกมส์ Secret World Legends และ Conan Exiles ร่วมมือกับค่ายเกมส์น้องใหม่อย่าง Bearded Ladi ...

อ่านต่อ...

Gameforge เปิด Open Beta เกมส์ Soul Worker ในโซนยุโรป ถึงเวลาของฝั่งตะวันตกแล้ว เมื่อค่ายเกมส์ Gameforge ได้ออกประกาศเปิด Open Beta เกมส์ Soul Worker เกมส์แอ็คชั่น MMORPG ซึ่งทา ...

อ่านต่อ...

ESTGames ได้ออกมาประกาศยุติการให้บริการเกมส์ CABAL 2 เนื่องจากตัวเกมส์ไม่ค่อยเป็นที่นิยม ในปัจจุบันมีเกมส์แนว MMORPG ออกมามากมาย ทั้งเกมส์ที่มีภาพกราฟฟิกสวยงามดูสมจริง ไปจนถึงเกมส์ที่ตัวล ...

อ่านต่อ...

HiRezChris ผู้พัฒนาใหม่ของเกมส์ Paladins ได้เปลียนแปลงตัวครั้งใหญ่ เพื่อเพิ่มอิสระในการเล่นเกมส์แนว Shooter โดยประการแรก ระบบ Cards Unbound ได้ถูกเอาจากเกมส์ และถูกแทนที่ด้วยระบบที่เกี่ยวก ...

อ่านต่อ...

กระเป๋าเงินรั่วแน่งานนี้ ลดกระหน่ำเกมส์จากค่าย Ubisoft ใครที่เป็นแฟนเกมส์ของ Ubisoft ไม่ควรพลาดโอกาศนี้ โอกาศที่จะได้ซื้อเกมส์ค่าย Ubisoft ในราคาพิเศษ ไม่ว่าใครก็คงรู้ว่าเก ...

อ่านต่อ...

Gamevil เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเกมส์ Heir of Light ก่อนที่ทาง Gamevil จะปล่อยเกมส์ที่เป็นเรือธงอย่าง Royal Blood เกมส์แนว MMORPG ทางค่ายก็มีโปรเจคอื่นออกมาก่อน นั้นก็คือเปิดให้ลงทะเ ...

อ่านต่อ...

ไม่นานเกินรอ Stardew Valley : Multiplayer มาใน ฤดูใบไม้ผลิ การอัพเดท Stardew Valley แพทช์ 1.3 ถือว่าเป็นการอัพเดทที่ใหญ่และหลายคนรอคอยที่สุด เพราะในแพทช์นี้มีฟังก์ชัน Multi ...

อ่านต่อ...

เริ่มต้นวันสิ้นสุดของโลก Atelier 801 เปิดตัว Dead Maze แล้ววันนี้ Atelier 801 ทีมนักพัฒนาอินดี้จากประเทศฝรั่งเศสเปิดตัวเกมส์ "Dead Maze" เกมส์แนวเอาตัวรอด พร้อมเชิญชวนเหล่าเกมเม ...

อ่านต่อ...

หลังจากที่ปล่อยให้แฟนๆ รอเก้อมาตั้งแต่เดือนกันยายนเมื่อปีที่แล้ว ล่าสุดทาง Alim ทีมพัฒนาของญี่ปุ่นได้ประกาศเปิดตัวเกมส์ Brave Frontier 2 อย่างเป็นทางการ นอกจากนั้นทาง Alim ยังได้ร่วมมือกับ DMM ...

อ่านต่อ...

Pearl Abyss ออกมาประกาศการอัพเดทครั้งใหญ่ขยายโลก Black Desert  ให้กว้างกว่าเดิม Black Desert TH ได้มีการอัพเดทครั้งสำคัญ ซึ่งการอัพเดทครั้งนี้จะมีถึง 3 คอนเทนต์ด้วยกัน โดยจะแบ่งการอั ...

อ่านต่อ...

หลังจากที่เปิดตัวมาได้ซักพักวันนี้ทาง Nexon ก็ออกมาประกาศเริ่มต้นฤดูกาลจัดอันดับ (Ranked Mode) ของเกมส์ Hyper Universe ไปจนถึงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ใน Ranked Mode นั้นผู้เล่นจะมีโอกาศที่จะฝ ...

อ่านต่อ...

Kakao Games ปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกมส์ Blade II: The Return of Evil Kakao Games นักพัฒนาเกมส์ของเกาหลีใต้ ได้ออกมาประกาศ พร้อมที่เปิดให้เหล่าเกมเมอร์ร่วมกันทดสอบเกมส์ Blade II: The Re ...

อ่านต่อ...

NetEase ยกระดับเกมส์ Knives Out NetEase ถือว่าเป็นนักพัฒนาเกมส์จากประเทศจีนที่มีชื่อเสียงค่ายหนึ่ง แม้ว่าเกมส์ส่วนใหญ่ที่เปิดให้บริการจะเป็นเกมส์ที่โคลนมา แต่ก็มีแต่เกมส์ที่มีคุณภาพเป็นอย ...

อ่านต่อ...

Hothead Games เปิดตัวเกมส์ Hero Hunters Hothead Games อาจจะไปค่ายเกมส์ที่ไม่คุ้นหูเท่าไหร่นัก แต่สตูดิโอพัฒนาเกมส์ค่ายนี้มีผลงานที่คว้ารางวัลมากมายในช่วงหลายปี เกมส์ในค่ายส่วนใหญ่จะเป็นแนว Sho ...

อ่านต่อ...

MapleStory Blitz เพิ่มประเทศที่รองรับอีก 13 ประเทศ Nexon เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าเกมส์ MapleStory Blitz เกมส์การ์ดที่นำเอาตัวละครคลาสสิกจากเกมส์ MapleStory มาใช้เป็นตัวละครในเกมส์ ไม่ว่าจ ...

อ่านต่อ...

Piece of Cake Studios ประกาศเปิดตัว Hacktag เวอร์ชั่น Official Release Hacktag เป็นเกมส์อินดี้แนวแอ็คชันผจญภัย ที่มีระบบ Co-Op รองรับผู้เล่น 2 คน ตัวเกมส์ได้เปิดให้บริการตั้งแต่วันที ...

อ่านต่อ...

การอัพเดท Friday the 13th: Part V เป็นการปรับปรุงเพิ่มเนื้อหาใหม่ และแก้ไขข้อบกพร่องของระบบบางอย่าง ได้มีการปรับปรุงตัวเกมส์ทั้งแพลตฟอร์ม PC, Xbox One และ PS4 ตามรายละเอียดด้านล่าง : Jason Par ...

อ่านต่อ...

Hearthstone ได้แสดงรายละเอียดเกีบยกับการอัพเดทปรับสมดุลของการ์ดในเดือนกุมภาพันธ์ มีดังนี้ Bonemare : เพิ่มการใช้มานาจาก 7 เป็น 8 Bonemare ถือว่าเป็นตัวที่แข็งแกร่งมากตัวหนึ่ง การที่ Bo ...

อ่านต่อ...

Epic Games วิตกกังวลเรื่องอนาคตของเกมส์ Paragon แม้ว่าเกมส์ Fortnite จะทำรายได้ให้กับทาง Epic Games อย่างมากมาย แต่ Paragon เกมส์แนว MOBA กับขาดทุนย่อยยับ แทบจะไม่มีผู ...

อ่านต่อ...

Epic Games ประสบความสําเร็จ Fortnite โหมด Battle Royale ทำรายได้ TOP 10 Fortnite ถือว่าเป็นอีกเกมส์หนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในฝั่งตะวันตก ทั้งตัวเกมส์หลักและในโหมด Bat ...

อ่านต่อ...

Blizzard เอาใจแฟนเกมส์ Overwatch จัดสกินใหม่ การอัพเดท Overwatch ล่าสุด ทาง Blizzard Entertainment ได้จัดรายการอัพเดทมากกว่า 100 รายการด้วยกัน เช่น สกินตัวละครทุกตัวใหม่ทั่งหมด,  ...

อ่านต่อ...

Epic Games วัดดวงกับ Unreal Engine 4 MOBA ดูสักครั้ง Paragon เตรียมตัวเปลี่ยนมาใช้ระบบ Unreal Engine 4 MOBA ในการพัฒนาตัวเกมส์ หลังจากจำนวนผู้เล่นเกมส์เริ่มลดลง โดยทางค่าย Epic Games ...

อ่านต่อ...

Chucklefish เคยออกมาประกาศจะเปิด Beta ระบบ Multiplayer เกมส์ Stardew Valley ในไตรมาสแรกของ ปี 2018 ในตอนนี้ทางผู้พัฒนา ConcernedApe ได้ออกมาประกาศโพสต์ทวิตเตอร์ เกียวกับข้อมูลระ ...

อ่านต่อ...

Gamigo ออกมาประกาศวันเปิด Open Beta เกมส์ Ironsight Ironsight เป็นเกมส์ Shooter จากผู้พัฒนาค่าย Wiple Games ของเกาหลีใต้ ตัวเกมส์จะอยู่ในยุค 2025 อาวุธที่ใช้ต่อสู้ และสนามรบแบบทันสมัย อย่ ...

อ่านต่อ...

Epic Games ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับแผนที่ใหม่ใน Fortnite Epic Games จัดการอัพเดทครั้งใหญ่เกมส์ Fortnite ในโหมด Battle Royale โดยอัพเดทครั้งนี้ได้เพิ่มโซนใหม่เข้ามาในแผนที่ในโ ...

อ่านต่อ...

En Masse Entertainment ออกมาประกาศถึงรายละเอียดการปรับปรุงครั้งใหม่ปลายเดือนนี้ Kritika Online ได้เพิ่มสายอาชีพใหม่เป็นตัวละครตัวที่ 6 ของเกมส์นั้นคือ "Monk" อาชีพที่ใช้ศิลปะการต่อสู้ด้วย ...

อ่านต่อ...

Conqueror's Blade - เตรียมตัวพบกับสงครามยุคกลางบน PC ได้เลยในเดือนนี้ Conqueror's Blade เป็นเกมส์ที่นำเอารูปแบบสงครามยุคกลาง ทั้งอาวุธสมัยก่อนและสนามรบที่เป็นลานกว้าง ทำให้ผู้เล่นดื่มด่ำกับกอง ...

อ่านต่อ...

Trailer ใหม่ของ Monster Hunter: World  มีอะไรบ้าง Capcom ประกาศเกียวกับรายละเอียดใหม่ของเกมส์ Monster Hunter: World ที่จะมาถึงบน PlayStation 4 และ Xbox One ในวันที่ 26 มกราคม 2018 ส่ ...

อ่านต่อ...

ในงานประจำปี Hi-Rez Expo ทางนักพัฒนาสตูดิโอ Hi-Rez ก็ประกาศเปิดตัวโหมดใหม่ของเกมส์ Paladins ความนิยมเกมส์ PlayerUnknown’s Battlegrounds นั้นทำให้กระแสตอบรับเกมส์แนว Battle Roya ...

อ่านต่อ...

Dead Dozen พร้อมเปิดทดสอบตัวเกมส์บน PC Dead Dozen พัฒนาโดยสตูดิโออินดี้จากรัสเซียอย่าง Fntastic ตัวเกมส์จะมีภาพที่มีความคล้ายเกมส์ Dead by Daylight และ Evolve โดยตัวเกมส์มีการเล ...

อ่านต่อ...

Atlantica online เป็นอีกเกมส์ MMORPG คลาสสิกเกมส์หนึ่ง ที่เปิดให้บริการมากอย่างช้านาน VALOFE ได้จัดงานฉลองครบรอบ 10 ปีเกมส์ Atlantica online ด้วยการจัดอัพเดทครั้งใหญ่ก่อนจะสิ้นปี 2018&nbs ...

อ่านต่อ...

ได้ฤกษ์เปิดฤดูกาลล่า Crytek ทดสอบ Closed Alpha เกมส์ HUNT: Showdown Hunt: Showdown เกมส์ที่อยู่ในยุค 1890 เป็นเกมส์แนว First-Person Online มีรูปแบบการเล่นทั้ง PvP และ PvE โดยผู้เล่นจ ...

อ่านต่อ...

เป็นหนึ่งในเกมส์ออนไลน์ Free-ot-Play จากเกาหลีใต้ที่เผยแพร่สู่สากลมาอย่างช้านาน Kritika Online จัดงานเฉลิมฉลองครบรอบ 5 ปี ด้วยการอัพเดทประจำฤดูหนาว เพิ่มเปลี่ยนอาชีพครั้งใหม่ "Noblia" เธอมาพร้ ...

อ่านต่อ...

ในที่สุดก็ได้เวลา Bluehole เปลียนสถานะเกมส์ Playerunknown's Battlegrounds เป็น Official Release พร้อมเวอร์ชั่น 1.0 ที่มีการเปลี่ยนแปลงของเกมส์ ตามรายละเอียดที่อยู่ด้านล่าง เพิ่มประสิทธิภาพขอ ...

อ่านต่อ...

En Masse Entertainment ได้ออกมาเปิดเผยข้อมูลเกี่ยวกับตัวใหม่ในเกมส์ Closers หลังจากที่เปิด Open Beta ไปไม่กี่วัน Levia แม่มดประจำหน่วย Wolf Dogs การโจมตีของเธอส่วนใหญ่จะเป็นระยะ ...

อ่านต่อ...

SubaGames ผู้เผยแพร่เกมส์ Global Adventures ได้ออกมาประกาศเปิดทดสอบ Closed Beta Global Adventures เกมส์ MMORPG ได้รับการพัฒนาโดยค่าย PixelSoft ตัวเกมส์มีวิธีการเล่นแบบ  ...

อ่านต่อ...

Overkill ค่ายผู้พัฒนา Payday 2 VR ได้ออกมาประกาศตัวเกมส์ที่อัพเดทล่าสุด หลังจากที่ทางผู้พัฒนาได้ปรับปรุงเกมส์ Payday 2 VR ให้รอบรับอุปกรณ์ Oculus Rift และรับฟังความคิดเห็นของผู้เล่นในชุมชนมาปร ...

อ่านต่อ...

Hyper Universe เกมส์แนว MOBA 4vs4 จะเปิดให้เล่นฟรีบน Steam และ Nexon Hyper Universe เปิดตัวตัวละครใหม่สาย Brusier ชื่อ Hongdukei กับการโหมดอันดับ และแผนที่ Holiday Theme เพื่อเป ...

อ่านต่อ...

Fortnite โหมด Battle Royale 50 vs 50 มีความคล้ายเกมส์ยิงระหว่างตำรวจและโจร สร้างความตื่นเต้นให้กับเกมส์แนว Battle Royale Fortnite โหมด Battle Royale 50 vs 50 ผู้เล่นจะต้องร่วมมื ...

อ่านต่อ...

Starbreeze Studio ร่วมมือกับ Skybound Entertainment และ 505 Games พัฒนาเกมส์  Overkill’s The Walking Dead Overkill’s The Walking Dead เป็นเกมส์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการ์ ...

อ่านต่อ...

League of Angels II เผยให้เห็นโหมดใหม่อย่าง Battle Royale รูปแบบใหม่ที่สามารถรับผู้เล่นได้สูงสุด 20 ผู้เล่น กับเกาะที่มีชื่อว่า “Isle of Doom” นั้นคือแผนที่สำหรับโหมด  ...

อ่านต่อ...

Blade & Soul อัพเดทใหม่ใหญ่ที่สุดนับตั้งแต่เปิดตัวมา NCSoft ผู้บริการและผู้พัฒนาเกมส์ Blade & Soul ได้ทำการปรับปรุงเนื้อเรื่องของเกมส์ที่มีชื่อว่า "Dawn of the Lost Continent" เป็ ...

อ่านต่อ...

มาอีกแล้วเกมส์แนว Battle Royale มาใหม่ "SOS" SOS เกมส์แนว Survival จากผู้พัฒนา Outpost Games เป็นเกมส์เอาตัวรอดที่มีกลิ่นอายของ Battle Royale อยู่ไม่น้อย โดยการที่ผู้เล่น 16 คนจะถูกท ...

อ่านต่อ...

หลังจากที่ทาง Tencent ได้รับสิทธิในการเผยแพร่เกมส์ PUBG ในประเทศจีนก็ได้เริ่มทำโปรเจคใหม่ นั้นคือพัฒนาเกมส์ Europa เกมส์แนว Battle Royale ที่ GO ON VPN ได้นำเสนอไป และอีกโปรเจคก็คือ ...

อ่านต่อ...

Tencent Games เปิดตัวเกมส์ Europa ในประเทศจีน แม้ว่าทาง Tencent Games จะรับได้สิทธิในการเผยแพร่เกมส์ PlayerUnknown’s Battlegrounds ในประเทศจีน แต่เมื่อเร็วๆ นี้ทางค่ายได้เ ...

อ่านต่อ...

เปิดให้บริการได้ไม่ถึง 5 เดือนก็ปิดซะแล้ว NCSoft ได้ออกกมาประกาศปิดตัวเกมส์ Master X Master เกมส์แนว MOBA ทั้งเซิร์ฟเวอร์ เกาหลีและอเมริกาเหนือ เนื่องจากมีผู้เล่นไม่ถึงเป้าหมายตามที่ต้องก ...

อ่านต่อ...

Caravan Stories เกมส์ออนไลน์ข้ามแพลตฟอร์ม PC และโทรศัพท์มือถือ Caravan Stories เกมส์ออนไลน์แนว MMORPG แฟนตาซีข้ามแพลตฟอร์มจาก Aiming สตูดิโอพัฒนาเกมส์จากประเทศญี่ปุ่น ตัวเกมส์จะมีเนื้อเรื่องเก ...

อ่านต่อ...

ครั้งที่แล้วทาง GO ON VPN แนะนำ"5 เกมส์ CO-OP สร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับคนใกล้ตัวคุณ"ไป วันนี้ทางเราจะมาแนะนำ 5 เกมส์ Co-op ที่สามารถทำลายมิตรภาพระหว่างคุณกับเพื่อน ไว้ให้คุณได้ลองหามาเล่นกับเพื ...

อ่านต่อ...

Ascent: Infinite Realm เกมส์จากค่าย Bluehole Bluehole นักพัฒนาผู้อยู่เบื้องหลังเกมส์ Shooting ยอดนิยมอย่าง  "PlayerUnknown's Battlegrounds" ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกมส์ Ascent: Infinit ...

อ่านต่อ...

เกมส์ Co-op เป็นเกมส์ที่คุณสามารถเล่นกับเพื่อนได้ ซึ่งมีหลากหลายแนวให้เลือกเล่น วันนี้ทาง GO ON VPN จะมาแนะนำ 5 เกมส์ Co-op ที่สามารถนำมาเล่นกับเพื่อนหรือแฟน PlayerUnknown's Battlegrounds P ...

อ่านต่อ...

En Masse Entertainment ประกาศ Closers เตรียมเข้าสู่ขั้นตอนทดสอบเบต้า หลักจากที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากการเปิดทดสอบช่วงอัลฟาไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ทางค่ายก็เริ่มปรับปรุบแก้ไขระบบเกมส์มา ...

อ่านต่อ...

ขึ้นแท่นยอดผู้เล่นสูงสุดอันดับ 1 ไม่พอ สำหรับ PlayerUnknown’s Battlegrounds PLAYERUNKNOWN ประกาศบน Twitter ถึงยอดขายเกมส์ PlayerUnknown’s Battlegrounds ทำยอดได้เกิน  ...

อ่านต่อ...

หายเงียบไปนาน Wild Buster จัดทดสอบช่วงอัลฟาฟรีในสุดสัปดาห์ Wild Buster: Heroes of Titan เป็นเกมส์แนว Hack'n'slash MMORPG แบบ Buy to Play จากค่าย Insel Games Ltd. เป็นผู้ให้บริการบน Steam ...

อ่านต่อ...

Aeria Games ร่วมมือกับ Gamigo ประกาศเปิดให้เล่นเกมส์ Ironsight ฟรีช่วงเบต้า Ironsight ได้รับการพํัฒนาจากค่าย Wiple Games ค่ายพํัฒนาเกมส์ของเกาหลีใต้  ได้ออกแบบตัวเกมส์ด้วย in-ho ...

อ่านต่อ...

Dragon Samurai เปิดให้บริการทั่วโลกแล้วตอนนี้ Finger Motion ร่วมมือกับ Cubizone ฉลองการเปิดตัวเกมส์ Dragon Samurai อย่างเป็นทางการบน Google Play และ App Store Dragon Samurai มีอาชีพให้เล่นทั้ ...

อ่านต่อ...

ใครที่ชื่นชอบเกมส์แนว MMORPG ไม่ควรพลาด Mad World Mad World เปิดตัวครั้งแรกเมื่อเดือนกรกฎาคม โดยได้รับการพัฒนาจากค่าย Jandisoft ค่ายพัฒนาเกมส์ของเกาหลีใต้ ตัวเกมส์ได้นำเอาเทคโนโลยี HTML5 ...

อ่านต่อ...

Tartaros Online เกมส์แฟนตาซี MMORPG เปิดให้เล่นแบบ Free to play Game & Game บริษัทผู้ให้บริการเกมส์ดังๆมากในโซนอเมริกาเหนืออย่างเกมส์ Record of Lodoss War Online, Darkeden Origin ...

อ่านต่อ...

Kakao Games เตรียมเปิดให้บริการเกมส์ PlayerUnknown’s Battlegrounds Kakao Games ร่วมมือกับ Daum Game ประกาศเปิดตัวเกมส์ PlayerUnknown’s Battlegrounds ในโซนเกาหลีใต้อย่างเป ...

อ่านต่อ...

ในเวลานี้ไม่ว่าเกมส์แนวไหนก็คงสู้แนว Battle Royale ไม่ได้ เมื่อทางค่ายผู้พัฒนาอย่าง Snail Games ได้เพิ่มโหมด Battle Royale ในเกมส์ Age of Wushu หวังว่าจะเรียกกระแสตอบรับได้ดีเหมือนเก ...

อ่านต่อ...

Valve ประกาศปรับปรุงเกมส์ Team Fortress 2 ในแพทซ์ที่มีชื่อว่า Jungle Inferno Valve ฉลองครบรอบ 10 ปีเกมส์ Team Fortress 2 ด้วยการอัพเดทตัวเกมส์ครั้งใหญ่เพิ่มแผนที่ชื่อ "Mercenary Park" แผน ...

อ่านต่อ...

ในปัจจุบันการเชื่อมต่อ Wi-fi มีความเสี่ยงอย่างมาก เนื่องจากโพรโทคอลที่เป็นตัวรักษาความปลอดภัยให้กับ Wi-fi ส่วนใหญ่นั้นมีช่องโหว่ เมื่อทาง US-CERT และ KU Leuven(มหาวิทยาลัยของเบลเยียม) ได้อ ...

อ่านต่อ...

Kritika ชวนร่วมงานฉลองเทศกาลฮาโลวีนครั้งแรก En Masse Entertainment ผู้ให้บริการเกมส์ Kritika Online จัดเทศกาลฮาโลวีน ให้ผู้เล่นได้ร่วมฉลองฮาโลวีนกันตั้งแต่วันที่ 18 ตุลาคมไปถึงจน 1 พฤศจิก ...

อ่านต่อ...

Black Desert เตรียมตัวอัพเดทฮาโลวีนปลายเดือนนี้ Kakao Games และ Pearl Abyss ประกาศเริ่มกิจกรรมเทศกาลฮาโลวีนเกมส์ Black Desert Online ภายในวันที่ 18 ตุลาคมที่จะถึงนี้ ในกิจกรรมมีอีเว้นท์และเครื ...

อ่านต่อ...

ในเวลานี้เกมส์แนว Battle Royale กำลังได้รับความนิยมอยู่ไม่น้อย เนื่องจากเกมส์แนวนี้เป็นเกมส์แอคชั่นมีระยะเวลาการเล่นไม่นานมาก ทำให้เกมส์แนวนี้เป็นที่สนอกสนใจของใครหลายคน แต่เกมส์แนวนี้ส่วน ...

อ่านต่อ...

ตุลาคม 2017 นี้เป็นเดือนที่เหล่าเกมเมอร์หลายคนรอคอย เพราะว่าเดือนนี้มีได้มีเกมส์ใหม่น่าสนใจอยู่มากมาย จากค่ายเกมส์ยักษ์ใหญ่ไปจึนถึงค่ายเกมส์น้องใหม่ต่างก็มีเกมส์น่าสนใจมากมาย วันนี้ทาง GO ON VP ...

อ่านต่อ...

Hyper Universe เกมส์ 2D แนว MOBA Side-Scrolling หลังจากที่ทาง Nexon America ได้เปิดตัวเกมส์ Hyper Universe แต่ให้บริการเฉพาะบางประเทศเท่านั้น ทำให้จำนวนผู้เล่นลดลงจนถึงขั้นวิกฤต ทำให้ทาง& ...

อ่านต่อ...

การประเมินคุณสมบัติในการเลือกใช้บริการ VPN ที่คุณควรรู้ ในปัจจุบันมีผู้ให้บริการ VPN อยู่มากมายหลากหลายเจ้า ไม่ว่าจะเป็นในประเทศไทย หรือของต่างประเทศต่างก็มีให้เลือกใช้บริการอย่างมากมาย ซึ่งแต ...

อ่านต่อ...

Crossout เป็นอีกหนึ่งเกมส์ในตอนนี้ที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก Crossout เกมส์แนว Racing-Action จากฝั่งตะวันตกได้รับการพัฒนาโดยค่าย Targem Games แม้ว่าเกมส์จะไม่เป็นที่รู้จักในบ้านเราซักเท่า ...

อ่านต่อ...

มีผู้ให้บริการ Virtual Private Network (VPN) หลากหลายเจ้าอยู่มากมายให้คุณได้เลือกใช้บริการ แต่จะทราบได้อย่างไรว่าเจ้าไหนมีความปลอดภัย และนี้เป็นวิธีสินใจในความปลอดภัยการใช้งาน VPN ในการป้ ...

อ่านต่อ...

Lucid Games ประกาศเปิดตัวเกมส์ Switchblade ในรูปแบบ Free-to-Play น้อยคนนักที่จะรู้จักซีรีย์เกมส์ Twisted Metal (ถ้ารู้จักอายุคงขึ้นเลขสามไปแล้ว) เกมส์แนวขับรถไล่ยิง หรือ Vehicular Combat ...

อ่านต่อ...

Atomega เกมส์แนว MMOFPS มาใหม่จากค่าย Ubisoft Ubisoft เป็นอีกหนึ่งค่ายเกมส์ ที่แต่ละเกมส์ในค่ายนั้นมีระบบกราฟิกอลังการงานสร้าง ทรมานสเปคอย่างมาก ใครจะไปคิดว่าค่ายอย่าง Ubisoft จะพัฒน ...

อ่านต่อ...

Epic Games ค่ายเกมส์สุดดังเตรียมอัพเดทเพิ่มโหมดใหม่ในเกมส์ Fortnite วินาทีนี้ต้องยอมให้เกมส์แนว Battle Royale จริงๆ ยกตัวอย่างเกมส์ Playerunknown's Battlegrounds ก็มียอดผู้เล่นออนไลน์ขึ้น ...

อ่านต่อ...

หนังจากทางค่าย Activision Blizzard ได้เปิดให้ทดสอบเกมส์ Destiny 2 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา เพื่อให้เหล่าผู้เล่น ได้ลองสัมผัสตัวเกมส์ก่อนตัดสินใจซื้อเกมส์ วันนี้ทาง GO ON VPN จะมาแนะ ...

อ่านต่อ...

LawBreakers เกมส์แนว Shooter ใหม่จากนักออกแบบ Gears of War อย่าง Cliff Bleszinski 2017 Content Roadmap for LawBreakers revealed next week. Preview of Roadmap revealed right now. ...

อ่านต่อ...

เริ่มขึ้นแล้ว Close Beta เกมส์ Tree of Savior สิ้นสุดการรอคอย Nexon เปิดให้ทดสอบเกมส์ Tree of Savior พร้อมกิจกรรมและของรางวัลไอเท็มสุดพิเศษมากมาย ให้ผู้เล่นได้ร่วมสนุกกัน ไม่ว่าจะเป็น ...

อ่านต่อ...

En Masse พร้อมเปิด Alpha และ Beta เกมส์ Closers Closers Online อะนิเมะ Action-MMORPG ได้ประกาศอย่างเป็นทางการในการเปิดตัวโซน NA และ EU โดย En Masse Entertainment และพร้อมที ...

อ่านต่อ...

Closers ขยายพื้นที่ให้บริการไปยังโซนตะวันตก ในปีนี้ถือว่าเป็นการพัฒนาวงการเกมส์อย่างมากได้มีเกมส์หลายต่อหลายเกมส์ที่ถูกขยายพิ้นที่ให้บริการอย่างมากไม่ว่าจะเป็น เกมส์จากฝั่งเอเชียไปโซนอเมริกาเห ...

อ่านต่อ...

My.com ผู้เผยแพร่ทั่วโลก และ Crytek ผู้พัฒนาเกมส์ ได้เปิดเผยรายละเอียดแรกเกียวกับภารกิจพิเศษเกมส์ Warface การเพิ่มใหม่ครั้งนี้ถือว่าเป็นก้าวใหม่ของเกมส์ Warface ทั้งเนื้อเรื่องข ...

อ่านต่อ...

Gameforge ได้ออกมายืนยันเปิดตัวเกมส์ Soul Worker ในฝั่งตะวันตก Soul Worker เกมส์ MMORPG สุดแฟนตาซีจากญี่ปุ่น กำลังจะเปิดเซิร์ฟเวอร์ NA และ EU ในสิ้นปึ 2016 นี้ โดยได้ทางค่าย Gameforge มาเ ...

อ่านต่อ...

จากครั้งที่แล้วทาง GO ON VPN ได้แนะนำเกมส์แนวเอาตัวรอดบนมือถือแบบเสียเงินกันไปแล้ว มาครั้งนี้ก็จะมาแนะนำเกมส์แนวเอาตัวรอดบนมือถือแบบฟรีกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจ เหล่าเกมเมอร์สาย Survival กันน ...

อ่านต่อ...

เกมส์แนวเอาชีวิตรอดเป็นเกมส์อีกประเภทที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอยู่ไม่น้อย ด้วยความน่าสนใจของเกมส์ประเภทนี้อยู่ตรงที่เราจะสามารถใช้ชีวิตได้นานเท่าไหร่ ทำให้มีผู้คนชื่นชอบเกมส์แนวเอาชีวิตรอดอยู่จ ...

อ่านต่อ...

ในเวลานี้ต้องยอมรับเลยว่า เกมส์แนว MOBA นั้นมาแรกจริงๆ ไม่ว่าจะเป็น บนคอมพิวเตอร์ PC ไปจนถึงเกมส์ในสมาร์ทโฟน ต่างก็ได้กระแสตอบรับเป็นอย่างดี ยิ่งถ้าพูดถึงเกมส์บนสมาร์ทโฟนกระแสตอบรับก็ดียิ่งขึ้น ...

อ่านต่อ...

ถ้าพูดถึงเกมส์แนว MOBA คงไม่มีใครไม่รู้จักเกมส์ RoV สุดยอดเกมส์ MOBA อันดับ 1 ในของประเทศไทย ณ ขณะนี้ Realm of Valor หรือ RoV เกมส์ MOBA บนสมาร์ทโฟนจาก Tencent Games ค ...

อ่านต่อ...

OpenRA โครงการโอเพ่นซอร์สที่นำเกมส์คลาสสิกของ Westwood studio มาทำใหม่ ให้สวยและดีกว่าเดิม OpenRA จัดการเฉลิมฉลองครบรอบโปรเจค 10 ปี ด้วยการปล่อยตัวอย่างเกมส์ Red Alert ทั้งก่อนและหลังการร ...

อ่านต่อ...

หลายคนคงเป็นกังวล เกียวกับคนที่มาติดตามดูความเคลื่อนไหวการเข้าเว็บไซต์ต่างๆของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเข้าเว็บไซต์ปกติอย่าง Facebook, Google หรือ Youtube ไปจนถึงบางเว็บไซต์ที่คุณไม่อยากจะให้ใครมาเห็ ...

อ่านต่อ...

Funcom ผู้พัฒนาเกมส์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงความก้าวหน้าของเกมส์ Secret World Legends ซึ่งตอนนี้ได้ออกแบบระบบต่างๆ, ปรับภาพให้ดีขึ้น, และปรับปรุงระบบการต่อสู้ใหม่ นอกจากนั้นทาง Fu ...

อ่านต่อ...

   "VPN เหมาะสำหรับการเล่นเกมส์...จริงหรือ?", "ใช้ VPN แล้วจะปลอดภัยจากการขโมยข้อมูลไหม?" หรือ "VPN จะช่วยลด Ping Time มากแค่ไหน?" นี้เป็นคำถามส่วนใหญ่ของผู้ที่ยังไม่เคยใช้งาน VPN ก ...

อ่านต่อ...

  เมื่อนักวิจัยของบริษัทด้านความปลอดภัยทางเทคโนโลยีอย่าง Check Point ได้รายงานการถึงการตรวจสอบการค้นพบมัลแวร์ที่ถูกซ่อนอยู่บน Play Store มานานกว่า 1 ปี และคาดว่ามีอุปกรณ์ที่ติดมัลแวร ...

อ่านต่อ...

  ใครที่เป็นแฟนเกมส์แนว Survival-Horror อย่างเกมส์ Dead by Daylight ไม่ควรพลาดเกมส์นี้ Friday the 13th: The Game เกมส์ที่สานต่อตำนานภาพยนตร์เจสัน วอร์ฮีส์ ฆาตกรหน้ากากฮอกกี ...

อ่านต่อ...

    หลังจากประสบความสำเร็จกับ Warframe เกมส์แนว Action-FPS ที่เปิดให้เล่นฟรีทางค่าย Digital Extremes ผู้ให้บริการและผู้พัฒนาตัวเกมส์ ก็ได้เร่งโปรเจคพัฒนาเกมส์แนว FPS ตัวใหม่ออก ...

อ่านต่อ...

  Trion Worlds และ XLGAMES ผู้ให้บริการเกมส์ ArcheAge เกมส์แนว MMORPG สุดมัน ได้พัฒนาตัวเกมส์ ArcheAge รูปแบบใหม่ โดยใช้ชื่อว่า "ArcheAge: Erenor Eternal" เพิ่มความเป็น Sandbo ...

อ่านต่อ...

  Rokh เกมส์แนว Futuristic-Survival จากการร่วมมือกันระหว่างผู้พัฒนาค่าย Nvizzio Creations และ Darewise Entertainment ได้นำหลักการวิทยาศาสตร์ต่างๆมาเป็นแนวทางการเล่นเกมส์ ผู้เล่นจะต้องทำ ...

อ่านต่อ...

  DungeonsII เป็นอีกเกมส์กลยุทธ์หนึ่งที่มีระบบการเล่นน่าสนใจอยู่ไม่น้อย ในตอนแรกคุณอาจจะควบคุมยากแต่ถ้าคุณเริ่มชินและเข้าใจกับมันคุณจะสนุกกับตัวเกมส์ได้อยู่ไม่น้อย ด้วยกราฟิกและรูปแบบที ...

อ่านต่อ...

  MercurySteam ผู้เพัฒนาซีรีย์เกมส์ Castlevania: Lords of Shadow เปิดโอกาศให้ผู้เล่นได้เข้าร่วมเล่นเกมส์ Raiders of the Broken Planet เกมส์ Co-Op ลูกผสมระหว่าง Tactical แ ...

อ่านต่อ...

  Netmarble Games และบริษัทย่อยในไต้หวัน ได้จัดงานงานแถลงประกาศว่าเปิดตัวเกมส์ Lineage II: Revolution  เมื่อวันที่ 5 พฤษภาคมที่ผ่านมาว่า ตัวเกมส์จะเปิดให้เล่นในเซิร์ฟเวอร์ไต้หวันในวั ...

อ่านต่อ...

วันนี่ทาง GO ON VPN จะนำเสนอเกมส์ Multiplayer ที่ราคาไม่เกินหลักพัน มาให้เหล่าเกมเมอร์ได้ชวนเพื่อนซื้อมาเล่นร่วมกัน โดยเกมส์ที่จะมานำเสนอนี้ใช้ราคาจาก Steam เป็นหลัก เกมเมอร์คนไหนมีเว็บที่ขายถู ...

อ่านต่อ...

     เกาหลีเริ่มพัฒนาเกมส์ใหม่โดยการนำเอาเกมส์ Monster Hunter มาใส่ในสไตล์ Steampunk กับเกมส์ที่มีชื่อว่า "Project DH" และเผยรายละเอียดต่างๆของเกมส์ในงาน Nexon Developers ...

อ่านต่อ...

  หลังจากสิ้นสุดช่วง Closed Beta test 96 วัน เกมส์ Transformers Online ในเซิร์ฟเวอร์จีน เมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมาและผลตอบที่กลับมานั้นดีไม่ใช่น้อย ล่าสุดทางบริษัทผู้พัฒนายักษ์ใหญ่อ ...

อ่านต่อ...

  หลังจากถูกผู้ให้บริการ Webzen ปิดตัวเกมส์ลงไปเมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว เนื่องจากระบบการเล่นที่ล่าสมัย, การโดนแฮกระบบ และปัญหาบัคที่เยอะเกินจะแก้ไข ทำให้ผู้เล่นลดลงไปอย่างรวดเร็ว ในตอน ...

อ่านต่อ...

  A Sweet Studio ทีมพัฒนาเกมส์อินดี้จากสวีเดนนำเสนอเกมส์ยิงแอ็คชั่นฝั่งตะวันตก เมื่อในโลกที่มีเต็มไปด้วยความขัดแย้งทางธุรกิจ และการล่าค่าหัวกำลังเฟื่องฟู เหล่าบุคคลลึกลับได้รวมตัวก ...

อ่านต่อ...

  ในช่วงวันหยุดที่จะมาถึง หลายคนคงจะมีโปรแกรมเที่ยวในวันหยุดกันแล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีโปรแกรมไปเที่ยวที่ไหน และยังว่างไม่มีอะไรทำในช่วงวันหยุด วันนี้ทาง GO ON VPN จะขอแนะนำเกมส์น่าเล ...

อ่านต่อ...

  PearlAbyss และ Kakao Games ภูมิใจเสนอ The Dark Knight ตัวละครใหม่ของเกมส์ Black Desert Online ในเซิร์ฟเวอร์อังกฤษ ท่ีมีการอัพเดทประจำทุกสัปดาห์   Dark Knight มาพร้อมอ ...

อ่านต่อ...

  เมื่อค่าย Asiasoft และ SEGA ประกาศยุติการให้บริการเกมส์ Phantasy Star Online 2 เซิร์ฟเวอร์ SEA ในวันที่ 26 พฤษภาคมที่จะถึงนี้ หลังจากให้บริการมาแล้วถึง 2 ปี พร้อมทั้งขอขอบคุณผู้เล่ ...

อ่านต่อ...

  My.com และ NetEase ภูมิใจเสนอการปรับปรุงครั้งสำคัญของเกมส์ Revelation Online ที่มีชื่อว่า "Stardust" Revelation Online เป็นเกมส์แนว MMORPG ที่เปิดให้เล่นแบบ Free-to-Play เมื่อปี 2016 จ ...

อ่านต่อ...

  Studio Wildcard ได้เปิดเผยรายละเอียดการอัพเดท Ark: Survival Evolved แพทช์ v256 จะมีขึ้นในวันที่ 30 มีนาคมที่จะถึง ได้มีการเพิ่มเนื่อเรื่องของ Giant Snails, เตรียมนำระบบ "Total Inve ...

อ่านต่อ...

  Fortnite เกมส์มีแผนการที่กำลังจะเปิดให้บริการในปี 2017 นี้ จากค่าย Epic Games ผู้ให้บริการเกมส์ Paragon เกมส์แนว MOBA รูปแบบใหม่ มาแล้วในปี 2016 มาปีนี้ก็ยังมีเกมส์เปิดตัวออกมาให้เหล่ ...

อ่านต่อ...

  เมื่อทางค่ายเกมส์ดังอย่าง PLAYPARK เตรียมเปิดให้บริการเกมส์ Luna Online เกมส์ออนไลน์แนว Action-RPG สุดน่ารัก อีกครั้งในเร็วๆนี้ ตามคำเรียงร้องจากแฟนเกมส์ Luna Online เป็นเกมส์ MMORPG ...

อ่านต่อ...

  ในงาน PAX East 2017 ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 10-12 มีนาคมที่ผ่านมา ทางค่าย Gun Media ได้โปรโหมดเกมส์ Friday the 13th: The Game ด้วยการปล่อยรูปแบบหน้ากากของเจสัน และตัวอย่างใหม่ของตัวเกมส์ท ...

อ่านต่อ...

  อย่างที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าทาง Garena Thailand กำลังจะเปิดตัวเกมส์ Blade and Soul ในเร็วๆนี้ วันนี้ทาง GO ON VPN จะมาแนะนำข้อมูลต่างๆ ของเกมส์ Blade and Soul เพื่อเป็นไกด์ไลน์สำหรับคนท ...

อ่านต่อ...

  ในปี 2014 ได้มีเกมส์ Styx: Master of Shadows เกมส์ Action-RPG สุดแฟนตาซีจากผู้พัฒนา Cyanide Studio ออกมาและกระแสตอบรับที่ดีในต่างประเทศ ว่ามีการเล่นและเนื้อเรื่องที่ดีเกมส์หนึ่ง ...

อ่านต่อ...

  Mass Effect: Andromeda เกมส์แนว Action-RPG พัฒนาโดย BioWare เกมส์ที่คุณสามารถสำรวจดวงดาวมีมากกว่า 100 ดวงให้คุณได้ค้นหาเรื่องราวของสิ่งมีชีวิต ตัวละคร และความท้าทายใหม่ๆ ซึ่งคุณสามารถ ...

อ่านต่อ...

  SEGA และ Relic ได้เปิดให้ลงทะเบียนในช่วงทดสอบเบต้าเกมส์ Dawn of War III เกมส์แนววางแผนที่กำลังเป็นที่สนใจมากในปี 2017 นี้ เพื่อทดสอบความสมดุลและพร้อมที่จะรับฟังคำติชมจากผู้เล่นใน ...

อ่านต่อ...

  กระแสตอบรับยังไม่เคยตกเลยสำหรับเกมส์ Overwatch แม้ว่าจะมีเกมส์ใหม่ออกมาเรือยๆ ก็ไม่ทำให้ผู้เล่นเกมส์ Overwatch น้อยลงเลย ล่าสุดได้รางวัล Game of the Year จาก DICE Awards 2017 ที่จัดขึ ...

อ่านต่อ...

หลังจากมีข่าวลือออกมาว่าทาง Garena ได้จดโดเมน BNS.IN.TH เอาไว้เมื่อปลายปี 2016 เกมเมอร์หลายท่านต่างก็ลุ้นให้เป็นเกมส์ Blade & Soul กัน   และตอนนี้ก็มีข่าวลือใหม่ออกมาว่าทาง Garena ...

อ่านต่อ...

  นับเป็นเรื่องที่ดีอีกเรื่อง เมื่อเกมส์ Home Sweet Home เกมส์ผีฝีมือคนไทยได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Development Award 2017 เวทีประกวดเกมส์ระดับโลก ที่เมืองซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริก ...

อ่านต่อ...

วันนี้ทาง GO ON VPN จะมาแนะนำเกมส์ซีรี่ย์ Sniper Elite 4 ที่เปิดตัวไปเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา  Sniper Elite 4 จากผู้พัฒนา Rebellion เป็นเกมส์แนว FPS เกี่ยวกับสงครามโลกครั้ง ...

อ่านต่อ...

  ในวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2017 ที่ผ่านมาได้มีเกมส์เปิดตัวสองเกมส์สองแนวในวันนั้น คือ For Honor และ Sniper Elite 4 นับว่าเป็นโอกาศดีไม่น้อยสำหรับคนไม่มีคู่ไปเที่ยวในวันวาเลนไทน์ ได้มีเกมส์เ ...

อ่านต่อ...

  ผู้อำนวยการสร้าง David Jaffe จากผลงานเกมส์ God of War , Twisted Metal ได้ออกมาประกาศเปิดตัวเกมส์ Drawn to Death ในวันที่ 4 เมษายน 2017 ที่จะถึงนี้ ด้วยสไตล์เกมส์เป็นแนวยิงมุมมองบุคคลท ...

อ่านต่อ...

  เมื่อ 2 ค่ายเกมส์ OVERKILL ร่วมมือกับ Flying Wild Hog เอาใจคอเกมส์ FPS จัดแพ็คเกจคู่ลดราคาเกมส์ Payday 2 และ Shadow Warrior 2 พร้อมกับอัพเดทเนื้อหาใหม่บน Steam  Payday 2 อัพเดทแพท ...

อ่านต่อ...

  For Honor เกมส์แนว Action-Fighting จากค่าย Ubisoft โดยตัวเกมส์มีรูปแบบการทำสงครามในช่วงยุคกลางระหว่างนักสู้ 3 กลุ่ม คือ อัศวิน ไวกิ้ง และซามูไร ซึ่งตัวเกมส์มีสไตล์การเล่นหลา ...

อ่านต่อ...

  หลายคนคงเบื่อหน่ายกับใช้ชีวิตในทุกวันนี้ ทั้งเรื่องงาน เรื่องเรียน ต่างก็มีแต่สิ่งที่ทำให้เคลียดให้ปวดหัว และการเล่นเกมส์คือสิ่งที่จะสร้างความสุขให้คุณได้อย่างดีไม่ใช่น้อย แต่คงจะดีกว่า ...

อ่านต่อ...

  ในปี 2017 นี้เกมส์แนว Action-Fighting เข้ามาใหม่ที่น่าสนใจอยู่ 2 เกมส์ 2 ค่าย มาให้ได้เล่นกันคือ TEKKEN 7 จากค่าย Bandai Namco และ Marvel vs. Capcom: Infinite จากค่าย Cap ...

อ่านต่อ...

หลายคนคงคุ้นชื่อเกมส์ Tom Clancy's ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Rainbow Six , Ghost Recon , Splinter Cell และ The Division จากค่ายเกมส์ดังอย่าง Ubisoft นอกจาก 4 เกมส์ที่ชื่อคุ้นหูแล้ว ยังมีอีก 2 เกมส์ท ...

อ่านต่อ...

ในปี 2017 นี้มีหลายเกมส์ที่มีกำหนดการเปิดตัวออกมาในปีนี้อยู่มากมาย และยังมีเกมส์ที่เหล่าเกมเมอร์คาดหวังว่าจะออกมาก็มากอยู่ไม่น้อย วันนี้ทาง GO ON VPN จะมาแนะนำ 10 เกมส์แนว Open World ที่น่าหามา ...

อ่านต่อ...

Paragon เกมส์แนว MOBA จากค่าย Epic Games ที่มีรูปแบบการเล่นที่แตกต่างจากเกมส์แนว MOBA ทั่วๆไปด้วยมุมมองบุคคลที่ 3 ด้วยกราฟฟิกของตัวเกมส์ที่สวยงาม ทำให้ตัวเกมส์มีเสน่มากขึ้น แต่ตัวเกมส์ก็ ...

อ่านต่อ...

เมื่อทาง Steam ได้จัดอันดับ 100 เกมส์ที่มียอดจำหน่ายสูงที่สุด โดยแบ่งเป็นกลุ่มทั้งหมด 4 กลุ่มด้วยกัน ได้แก่ Platinum , Gold , Silver และ Bronze โดยแบ่งเป็น 12 รายชื่อ ,&nb ...

อ่านต่อ...

เมื่อทางค่าย Blizzard ได้ปรับสกิลตัวละครในเกมส์ Overwatch อย่างตัว Symmetra ตัวละครสายซัพพอร์ตที่ถูกปรับให้มีความหลากหลายในการเล่นมากยิ่งขึ้น มีรายละเอียดมีอะไรบ้างไปดูกันครับ   ...

อ่านต่อ...

Blizzard ถือโอกาสจัดกิจกรรมพิเศษ จากงานเฉลิมฉลองครบรอบ 20 ปีเกมส์ Diablo ด้วยการเพิ่มอีเวนต์พิเศษใส่ไปในเกมส์ต่างๆ ของทางค่ายไม่ว่าจะเป็น Overwatch , Hearthstone ,  ...

อ่านต่อ...

เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่า Bless Online กำลังจะเปิดเซิร์ฟเวอร์ที่แบบเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษภายในปีหน้า จากผู้ให้บริการค่าย Aeria Games โดยล่าสุด Jérôme Nguyen Van Long&nbs ...

อ่านต่อ...

Surf World Series เกมส์แนว sport games จากผู้พัฒนาค่าย Climax Studios ที่ดึงเอาเสน่ห์ของกีฬาโต้คลื่น มาทำเป็นเกมส์เพื่อเอาใจขาเอ็กซ์ตรีมกัน และคงจะมีไม่บ่อยนักที่เกมส์แนวนี้จะออกมาให้เล่ ...

อ่านต่อ...

ArcheAge เกิดปัญหาอย่างหนักหลังจากอัพเดทครั้งใหญ่เมื่อวันที่ 10 ธันวาคมที่ผ่านมาในเซิร์ฟเวอร์ตะวันตก ในแพทช์ ArcheAge 3.0: Revelation ที่เกิดบัคมากมายจนเหล่าผู้เล่นเสียอารมณ์กันอย่า ...

อ่านต่อ...

ใกล้จะเข้าสู่ปี 2017 แล้ว ในช่วงปี 2016 ที่ผ่านมาได้มีหลายเกมส์ที่เปิดตัวไปมากมาย แต่เกมส์ไหนหล่ะที่สามารถทำรายได้สูงที่สุดในปีที่ผ่านมา เมื่อทาง VG247 ได้ทำผลสำรวจ 5 อันดับเกมส์ที่ทำรายได้จากท ...

อ่านต่อ...

เรียกได้ว่าเป็นเกมส์ที่มีการเพิ่มตัวละครอย่างไม่ขาดสาย ในแต่ละเดือนเกมส์ Paladins จะต้องทำการอัพเดท เพิ่มแชมป์เปี้ยนเข้ามาอย่างน้อย 1 ตัว ล่าสุดก็ได้ทำการอัพเดท Open Beta 40 ไปเมื่อวันที่ ...

อ่านต่อ...

DeepPocket บริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์รูปแบบใหม่ ได้จัดโปรโมชั่นต้อนรับเทศกาลลดกระหน่ำเกมส์ Steam Winter Sales 2016 ด้วยกัน 3 แบบ ได้แก่   Steam Winter Sales Cash back 5% ...

อ่านต่อ...

Black Desert ได้อัพเดทใหม่ไปสดๆร้อนๆ เพิ่มตัวละครใหม่สายที่ 13 กับอาชีพ Dark Knight เป็นสาวสวยสุดอึ่มที่มีพลังโจมตีที่รุนแรง ด้วยอาวุธคู่ใจเป็น ดาบยาว Kamasilvia วันนี้ทางเราจะมาแนะนำ ...

อ่านต่อ...

เหลืออีกเพียงไม่กี่วันก็จะถึงงานเทศกาล Steam Winter Sale 2016 งานลดกระหน่ำเกมส์ท้ายสุดของ Steam ในปี 2016 โดยมีการเปิดเผยข้อมูลออกมาบน Twitter ของ PayPay UK ได้ทวิตรูปว่า St ...

อ่านต่อ...

ถึงแม้ว่า MapleStory 2 จะมีลูกเล่นและแปลกใหม่มากกว่า MapleStory แต่กลับไม่เป็นที่ดึงดูดผู้เล่นมากกว่าภาคแรกเลย ดังนั้นทางค่าย Nexon ต้องการที่จะให้เกมส์นี้กลับมานิยมให้เหมือนกับภาคแรก ...

อ่านต่อ...

เป็นข่าวดีสำหรับค่าย Pearl Abyss เมื่อเกมส์ Black Desert ติดอันดับผู้นิยมอยากมาก และผู้เล่นส่วนใหญ่ได้ยกให้เป็นเกมส์เป็นดีที่สุดในตอนนี้ ด้วยรูปแบบเกมส์ที่เป็นเอกลักษณ์ เอฟเฟคที่อลังก ...

อ่านต่อ...

Activision เอาใจเหล่าเกมเมอร์ได้เปิดให้เข้าไปเล่นเกมส์ Call of Duty: Infinite Warfare กันแบบฟรีๆ โดยจะเปินให้เล่น โหมด Campaign ได้แค่ 2 ด่าน Rising Threat และ Black Sky โหมด Mul ...

อ่านต่อ...

Overwatch ต้องรับเทศกาล Christmas Eve ด้วยการเพิ่มสกินใหม่ให้เข้ากับเทศกาล นอกจากนี้ยังได้เพิ่ม Emotion มากมายมาให้ได้เหล่าเกมเมอร์ได้เสียเงิน เปิดกล่อง Lootbox กัน กิจกรรมได้เริ่มแล้วตั้ง ...

อ่านต่อ...

ใกล้จะสิ้นปีแล้วทางค่าย Valve ก็ได้จัดอัพเดทเกมส์ Dota 2 ครั้งใหญ่ส่งท้ายปีในเวอร์ชั่นแพท 7.00 โดยในแพทนี้ได้มีการเพิ่มฮีโร่ตัวใหม่เป็น "พญาวานร" อย่าง "Monkey King" ที่เกมส์ MOBA ดังๆอย่า ...

อ่านต่อ...

ในงาน E3 2016 ทางค่าย Microsoft และ Undead Lab ได้เปิดตัวเกมส์ State of Decay 2 ที่มาพร้อมกับสโลแกน "Nobody Survives Alone" เป็นเกมส์ที่เน้นการ Co-op เพื่อช่วยเหลือซึ่งกันและกันโ ...

อ่านต่อ...

Starbreeze Studios เตรียมปล่อยตัวอัพเดทเกมส์ Dead by Daylight ใน DLC - Chapter 3 ในราคา $6.99 โดยจะมีการเพิ่ม Killer ตัวใหม่เข้ามา และฆาตกรรายนี้มีชื่อว่า The Hag นอกจากฆาตกรรายใหม่ ต ...

อ่านต่อ...

Closers เกมส์แนว MMORPG ที่มีรูปแบบการเล่นที่น่าสนใจ พร้อมตัวละครที่น่ารักทำให้ Closers ได้เป็นเกมส์หลักของค่าย Nexon เลย และตอนนี้ทาง Nexon ได้ทำการอัพเดทคลาส 3 ให้กับ ...

อ่านต่อ...

PlayStation Experience 2016 งานเกมส์ที่จัดขึ้นในประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นงานเกมส์หนึ่งที่ได้มีค่ายเกมส์ดังๆหลายๆค่าย มาโชว์เกมส์ PlayStation ทั้ง เกมส์เก่าที่มีการอัพเดท หรือ เกมส์ใหม่ที่จะมาใน ...

อ่านต่อ...

InselGames ได้ออกมาประกาศว่าเกมส์ Guardians of Ember จะมีการเปิดขาย Early Access บน Steam ในธันวาคมนี้ โดยระบบการเล่นจะเป็นการทำ level เพื่อปลดล็อคการเล่นให้มากขึ้นทั้ง ...

อ่านต่อ...

เริ่มต้นเดือนธันวาคมก็มีข่าวดีแล้ว เมื่อทาง Perfect World Entertainment และ Motiga ได้ออกมาประกาศ Open Beta เกมส์ Gigantic ที่หลายๆคนรอค่อย โดยตัวเกมส์จะเปิด Open Beta ในวัน ...

อ่านต่อ...

Blizzard เตรียมตัวอัพเดท Overwatch เพิ่มแผนที่ใหม่ ที่สร้างความท้าทายให้กับผู้เล่นมากยิ่งขึ้น ไม่เพียงแค่ผู้เล่นจะต้องระวังศัตรูเท่านั้น แต่จะต้องระวังยานพาหนะที่เคลื่อนที่ด้วยความเร็วสู ...

อ่านต่อ...

Iron Sight เกมส์แนว MMOFPS ได้รับการพัฒนาโดย Wiple games ได้เคยเปิดให้เล่นไปแล้วเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาในโซนเกาหลี ซึ่งตอนนี้นับเป็นโอกาศอันดีที่จะเปิดให้ผู้คนจากทั่วโลกได้เข้าไปวัดความแม่นยำกันแ ...

อ่านต่อ...

 • by GoOnVPN
 • 28/Nov/2016
 • Blogs & Features

วิธีเติมวันใช้งาน GO ON VPN

หลังจากที่ท่านได้ทำการเติม GP เรียบร้อยแล้ว ท่านจะสามารถเติมวันใช้งานได้ทันที การเติมวันใช้งาน GO ON VPN นั้นง่าย และ สะดวก เพียงแค่ 4 ขั้นตอนด้วยกัน ขั้นตอนที่ 1 : ให้เข้าไปที่หน้า ...

อ่านต่อ...

Studio Wildcard ค่ายผู้พัฒนาเกมส์ ARK : Survival Evolved จัดอัพเดทครั้งใหม่เพิ่มสัตว์ใหม่เข้ามาเอาใจผู้เล่นถึง 4 ตัวด้วยกัน สัตว์ที่เพิ่มมาทั้ง 4 ตัว มีความแตกต่างกันไปมี  Achatina&n ...

อ่านต่อ...

เป็นที่รู้กันที่ทุกครั้งที่ Steam ได้มีการลดราคาจะมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกทุกครั้ง และครั้งนี้ทาง Steam จะขอร่วมมือโหวดเกมส์ที่คุณชื่นชอบ   Steam Autumn Sale ครั้งนี้ทาง Steam เปิดให้ร่วมโ ...

อ่านต่อ...

เริ่มกันแล้วกับเทศกาล Steam Autumn Sale เทศกาลลดเกมส์ครั้งสุดท้ายของปี 2016 บน Steam ที่หลายๆคนรอคอย ทางเราจึงจะมาแนะนำเกมส์ที่ GO ON VPN สนับสนุนที่กำลังลดราคาอยู่ในตอนนี้ Counter-Strike: G ...

อ่านต่อ...

บริการ GO ON VPN สามารถเติม GP ได้ทาง PayPal ขั้นตอนที่ 1 : ให้เข้าไปที่หน้า >> ข้อมูลผู้ใช้ <<  แล้วคลิกที่ "ชำระผ่าน PayPal"     ขั้นตอนที่ 2 : เ ...

อ่านต่อ...

บริการ GO ON VPN สามารถเติม GP ได้ทาง True Money ขั้นตอนที่ 1 : ให้เข้าไปที่หน้า >> ข้อมูลผู้ใช้ <<  แล้วคลิกที่ "เติม GP ด้วยบัตรทรูมันนี่"     ขั้นตอน ...

อ่านต่อ...

เมื่อทางค่าย Riot Games ได้เอาใจแฟนเกมส์ League of Legends ด้วยการออก Champion ตัวใหม่เพิ่มเข้ามา เธอคนนี้มีการโจมตีและการเครื่องที่ที่รวดเร็ว เธอคนนี้ชื่อ Camille ตัวละครตัวมีคว ...

อ่านต่อ...

ธนาคารที่รองรับ บริการ GO ON VPN มีธนาคารที่รองรับอยู่ 6 ธนาคาร                       ...

อ่านต่อ...

หลังจากจบงาน G-Star 2016 งานเกมส์ที่ใหญ่ที่สุดงานหนึ่งของประเทสเกาหลีไปเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก็มีข่าวเกมส์ หรือ ตัวอย่างเกมส์ใหม่ๆ มาอัพเดทกันให้ได้รู้ได้รับชมกันมากมาย และในวั ...

อ่านต่อ...

นับเป็นข่าวดีสำหรับเกเมอร์ที่กำลังรอคอยเกมส์ Hyper Universe เกมส์ MOBA ที่มีรูปแบบการเล่น Slide-Scrolling กำลังจะเปิดให้บริการช่วง Open Beta นอกจากนั้นยังปล่อยตัวอย่างเกมส์อันใหม่ออกมาให้ได้ชมก ...

อ่านต่อ...

นับเป็นข่าวดีสำหรับเกมเมอร์ที่เล่น Soul Worker เซิร์ฟเวอร์ญี่ปุ่นกันเมื่อทางค่าย  Lion Games ได้ออกมาประกาศชื่อและข้อมูลต่างๆ ของตัวละครที่จะมีการอัพเดทเพิ่มขึ้นมาใหม่ ในวันที่ 7 ธันวาคม ...

อ่านต่อ...

เวลานี้ต้องยอมให้กับเกมส์ Home Sweet Home จริงๆ เกมส์สยองขวัญฝีมือคนไทยที่สร้างความฮือฮาให้เหล่าเกมเมอร์ไทยได้อยู่ไม่น้อย หลังจาก MR.HEART ROCKER นักแคสเตอร์ไทยจับเอาเกมส์นี้มาเล่นโชว ...

อ่านต่อ...

Call of Duty: Infinite Warfare ซีรี่ส์เกมส์ภาคล่าสุดของ Call of Duty เกมส์แนว FPS ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก ตลอด 12 ปีมาแล้วที่ Call of Duty ยังมีภาคต่อออกมาตลอดไม่เว้นว่าง ...

อ่านต่อ...

Warframe เกมส์แนว Action-FPS ที่เปิดให้บริการมาอย่างยาวนานตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม 2013 จนถึงปัจจุบัน ด้วยรูปแบบของเกมส์ที่ไม่เหมือนเกมส์ใด มีภาพที่สวยงาม ทั้งยังมีความมันส์ระดับ ...

อ่านต่อ...

Paladins เกมส์แนว MMOFPS จากค่าย Hi-Rez Studios ได้เปิดตัวไปเมื่อวันที่ 16 กันยายน 2016 แม้ว่าในช่วงแรกจะมีกระแสตอบรับไม่ค่อยดี เพราะมีการเปรียบเทียบกับเกมส์ overwatch หลังจากนั้ ...

อ่านต่อ...

Overwatch เกมส์แนว FPS มาแรงที่ใครๆ ก็อยากเล่น แต่เพราะด้วยงบประมาณในการซื้อคงไม่พอ คงต้องบอกลาเกมส์นี้ไป แต่ต่อไปนี้เป็นโอกาศอันดีที่สำหรับคนที่อยากเล่น เมื่อทาง Blizzard ใจดีเปิดเ ...

อ่านต่อ...

เมื่อทาง CWAVESOFT ค่ายเกมส์สังกัด Nexon ได้เคยออกมาประกาศกำหนดการเปิดให้บริการเกมส์ Hyper Universe ในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2016 ไปแล้วก่อนหน้านี้ แต่ล่าสุดทาง Nexon เอาใ ...

อ่านต่อ...

จบกันไปแล้วกับงาน BlizzCon กับการแข่งขัน Overwatch World Cup 2016 และทีมที่คว้าแชมป์ไปได้เป็นของทีม South Korea ได้แต้มชัยชนะไปอย่างขาดลอยด้วยสกอร์ 4 - 0 กันไปเลย หลังจากนั้นทาง& ...

อ่านต่อ...

ตอนนี้เทคโนโลยี Virtual Reality หรือ VR เป็นที่น่าจับตามองไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็น วงการภาพยนตร์ วงการเกมส์ หรือแม้แต่ การท่องเทียว ก็ได้นำเอาเทคโนโลยีนี้มาใช้เพื่อให้ได้ภาพที่ เสมือนจริงมาเป็ ...

อ่านต่อ...

ใกล้ถึงวันที่จัดงานเทศกาลเกมส์ที่ยิ่งใหญ่งานหนึ่งอย่างาน G-Star 2016 ที่กำลังจะจัดขึ้นในเมืองปูซานประเทสเกาหลีใต้ วันที่ 17 - 19 พฤศจิกายน โดยในงานก็มีค่ายเกมส์ดังๆหลายๆค่ายเข้าร่วม ...

อ่านต่อ...

Revelation Online เกมส์แนว MMORPG จากค่าย NetEase ที่ให้บริการมาได้หลายเดือนแล้ว ล่าสุด Revelation Online ในเซิฟเวอร์จีนเตรียมตัวเปิดอาชีพใหม่สายนักฆ่าอย่าง Assassin ...

อ่านต่อ...

หลังจากที่เพิ่งได้เปิด Closed Beta Test ไปเมื่อวันที่ 20 - 23 ตุลาคม ที่ผ่านมาซึ่งได้รับการตอบรับที่ดี และ มีผู้เล่นบ้างคนที่พลาดโอกาศ ทางค่าย Perfect World Entertainment ก็เลยจะเตรียมตัวเปิด ...

อ่านต่อ...

มารู้กันว่าในช่วงเทศกาล Halloween นี้บน Steam มีอะไรที่น่าสนใจกันบ้าง ในวันนี้ทางเราจะมาแนะนำเนื้อหาเสริมเกมส์ต่างๆ ที่น่าสนใจกัน   Dead by Daylight - The HALLOWEEN® Chapter อีกบทหน ...

อ่านต่อ...

ใกล้จะจบกันแล้วกับ Overwatch ในโหมด Competitive ที่วัดระดับความสามารถของผู้เล่น ว่าอยู่ในระดับไหน ซึ่งตอนนี้ทาง Scott Mercer ผู้เป็นหัวหน้านักออกแบบของเกมส์ Overwatch ได้ออกมาประ ...

อ่านต่อ...

Paladins เกมส์แนว MMO - Shooting จากทีมพัฒนา Hi-Rez Studios ที่เปิดให้เล่นฟรีบน Steam มาตั้งแต่วันที่ 16 กันยายน 2016 และได้รับความนิยมอย่างล้นหลาม จนตัวเกมส์ติด Top 10 ไปเป็นที่เรียบร้อ ...

อ่านต่อ...

 • by GoOnVPN
 • 25/Oct/2016
 • Blogs & Features

Trailer ตัวใหม่ของ Titanfall 2 : Become On

Titanfall 2 เกมส์แนว MMORPG จากทีมพัฒนา Respawn Entertainment หนึ่งในทีมของ  Infinity Ward ที่เคยฝากผลงานเกมส์ Call of Duty 2 ในตอนนี้หันพัฒนาหุ่นยนต์รบไททันเหล็ก  กระแสตอบของ ...

อ่านต่อ...

League of Legends ได้จัดกิจกรรมต้อนรับเทศกาล Halloween เปิดขายสกิน Limited ทั้งหมดที่มี ทั้งของตัวแชมเปียนส์ วอร์ดสกิน และ Icon Summoner ได้ถูกนำมาวางจำหน่าย นอกจากนั้นยังได้เปิดโหมด& ...

อ่านต่อ...

Overwatch กำลังจะเปิดเซิฟเวอร์ทดสอบชื่อเซิฟ PTR หลังมีการอัพเดทแพทช์ใหม่ โดยเซิฟเวอร์ได้มีการปรับแก้ให้ตัวละครมีความบาลานซ์ โดยที่คุณ Josh Engen ตำแหน่ง Community Manager ของ Overwatch&n ...

อ่านต่อ...

Battlefield 1 เกมส์แนว FPS ที่สามารถเล่นได้ทั้งแบบออฟไลน์หรือแบบออนไลน์ ตัวเกมส์ยังคงไว้ลักษณะรูปแบบการเล่นไว้เหมือนเดิมไม่เปลียนแปลง โดยครั้งนี้ทางค่าย EA ได้ออกมาประกาศให้บริการเช่าเซิฟเวอร ...

อ่านต่อ...

Gigantic เตรียมตัวเปิดให้เล่นแบบ Closed Beta Test แล้วหลังจากที่ได้เปิดตัวไปเมื่อหลายเดือนก่อนหน้านี้ ซึ่งก็ได้ฤกษ์งามยามดีเมื่อ Perfect World ออกมาเปิดเผยวัน Closed Beta Test จะเกิดข ...

อ่านต่อ...

ล่าสุดเกมส์การ์ดสุดฮิตจากค่าย Blizzard อย่าง Hearthstone ได้วางแผยเปิดตัวโหมดท้าทายใหม่ให้เหล่าผู้เล่นได้ร่วมกันแข่งขันเพื่อชิงรางวัลใหญ่มาครอบครองกับโหมดที่มีชื่อว่า "Heroic Tavern Brawls ...

อ่านต่อ...

Skyforge เกมส์แนว Aciton-MMORPG ที่ได้รับการพัฒนาโดยค่าย Allods Team เปิดให้บริการกันมาช่วงหนึ่งแล้ว และตอนนี้จะได้มีการอัพเดทแพทซ์ใหม่ทั้งยิ่งใหญ่ ในวันที่ 19 ตุลาคมที่จะมาถึงนี้ ในการ ...

อ่านต่อ...

เมื่อมีข่าวว่า Revelation Online เซิฟอเมริกาเหนือ กับ ยุโรปกำลังเตรียมการเปิดตัวให้เหล่าเกมเมอร์ได้ลองสัมผัสกันในช่วง Closed Beta Test ในเร็วนี้ เหล่าเกมเมอร์ที่กำลังตั้งหน้าตั้งตารอคงจะดีใจอ ...

อ่านต่อ...

หลังจากเปิดตัวไปได้ไม่นานล่าสุด Paladins ได้เปิดตัวแชมป์เปียนซัพพอร์ตตัวใหม่ เป็นผู้ใช้อรพิษชื่อ Mal'Damba มาพร้อมสัตว์เลี้ยงคู่ใจเป็น งูเห่า ที่สามารถทำได้ทั้ง โจมตีศัตรู หรือ จะช่วยเหลือ ...

อ่านต่อ...

ถ้าพูดถึงเทศกาลในเดือนตุลาคม ก็คงหนีไม่พ้นเทศกาลปล่อยผี Halloween เทศกาลของเหล่าผู้คนที่ชื่นชอบการแต่งตัวและงานปาตี้ จากทางฝั่งตะวันตก ซึ่งงานเทศกาลแบบนี้หลายต่อหลายเกมส์ก็คงต้องมีส่วนร่วม ...

อ่านต่อ...

สำหรับคนที่ชื่นชอบเกมส์แนวแปลกแหวกแนว ที่มีแนวคิด รูปแบบการมอง หรือรูปแบบการเล่น ไม่เหมือนชาวบ้าน เป็นที่รู้จักกันดีคือเกมส์อินดี้ วันนี้ทางเราจะมาแนะนำ 7 เกมส์อินดี้ที่น่าสนใจ จากค ...

อ่านต่อ...

Overwatch เกมส์แนว Massively Multiplayer Online First-Person Shooter (MMOFPS) จากค่าย Blizzard ที่โด่งดังเป็นอย่างมากในช่วงนี้ ตัวเกมส์ได้มีการอัพเดทอยู่ตลอดเวลาทั้งเรื่องแก้ไขปั ...

อ่านต่อ...

Tom Clancy's Ghost Recon Wildlands เกมส์ภาคใหม่จากซีรีส์ Tom Clancy's Ghost Recon โดยทาง Ubisoft ได้ปล่อยตัวอย่างเกมส์ในงาน TwitchCon 2016 ที่เคยปล่อยไปในงาน E3 แต่มีการปรับเปลี่ยนตัวอย่าง ...

อ่านต่อ...

อีกหนึ่งเกมส์แนว MOBA รูปแบบใหม่จากค่าย Nexon กับเกมส์ Hyper Universe ที่เคยเปิดให้เล่นแบบ Close Beta Test กันไปเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา แต่ออกหยุดพัฒนาเกมส์ไปช่วงเวลาหนึ่งพอสมควร ตอ ...

อ่านต่อ...

Ubisoft ฉลองครบรอบ 30 ปี แจกเกมส์ฟรีทุกเดือน โดยเริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมาถึงเดือนธันวาคม เดือนละ 1 เกมส์ทุกเดือน ได้แจกเกมส์มาแล้ว 4 เกมส์ด้วยกัน มี  Prince of Persia: The Sand ...

อ่านต่อ...

Outlast เกมส์แนวสยองขวัญ มุมมองบุคคลที่ 1 ที่เคยโด่งดังเมื่อปี 2013 และได้เปิดตัวภาคที่ 2 ไปเมื่อต้นปีที่ผ่าน ซึ่งในตอนนี้ตัวเกมส์ได้เปิดให้เล่นแบบ Demo แล้ววันนี้ Outlast 2 เกมส์สยองขวัญจาก ...

อ่านต่อ...

Amazon Game Studios เตรียมตัวเปิดเกมส์ที่ทางค่ายเป็นผู้พัฒนาเองออกมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้เล่นกันในสิ้นปี มีทั้งหมด 3 เกมส์ด้วยกันคือ Breakaway , New World และ Crucible Breakaw ...

อ่านต่อ...

เอาใจสำหรับเกมเมอร์ที่ชื่นชอบเกมส์จีบสาว อีกไม่นานเกินรอคุณก็จะได้จีบตัวละครในเกมส์ Overwatch จากค่าย Blizzard Entertainment กับเกมส์ที่มีชื่อว่า "Loverwatch"    Loverwatch เ ...

อ่านต่อ...

Quantum Break เปิดทำการวางจำหน่ายบน Steam สำหรับเครื่อง PC แล้ววันนี้ หลังจากที่เคยวางจำหน่ายบนเครื่องเล่น Xbox One กับ PC บนเว็บของ Windows Store ไปเมื่อประมาณกลางปีที่ผ่านมา แต่ราคา ...

อ่านต่อ...

Paladins เกมส์แนว MOBA ผสม FPS จากค่าย Hi-Rez ผู้ที่เคยฝากผลงานการพัฒนาเกมส์แนว MMORPG สุดมันส์อย่าง SMITE กันมาแล้ว ล่าสุดก็เปิดให้บริการเกมส์ Paladins กันมาพักหนึงแล้ว และ ...

อ่านต่อ...

ถ้าพูดถึงเกมส์แนว Turn-Based ที่กำลังจะมาในตอนนี้ก็คงหนีไม่พ้นเกมส์ Atlas Reactor จากค่าย Trion Worlds ที่มผลงานเกมส์ดังหลายๆเกมส์เช่น ArcheAge , RIFT , DEVILIAN TROVE และ DEFI ...

อ่านต่อ...

ครั้งเมื่อใน อดีตที่ผ่านมาได้เคยมีการ์ตูนหุ่นยนต์ที่เป็นไดโนเสาร์ ออกฉายในทีวีทางช่อง 9 อสมท. โดยใช้ซื่อเรื่องว่า Zoids หุ่นรบไดโนเสาร์ หลายคนอาจจะจำกันได้ หลายคนอาจจะไม่เคยรู้จัก ไม่ ...

อ่านต่อ...

หลังจากที่ค่ายเกมส์ Perfect World ได้ประกาศยกเลิกการให้บริการเกมส์ World of Jade Dynasty ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ตอนนี้ก็ได้เปิดตัวเกมส์ใหม่ที่จะขึ้นมาเป็นอันดับ 1 ของทางค่าย นั้นค ...

อ่านต่อ...

South Park™: The Stick of Truth™ เกมส์สุดเกรียนที่เคยประสบความสำเร็จไปอย่างสูงแล้วเมื่อหลายปีก่อน ล่าสุดเมื่อทางค่ายผู้พัฒนาเกมส์อย่าง Ubisoft ได้พัฒนาเกมส์ภาคต่อไปของ&nbs ...

อ่านต่อ...

หลังจากที่ทาง Blizzard ได้เปิดดันเจี้ยนใหม่ของเกมส์ Hearthstone อย่างดันเจี้ยน One Night in Karazhan ให้เหล่าผู้เล่นได้เล่น และเคลียร์ดันเจี้ยนกันไปเรียบร้อยแล้ว และต่อจากนี้ทา ...

อ่านต่อ...

เมื่อเกมส์ยอดฮิตของเกาหลีอย่าง Dragon Nest (เซิฟเวอร์เกาหลี) ได้อัพเดทแพทช์ใหม่ เพิ่มตัวละครอาชีพมาใหม่ นั้นคือ Arch Heretic อาชีพสาย Cleric Eyedentity Games ผู้พัฒนาเกมส์ Dra ...

อ่านต่อ...

  Laplace เปิดจำหน่ายตัวเกมส์แบบ Pre-Order Pack ในช่วง Close Beta ในวันที่  22 ก.ย. 59 - 25 ก.ย. 59 มีด้วยกัยทั้งหมด 3 แพ็คด้วยกัน คือ Laplace Pre-Order Pack ...

อ่านต่อ...

ข่าวดีสำหรับคนรักเกมส์แนว MMORPG เมื่อทาง IMC Games จับมือกับ Nexon เตรียมพัฒนาเกมส์ Tree of Savior ลงบนแพลตฟอร์มมือถือทั้ง Android และ iOS โดยที่ตัวเกมส์จะคงแบบฉบับเ ...

อ่านต่อ...

For Honor เกมส์ Action แนว MMORPG สุดมันส์จากผู้สร้างเกมส์ดังหลายต่อหลายเกมส์อย่าง Ubisoft ครั้งนี้ได้ประกาศเปิดให้ทดสอบเกมส์ช่วง Closed Alpha โดยจะเริ่มต้นตั้งแต่วันนี้เวลา 20 ...

อ่านต่อ...

ทาง ROEXE ได้จัดกิจกรรม "Moon Festival เทศกาลไหว้พระจันทร์" มีขึ้นระหว่างวันที่ 13 - 29 กันยายน 2559   มีเงื่อนไขกิจกรรมดังนี้ เริ่มทำเควสกิจกรรม โดยคุยกับ NPC ที่ชื่อ Nakhyang ...

อ่านต่อ...

ใครที่ชื่นชอบเกมส์แนว MMORPG ต้องไม่พลาดเกมส์นี้ Dogma: Eternal Night เกมส์ที่ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นแวมไพร์ไล่ดูดเลือดผู้คนในเมือง ได้อย่างฟรีสไตล์ด้วยระบบ Open World Dogma: Eternal N ...

อ่านต่อ...

LawBreakers หลังจากที่เพิ่งปิดการทดสอบช่วง Alpha Test ในรอบที่ 3 ไปในต้นเดือนกรกฏาคมที่ผ่านมา ตอนนี้ได้ปล่อย Trailer ที่แนะนำตัวละครออกให้ได้รู้ว่าเกมส์นี้มี อาชีพสายอะไรให้เล่นกันบ้า ...

อ่านต่อ...

Thailand Game Show BIG Festival 2016 งานเกมส์ที่เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่ที่สุดในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และปีนี่ยังฉลองการครบรอบปีที่ 10 อีกด้วย แน่นอนในงานได้จัดเต็มค่ายเกมส์ดังๆ หลายค่ายทั้ ...

อ่านต่อ...

ข่าวดีสำหรับคอเกมเมอร์ที่รอคอยเกมส์ MU Ignition ที่เล่นบนเว็บ Browser ของ PC ว่าจะมีการเปิดให้เล่นในเวอร์ชั่น Closed Beta ในรอบแรกกันแล้ว ในวันที่ 23 กันยายนที่จะถึง ในเซิร์ฟเวอร ...

อ่านต่อ...

Black Desert เกาหลีเปิดอัพเดทแพทซ์ใหม่ เพิ่มอาวุธเสริมของสายอาชีพตัวละครสุดน่ารักอย่าง "แม่มดสาว Witch" กับอาวุธ Awakening Weapon System ที่สามารถระเบิดพลังเรียกลูกแก้วพลังธาตุที่จะเพิ่มคว ...

อ่านต่อ...

Smilegate เปิดตัวเกมส์ Dark and Light เกมส์แนว Sandbox Survival หลังจากที่ได้ปล่อยให้รอมานานเหลือเกิน ในที่สุดก็ได้เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้าแล้ว สำหรับเซิร์ฟเวอร์จีน ผู้เล่นคนใดที่สนใจ ...

อ่านต่อ...

Hello Games ต้นสังกัดของเกมส์ No Man’s Sky ได้ให้คำสัญญาว่าจะมีการพัฒนาเกมส์ต่อไปอีกเรื่อยๆ "ทางเรามองว่าการแก้ปัญหาระบบต่างของตัวเกมส์เป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆที่ควรใส่ใจ แต่การอัพเ ...

อ่านต่อ...

หลังจากเปิดตัวเกมส์ไม่กี่เดือนเกมส์ Ragnarok Online จากค่ายผู้ให้บริการใหม่อย่างค่าย Electronics Extreme Ltd. ก็มีผู้เล่นที่เปิดใช้งานระบบ Bot Detection System (ระบบที่ช่วยเล่นแทน)เป็นจำนว ...

อ่านต่อ...

Lost Ark สุดยอดเกมส์ MMORPG ที่เคยเปิดตัวใน G-Star ปี 2014 และยังเคยได้เปิด Closed Beta รอบแรกไปแล้วเมื่อ เดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีการเปิดเผยข้อมูลเกียวกับอาชีพที่จะมีก ...

อ่านต่อ...

 • by GoOnVPN
 • 05/Sep/2016
 • Blogs & Features

Ark: Survival Evolved เปิดขาย DLC เสริม

Ark: Survival Evolved ได้มีการอัพเดทแพทใหม่และเปิดขาย DLC เนื้อหาเสริมในชื่อ ARK: Scorched Earth - Expansion Pack ในการอัพเดทใหม่นี้ได้มีการเพิ่มการผจญภัยใหม่ "ในทะเลทราย"  ...

อ่านต่อ...

The Final Station เกมส์เอาตัวรอดจากการล่มสลายของโลก ที่ผู้เล่นจะต้องรับบท เป็นคนดูแลผู้รอดชีวิตคนอื่น และต้องค่อยขับรถไฟไปเรื่อย ต้องคอยหาทรัพยากรต่างๆ ที่ช่วยให้อยู่รอดเช่น อาหารที่เอาไว้ ...

อ่านต่อ...

ทางค่าย Nexon ผู้ที่เปิดให้บริการเกมส์ MapleStory ในตอนนี้ได้เปลียนแปลงครั้งใหญ่ พร้อมเปลียนชื่อเป็น MapleStory V ในการอัพเดตได้มีการเพิ่มแผนที่ เพิ่มระบบต่างๆในเกมส์ และจุดเด่นที่สำค ...

อ่านต่อ...

  ในช่วงวันที่ 24 -29 สิงหาคม ที่ผ่านมาเกมส์ Lost Ark Online ได้เปิดช่วง Closed Beta ครั้ง 1 ไปเรียบร้อยแล้ว ก็มีผู้ที่สนใจเข้าร่วมมากมาย แต่สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าร่วมวันนี ...

อ่านต่อ...

วันนี่จะมาแนะนำการคอมโบในเกมส์ Overwatch เพิ่มขึ้นจากคราวก่อน    Torbjorn กับ Widowmaker คู่คอมโบจากระยะไกล โดยการให้ฮีโร่ Torbjorn วางตำแหน่งป้อมปืนในที่เหมาะสม เพื่อเ ...

อ่านต่อ...

ในเกมส์ Overwatch เป็นเกมส์ที่ใช้ Teamwork ในการเล่นสูงมาก เพื่อทำคอมโบเกิดประโยชน์สูงสุด วันนี้ทางเราจะมาแนะนำฮีโร่ที่สามารถทำการคอมโบคู่กันได้อย่างมีประสิทธิภาพ   Pharah กับ  ...

อ่านต่อ...

เตรียมเฮได้เลยเมื่อทาง Sony จะเปิดให้บริการ PlayStation Now โปรแกรมที่จะทำให้คุณเล่นเกมส์ของ PlayStation 3 บนคอมพิวเตอร์ของคุณได้อย่างถูกลิขสิทธิ์ ไม่จำเป็นต้องโหลดโปรแกรมเถื่อ ...

อ่านต่อ...

หากพูดถึงเกมส์แนว MOBA คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก และชื่อที่ผุดขึ้นมาในหัวคงไม่พ้นเกมส์ DOTA2 , HON หรือ LOL และน้องใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวไปอย่าง Paragon ซึ่งไม่ว่าจะเกมส์อะไรจะมีสื่งที่เหมื ...

อ่านต่อ...

สำหรับเกมเมอร์คอเกมส์แนว FPS เมื่อทางค่ายเกมส์ดังอย่าง Zepetto ผู้ที่เคยฝากชื่อเสียงไว้อย่างเกมส์ Point Blank ก็ได้เตรียมตัวออกเกมส์แนว FPS ตัวใหม่อย่างเกมส์ Battle Carnival โดยท ...

อ่านต่อ...

เมื่อ Infestation Thailand จัดกิจกรรมสุดพิเศษเซอร์ไพรส์ดรอปไอเทม ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 29 สิงหาคม 2559 ถ้าคุณไม่อยากพลาดของฟรี ก็ไปเล่นกันเลย ระยะเวลากิจกรรม กิจกรรมเริ่ม วันที่ 23 สิงหา ...

อ่านต่อ...

Garena เปิดรับนักกีฬา eSports ทุกสถาบันการศึกษาจากทั่วประเทศ เข้าสู่การแข่งขันระดับ นักเรียน - นักศึกษา ในปี 2016 กับ “Thailand Master Cup 2016” ซึ่งครั้งนี้ทาง Gar ...

อ่านต่อ...

Nine Parchments เกมส์แนว Action Co-op ที่สร้างขึ้นโดยมีต้นแบบมาจากเกมส์ Magicka โดยมีรูปแบบในการเล่นที่คล้ายคลึงกัน แตกต่างตรงที่ว่าตัวละครของ Nine Parchments ไม่มีให้เลือกหลายลักษณะ ...

อ่านต่อ...

ใกล้จะเปิดตัว OpenBeta ไปได้ไม่นานล่าสุด Paragon เกมส์แนว MOBA ผสม Shooter ที่มีภาพสไตร์สวยสด จากทีมผู้พัฒนาสัญชาติอเมริกันอย่างค่าย Epic Games ที่จะมาลองตีตลาดเกมส์แนว MOBA ดูโดยลงให้เล่นทั้งแ ...

อ่านต่อ...

เวลาที่ Master X Master กำลังจะเปิดให้ทดสอบช่วง Alpha Playtest ครั้งที่ 3 กำลังจะมาในวันที่ 25 - 31 สิงหาคมที่จะถึงนี้ ในทุกเซิร์ฟเวอร์ทั้ง ยุโรป เยอรมัน และ ฝรั่งเศส จะเปิด ...

อ่านต่อ...

เปิดตัวมาแค่วันแรกก็ทำรายได้ยอดดาวน์โหลดถึง 212,620 User กับเกมส์ No Man's Sky จากการรอคอยผู้เล่นหลากหลายจากทั่วโลกมานานแสนนาน พอตัวเกมส์ได้วางจำหน่ายในวันที่ 14 สิงหาคมที่ผ่านมาก็ได้เล่นสมใจ ...

อ่านต่อ...

ค่ายเกมส์ชื่อดังจากเกาหลีอย่าง Pearl Abyss ได้ถูกซื้อลิขสิทธิเกมส์ Black Desert เกมส์แนว MMORPG ไปเปิดให้บริการในโซน EU และมีผู้ที่รอเล่นเกมส์นี้เป็นจำนวนมาก ซึ่งผู้ที่ซื้อลิขสิทธิแ ...

อ่านต่อ...

ล่าสุด Lost ARK เกมส์สัญชาติเกาหลีจากค่าย Smilegate ได้ปล่อยคลิปวีดีโอตัวใหม่ที่มีความยาว 8 นาที ออกมายั่วน้ำลายให้เหล่าเกมเมอร์อยากที่เล่น ตัวเกมส์จะเป็นแนว MMORPG   เก ...

อ่านต่อ...

  เกมเมอร์คนใดที่กำลังรอคอยเกมส์แนว MOBA ผสม FPS ที่ภาพสกิลและตัวละครที่มีความสวยงามอย่าง Paragon จากค่ายเกมส์ชื่อดังอย่าง Epic Games ที่ได้นำเอาระบบเอนจิ้นขั้นเทพอย่าง Unr ...

อ่านต่อ...

NEXON จับมือเซ็นสัญญาทำข้อตกลงกับทาง Pathfinder8 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการเตรียมวางจำหน่ายเกม MMORPG ออนไลน์บนมือถืออย่างเกม KAISER โดยเตรียมเปิดให้บริการดาวน์โหลดพร้อมกันทั่วโลก เริ่มคิ ...

อ่านต่อ...

InselGames ออกมาประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2016 ว่าขณะนี้ได้เตรียมปล่อยเกมแอ็คชั่น MMORPG ตัวใหม่ล่าสุดอย่าง Guardians of Ember หรือที่รู้จักกันอีกชื่อหนึ่งว่ ...

อ่านต่อ...

Dark and Light เกม MMO ออนไลน์แนวโอเพ่นเวิลด์ที่มาพร้อมระบบ PvP ตัวใหม่ล่าสุดจากทางค่าย Snail Games ซึ่งมีคิวกำหนดการจะเปิดให้ดาวน์โหลดได้ทั่วโลกบนออนไลนสโตร์ Steam ในช่วงไตรมาสที่ 4 ของปี 20 ...

อ่านต่อ...

Lineage 2: Revolution อีกหนึ่งเกมมือถือในเครือ Lineage  Series ที่แฟนๆรอคอยกันมากที่สุดในปีนี้ ผลงานการสร้างสรรค์ของทีมผู้พัฒนาแห่งเกาหลีอย่าง netmarble ซึ่งได้ใช้เอ็นจิ้นตัวใหม่ล่าสุดอย ...

อ่านต่อ...

CABAL 2 หนึ่งในเกม MMORPG ออนไลน์ที่ด้รับความนิยมอย่างล้นหลาม ซึ่งเป็นผลงานการพัฒนาจากค่ายเกม ESTSoft ล่าสุดเตรียมเปิดตัวคลาสอาชีพใหม่เพิ่มเติมอีกหนึ่งคลาส นั่นก็คือคลาส Blader ซึ่งถือเป็นคลา ...

อ่านต่อ...

  Dungeon Fighter Online ได้ฤกษ์ดีเปิดให้ดาวน์โหลดกันอย่างเป็นทางการทั่วโลกแล้ววันนี้ ผ่านระบบออนไลน์สโตร์เกม Steam โดย Dungeon Fighter Online นั้นเป็นเกมแนวแอ็คชั่น RPG บนแพลทฟอร์ม ...

อ่านต่อ...

ในปีนี้ทาง Dota 2 ได้มีการนำตัวฮีโร่ทั้งหมดจากภาคเดิมของเกม DotA เข้ามาสู่โลกของ Dota 2 ซึ่งตัวฮีโร่สุดท้ายของภาคเดิมที่ได้เข้ามาสู่ในโลกของ Dota 2 ที่เราเห็นครั้งล่าสุดก็คือ ตัวฮีโร่ Underlo ...

อ่านต่อ...

ในบรรดาภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมต่างๆที่ถูกสร้างออกมานั้น มีอยู่หลายเรื่องทีเดียวที่ได้นำเอาเกมส์ออนไลน์ไปสร้างเป็นภาพยนตร์ ซึ่งบางเรื่องก็ทำออกมาได้ดีและน่าดูชมจนได้รับเสียงชื่นชมจากวงกว้าง แต่บางเ ...

อ่านต่อ...

BlueHole Studio และ En Masse Entertainment ได้ส่งสาส์นอีเมลล์ไปยังผู้เล่นทุกคนของเกม TERA ว่าในเบื้องต้นตอนนี้ทางผู้พัฒนายังไม่มีแผนจะส่งเกมลงไปยังแพลทฟอร์มเครื่องคอนโซล หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ...

อ่านต่อ...

สำหรับเกมส์ Ragnarok Online ก็ได้เปิดให้บริการมาสักพักหนึ่งแล้ว แต่ก็ยังมีผู้เล่นหน้าใหม่ เพิ่มขึ้นมาอยู่ตลอดเวลา วันนี้ทางเราจะมาแนะนำสถานที่เก็บเลเวลที่ยอดฮิตเหมาะสำหรับผู้เริ่มเล่นกัน ป ...

อ่านต่อ...

Pokemon GO เกมส์มือถือที่ดังที่สุดในเวลานี่ เชื่อว่าหลายๆคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดี และได้เล่นออกตามหา ตามจับตัวโปเกมอนกันในหลายพื้นที่ แต่คุณรู้หรือไม่ว่าความสนุกที่แท้จริงของตัวเกมส์ Pokem ...

อ่านต่อ...

Blizzard ได้ออกมาประกาศการแข่ง Overwatch World Cup จะถูกเลือนออกไปในสัปดาห์หน้า และ การแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจัดขึ้นที่ Blizzcon ในเดือนพฤศจิกายน 2016 การแข่งขันคัดเลือกผู้เล่นจาก การโหวด และการ ...

อ่านต่อ...

สำหรับคอแฟนเกมส์ Ragnarok Online ลองมาเล่นในแบบอีกเวอร์ชั่น ที่มีการเล่นที่ง่ายๆ เพียงแค่คลิ๊กอย่างเดียวกันกับเกมส์ Ragnarok Clicker ที่เปิดให้เล่นแล้ววันนี้บน Steam  ...

อ่านต่อ...

Blizzard ได้เพิ่มตัวเกมส์โหมดใหม่ของ Overwatch ที่จะเปิดให้เล่นในเทศกาล Summer Games 2016 เพื่อให้เข้ากับโอลิมปิกเกมส์ที่จะถึงนั้นคือโหมด Lúcioball เป็นการแข่งขันฟุตบอลที่ ...

อ่านต่อ...

ล่าสุดบริษัท Vixole ได้ออกแบบตัวรองเท้า LED sneakers ที่เชื่อมต่อกับ AR และ VR ในเกมส์ Pokemon GO ที่จะช่วยค่อยแจ้งเตือนเมื่อมีโปเกมอนอยู่ใกล้ๆ  ตัวรองเท้าได้รับการออกแบบ ...

อ่านต่อ...

  Tom Clancy's Rainbow Six Siege ได้เปิดให้เล่นฟรีตั้งแต่วันนี้ ถึง วันอังคารที่ 9 สิงหาคม เวลา 0.00 น. เวลาประเทศไทย นอกจากนี้ยังลดราคา 50% สำหรับผู็ที่อยากซื้อเก็บไว้เล ...

อ่านต่อ...

มหกรรมเกมเอ็กซ์โปสุดยิ่งใหญ่ ChinaJoy 2016 ที่กำลังจะมีขึ้นในประเทศจีนช่วงวันที่ 28-31 กรกฎาคมนี้ ซึ่งเป็นงานจัดแสดงโชว์เกมที่รวบรวมเอาเกมฮิตที่ออกใหม่และเกมที่กำลังเป็นโปรเจ็กต์จากทุกค่ายทั่วโ ...

อ่านต่อ...

Tencent Games และ Hasbro จับมือกันร่วมแถลงข่าวเปิดตัวเกมใหม่ Transformers Online ซึ่งเป็นความร่วมมือของทั้งสองฝ่ายที่ต้องการจะสร้างเกมแนวชูทเตอร์แบบมัลติเพลย์เยอร์ออนไลน์ออกมาสู่ตลาดเกม โดยเกมน ...

อ่านต่อ...

หลังจากที่ได้เปิดตัวแพ็คเสริมอย่าง naval content ให้กับเซิร์ฟเวอร์ในเกาหลีได้เล่นกันไปแล้วในก่อนหน้านี้ ล่าสุดมีผู้เล่นรายหนึ่งได้เปิดเผยถึงคลิปเกมเพลย์ซึ่งแสดงให้เห็นถึงโลกใต้ทะเลในเกม Black D ...

อ่านต่อ...

หลังจากเคยมีข่าวว่ามีผู้เล่นเกม Pokemon Go จำนวนหลายคนที่เริ่มเอาแอคเคาท์เกมของพวกเขาออกมาขายในโลกจริงๆ ซึ่งรายล่าสุดที่ได้รับการเปิดเผยนี้น่าจะถือเป็นผู้เล่นที่ขายแอคเคาท์เกมได้ในราคาสูงสุดเท่ ...

อ่านต่อ...

สิ้นสุดการรอคอยกันเสียทีสำหรับแฟนๆที่เฝ้ารอการมาถึงของเกมตระกูล Tomb Riader โดยเมื่อวานนี้ทาง Square Enix ก็ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่าภาคใหม่ล่าสุดอย่าง Rise of the Tomb Raider จะถู ...

อ่านต่อ...

KOG Games แจ้งประกาศผ่านเว็บไซต์เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2016 ที่ผ่านมา ว่าเกม MMORPG แนวแอ็คชั่น บู๊เลือดสาดอย่าง HeroWarz ได้เปิดเป็นเวอร์ชั่นสมบูรณ์อย่างเป็นทางการเรียบร้อยแล้ว หลังจากที่ปล่อย ...

อ่านต่อ...

2K Games และ Gearbox Software ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการเมื่อวานนี้ว่า ตัวละครตัวที่ 2 จาก 5 คาแรคเตอร์ที่จะเปิดให้ผู้เล่นได้เล่นกันฟรีๆในเกม Battleborn นั้นได้ถูกกำหนดวันปล่อยออกมาแล ...

อ่านต่อ...

 Nexon ได้ออกมาประกาศข่าวดีสำหรับแฟนๆเกม Ghost in the Shell: First Assault Online ซึ่งเป็นเกม FPS (first-person shooter) ออนไลน์บนแพลทฟอร์ม PC ว่าในขณะนี้ตัวเกมใกล้จะสิ้นสุดขั้นตอนของกระบว ...

อ่านต่อ...

Pokemon Go ทำสถิติใหม่อีกแล้วในวงการเกมมือถือ โดยทำสถิติเป็นเกมมือถือที่ใช้เวลารวดเร็วที่สุดที่ทำยอดดาวน์โหลดถึง 10 ล้านครั้ง รวมกันทั้งสองสโตร์ Android และ iOS โดย Pokemon Go ใช้เวลาเพียง 7 ...

อ่านต่อ...

Snail Games ได้ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วเมื่อเช้าวันนี้ว่าเกม Age of Wushu 2 จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงาน  ChinaJoy 2016 ที่จะจัดขึ้นในช่วงวันที่ 27-31 กรกฎาคมที่จะถึงนี้ โดยทั้งนี ...

อ่านต่อ...

ในเกม Pokemon Go นั้น เป็นเกมที่ผู้เล่นจะต้องออกจากบ้านเดินทางไปยังสถานที่ต่างๆเพื่อจะจับโปเกม่อน แต่ก็ไม่ใช่ว่าเมื่อออกจากบ้านไปแล้วจะสามารถเจอกับโปเกม่อนที่เราต้องการจะจับได้ทันที การจะจับโ ...

อ่านต่อ...

Pokemon Go เกมมือถือสุดฮิตปล่อยให้ดาวน์โหลดอย่างเป็นทางการแล้วในบางประเทศมาเป็นเวลาเกือบ 2 สัปดาห์ได้แล้ว แต่ไม่มีทีท่าว่าความฮ้อตของเกมจะน้อยลงเลย ตรงกันข้ามเกมนี้กลับส่งผลให้ผู้คนมีความกระตือ ...

อ่านต่อ...

บรรดาเกมเมอร์จากหลากหลายๆประเทศกำลังเพลิดเพลินไปกับการออกไล่ล่าเหล่าโปเกม่อนชนิดต่างๆในเกมส์ Pokemon Go กันอย่างสนุกสนาน และอีกไม่นานเกินรอแน่นอน (เชื่อว่าอย่างนั้น...) ที่ตัวเกมส์เวอร์ชั่นทา ...

อ่านต่อ...

  สำหรับบทความนี้เราจะมาแนะนำเกมส์ MMO ที่เพิ่งออกมาใหม่สดๆร้อนๆเลยนะครับ กับเกมส์ SKYFORGE สำหรับเกมส์นี้นั้นเป็นเกมส์ MMORPG บนแพลทฟอร์ม PC เนื้อหาเกมส์เป็นแนวแอ็คชั่น-ไซไฟ ซึ่งผลิตและจ ...

อ่านต่อ...

Pokemon Go เปิดให้เล่นกันไปแล้วในบางประเทศ แต่ดูเหมือนจะมีกระแสข่าวออกมาแทบทุกวัน และกลายเป็นเกมส์ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในเวลานี้ ทั้งในโลกโซเชียลเองและสื่อต่างๆเองก็ให้ความสนใจอย่างมาก โดยตัว ...

อ่านต่อ...

ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมาคงไม่มีกระแสของเกมส์ไหนที่จะหยุดยั้งความแรงเกมส์อย่าง Pokemon Go ได้เลยก็ว่าได้ หลังจากปล่อยให้เล่นกันไปในออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์ และสหรัฐอเมริกา ก็สร้างความแตกตื่นปั่นป่วน ...

อ่านต่อ...

Pokemon Go ถูกปล่อยออกมาให้เล่นกันไปแล้วในบางประเทศ และถึงแม้ว่าตอนนี้ในประเทศไทยนั้นจะยังเล่นไม่ได้ก็ตามแต่เชื่อว่าอีกไม่นานเกินรอแฟนๆชาวไทยก็คงจะได้เล่นกันสมใจแน่นอน เอาเป็นว่าบทความนี้เราจ ...

อ่านต่อ...

Blizzard ออกมาประกาศวันปล่อยแพทช์เสริมตัวใหม่ของเกมส์ World of Warcraft: Legion โดยมีกำหนดปล่อยอย่างเป็นทางการในวันที่ 19 กรกฎาคม 2016 ที่ผ่านมา โดยทาง Blizzard จะปล่อยให้ผู้เล่นดาวน์โหลดแพทช ...

อ่านต่อ...

หลังจากประสบความสำเร็จไปอย่างล้นหลามกับเกมส์ Greenlight ล่าสุดทางค่าย InixSoft ก็ได้ปล่อยเกมส์ออนไลน์ MMORPG ตัวใหม่อย่าง Kal Online ลงในออนไลน์สโตร์เกมส์บน Steam แล้ววันนี้ โดยเกมส์นี้เป็นเก ...

อ่านต่อ...

Sudden Attack 2 เกมส์ MMOFPS  ออนไลน์บนแพลทฟอร์ม PC ซึ่งเป็นภาคต่อสุดมันส์ของเกมส์ Sudden Attack จากค่าย NEXON ประเทศเกาหลีใต้ ที่กำลังจะเปิดให้ผู้เล่นได้เล่นกันในเวอร์ชั่นอย่างเป็นทางกา ...

อ่านต่อ...

หลังจากที่ทาง Blizzard ได้ปล่อยแพทช์ใหม่ของเกมส์ Overwatch ออกมาให้ทดลองเล่นกันก่อนแล้วหน้านี้ พร้อมกับบอกใบ้ถึงรายละเอียดเล็กๆน้อยๆของฮีโร่ตัวใหม่ ว่าเป็นตัวละครที่จะเข้ามาช่วยเป็นฝ่ายสนับสนุน ...

อ่านต่อ...

  เทคโนโลยีเสมือนจริง Virtual Reality หรือ VR กำลังเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและรุกเข้าใส่ตลาดอย่างหนัก ทั้งตลาดเกมส์ และ ตลาดภาพยนตร์ รวมถึงความบันเทิงในรูปแบบอื่นๆ แต่ที่ฮ็อตสุดๆก็คงหน ...

อ่านต่อ...

สำหรับเหล่าเกมเมอร์ที่เคยได้สัมผัสเล่นเกมในตระกูลอย่าง Dark Souls มาก่อนก็คงจะรู้กันดีอยู่แล้วใช่มั้ยครับ ว่าเกมส์เนี้ยมันไม่ใช่ของกล้วยๆซะเมื่อไหร่ บางคนเล่นทั้งวันทั้งคืนก็ยังไปไม่ถึงไหนเลย ...

อ่านต่อ...

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีการแถลงข่าวเรื่องการเปิดตัวสตูดิโอเกมใหม่ ซึ่งต้องถือว่าประวัติของค่ายนี้ไม่ธรรมดาเลยทีเดียวเพราะวันนี้ก็ได้ทราบกันไปแล้วว่าสตูดิโอเกมใหม่แห่งนี้เป็นของอดีต 3 ผู้ร ...

อ่านต่อ...

 Father.IO เป็นเกมส์มือถือที่นำเอาภาพจริง สถานที่จริง มาเป็นแผนที่ในการเล่น ที่คล้ายกับเกมส์ Ingress หรือเกมส์ Pokemon Go ที่ตอนนี้คนไทยกำลังตั้งหน้าตั้งตารอ โดยที่คุณสามารถใช้สน ...

อ่านต่อ...

เกมส์ MMO ในยุคปัจจุบันนี้เรียกได้ว่ามีให้เลือกกันมากมายหลากหลายเลยล่ะครับ แต่ถ้าพูดถึงเกมส์ MMO แนวผู้ใหญ่ ที่มีเนื้อหาค่อนไปทาง 18+ แล้วล่ะก็ ปัจจุบันก็มีอยู่ไม่กี่เกมส์หรอกครับที่น่าเล่นจริง ...

อ่านต่อ...

Nexon ได้กำหนดวันทดสอบระบบของเกมส์ LawBreakers ในเวอร์ชั่น Closed Alpha รอบที่ 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยจะจัดการทดสอบขึ้นในสุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้ ซึ่งก็คือวันที่ 9 กรกฎาคม ต่อเนื่องไปถึงเช้าข ...

อ่านต่อ...

  Turtle Rock Studios ได้สร้างเซอร์ไพรส์แก่แฟนเกมส์แบบไม่ทันให้ตั้งตัวกันเลยทีเดียวหลังจากเมื่อวันที่8 กรกฎาคม ทางค่ายได้ออกมาประกาศว่า ได้ตัดสินใจปล่อยเกมชูทเตอร์ 4 ต่อ 1 (4v1) บนแพลทฟอร ...

อ่านต่อ...

หลังจากที่ตัวเกมส์ Ragnarok Online ได้ออกมาให้สัมภาค จะหยุดให้บริการ ก็ค่ายเกมส์น้องใหม่อย่าง EX Extreme ก็มีการปรับปรุงตัวเกมส์อยู่ซักพัก และในวันนี้ ได้เปิดให้เล่นในช่วง Closed Beta ตั้ง ...

อ่านต่อ...

ในงาน E3 2016 เมื่อช่วงกลางเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ที่นครลอสแองเจอลิส สหรัฐอเมริกา ค่ายเกมอย่าง MercurySteam ที่เคยเป็นผู้พัฒนาและอยู่เบื้องหลังเกมตระกูล Castlevania ก็ได้ออกมาประกาศให้รู้ชัดเ ...

อ่านต่อ...

เรียกได้ว่างานนี้มันเจ๋งสุดๆไปเลย เมื่อผู้เล่นเกม Black Desert Online ได้สร้างตัวละครในเกมที่มีหน้าตาเหมือน เอ็มม่า วัตสัน และ เมแกน ฟ็อกซ์ แบบเป๊ะๆทุกสัดส่วนตารางนิ้ว เล่นเอาผู้พบเห็นถึงกับทึ่ ...

อ่านต่อ...

EVE: Valkyrie เกม MMOFPS เสมือนจริงแนวแอ็คชั่น-ไซไฟ ที่ให้ผู้เล่นได้รับประสบการผ่านการแล่นในระบบ VR (Virtual Reality) ซึ่งสามารถเล่นได้กับแวน VR Oculus ข่าวล่าสุดสำหรับผู้ที่ได้สั่งซื้อเกมนี้ ...

อ่านต่อ...

Blizzard Entertainment's ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ที่ผลิตเกมดังๆมาแล้วมากมายอย่าง World of Warcraft , Diablo , Overwatch เป็นต้น กำลังออกมาประกาศรับสมัครงานในตำแหน่งผู้อำนวยการสร้างเกม (Game Director) ...

อ่านต่อ...

Crate Entertainment ได้ออกมาแถลงข่าวขอบคุณสื่อมวลชน ว่าภายหลังจากที่มีการประกาศระดมทุนทำโปรเจ็คท์กับการเปิดให้สั่งซื้อแบบ Early Access ได้ผ่านพ้นไปด้วยดี ทำให้ Grim Dawn ได้รับความสำเร็จอย่าง ...

อ่านต่อ...

เนื่องในโอกาสครบรอบ 1 ปี ของการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในประเทศเกาหลีใต้ ของเกม Maple Story 2 เกม MMORPG ออนไลน์ชื่อดัง ในวาระนี้ทางด้านของ NEXON ค่ายเจ้าของเกมจึงได้ถือโอกาสนี้ส่งเทรลเลอ ...

อ่านต่อ...

NEXON ได้ประกาศเริ่มเปิดให้ลงทะเบียนแบบ early access แล้ว สำหรับเกมใหม่แนว MMOFPS อย่าง Sudden Attack 2 ที่พัฒนาโดยทีม NEXON GT โดยจะเปิดให้ลงทะเบียนสั่งซื้อแบบ early access ไปจนกว่าจะถึงวันแ ...

อ่านต่อ...

เมื่อไม่นานมานี้ทาง Kunlun Games ซึ่งเป็นตัวแทนนำเข้าและจัดจำหน่ายเกมของทีม Bluehole Studio ในประเทศจีน ซึ่งตอนนี้กำลังทำหน้าที่ดูแลรับผิดชอบเกมแอ็คชั่น MMORPG ชื่อดังอย่าง TERA ได้ออกมาประกา ...

อ่านต่อ...

ArtCraft Entertainment's ผู้พัฒนาและถือลิขสิทธิ์ของเกม Crowfall ได้ออกมาเปิดเผยรายละเอียดเกี่ยวกับการวางจำหน่ายของเกมในตลาดเกมสากล โดยผู้ที่จะเข้ามารับสิทธิในการจัดจำหน่ายนั้นเป็นบริษัทจากเยอ ...

อ่านต่อ...

อีกไม่นานแล้วสำหรับคอเกมฝั่งอเมริกาและยุโรปทั้งหลายที่กำลังตั้งตารอเกมใหม่ล่าสุดอย่าง Soul Worker ซึ่งครั้งนี้ผู้เล่นทางฝั่งอเมริกานั้นจะได้ทาง Gameforge in North America เข้ามาเป็นผู้ดูแลและ ...

อ่านต่อ...

ดูเหมือนจะไปไม่ถึงฝั่งฝันซะแล้วสำหรับเกม Tom Clancy’s The Division ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมในตระกูล Tom Clancy’s ที่ทาง Ubisoft ตั้งความหวังเอาไว้สูงนักหนาว่าจะประสบความสำเร็จตามรอยรุ่น ...

อ่านต่อ...

ยังคงเดินหน้าทำลายสถิติต่างๆเป็นว่าเล่นสำหรับเกม FPS Shooter ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในตอนนี้อย่างเกม Overwatch ที่ล่าสุดหลังจากบุกตลาดเกมในประเทศเกาหลีใต้เป็นที่แรกๆก็สามารถทำลายสถิติเ ...

อ่านต่อ...

วันนี้ทาง GO ON จะมาแนะนำเกมส์ MMO ที่หลากหลายแบบ มาให้เหล่าเกมเมอร์สามารถเล่นสนุก ช่วยเหลือ หรือ แข่งขันกัน กับเพื่อนๆของคุณได้ ซึ่งบางเกมส์ยังคงอยู่ในช่วงลดราคาตอนนี้หากคุณสนใจ อย่ารอช้า ...

อ่านต่อ...

  Blade & Soul ปล่อยอัพเดทตัวใหม่ล่าสุดออกมาแล้วตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายนที่ผ่านมา โดยเป็นอัพเดทล่าสุดเวอร์ชั่น 2.3 ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนหลายจุดเช่นกัน อาทิ โหมด PvP ปรับปรุงดันเจี้ยน ...

อ่านต่อ...

หลังจากที่ไม่กี่วันก่อนเราได้นำเสนอข่าวที่ว่าบรรดาแฟนๆของเกม Overwatch ได้ลือกันหนักมากเกี่ยวกับตัวฮีโร่ใหม่ที่จะถูกเพิ่มเข้ามาในเกม ซึ่งล่าสุดนั้นเกี่ยวกับเรื่องนี้ก็เริ่มจะมีความชัดเจนและกระจ ...

อ่านต่อ...

Trinium Wars เกมแนว Sci-Fi MMORPG เปิดตัวอย่างเป็นทางการพร้อมให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ววันนี้บนออนไลน์สโตร์อย่าง Steam พร้อมทั้งประกาศออกเกมเวอร์ชั่นแบบขายคือ Trinium Wars Deluxe Edition และ Trinium ...

อ่านต่อ...

Dragon's Dogma Online เตรียมออกอัพเดทเนื้อหาเกมครั้งใหญ่ภายในเดือนหน้านี้ รวมทั้งปรับปรุงระบบภายในเกมอีกมากมาย อาทิเช่น เควสท์ใหม่, ดันเจี้ยนใหม่, บอสใหม่และเก่งกว่าเดิม และเนื้อหาอื่นๆที่ยังถู ...

อ่านต่อ...

นับเป็นเวลาราวๆหนึ่งเดือนแล้วก็ว่าได้ที่เกม Overwatch ได้ถูกปล่อยออกมาให้ได้เล่นกันอย่างเป็นทางการ และมันก็ได้สร้างปรากฏการณ์ใหม่ต่างๆมากมาย และได้รับความนิยมอย่างรวดเร็วเพิ่มขึ้นด้วยการ ...

อ่านต่อ...

เป็นประจำของทุกปีครับสำหรับออนไลน์สโตร์เกมชื่อดังอย่าง Steam ที่พอถึงช่วงเวลานี้จะต้องจัดกิจกรรมลดราคาเกมครั้งมโหฬาร พร้อมแจกและแถมมากมาย ในเทศกาล Steam : Summer Sale ซึ่งก็ได้เริ่มกันไปแล้วตั้ ...

อ่านต่อ...

  ทีมผู้ผลิตและพัฒนาเกม Darkfall: New Dawn ออกมาประกาศผ่านเว็บไซต์เกมเมื่อวัน 24 มิถุนายน 2016 ว่า ณ ขณะนี้ได้กำหนดวันที่จะปล่อยตัวเกมเวอร์ชั่นเต็มอย่างเป็นทางการแล้ว นั่นก็คือวันที่ ...

อ่านต่อ...

หลังจากเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเกม FPS Shooter ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งอย่าง LawBreakers ได้เปิดให้ผู้เล่นทดสอบระบบ Alpha Test รอบแรกกันไปแล้ว และก็ดูเหมือนจะมีทั้งเสียงติและเสียงชมเข้ามาในเวลาเดีย ...

อ่านต่อ...

Survarium นั้นเป็นเกมแนว FPS Shooter ในมุมมองบุคคลที่หนึ่ง ซึ่งเป็นเรื่องราวของโลกยุคหลังที่โดนทำลายล้างจนไม่เหลือกซากอะไรเลย โดยพื้นที่ในเกมจะเล่าถึงแถบยุโรปตะวันออกเป็นหลัก เมื่อโลกถูกทำลาย ...

อ่านต่อ...

สำหรับ Steam Summer Sale 2016 ได้มีการลดเกมส์มากมาย ให้บรรดาเหล่าเกมเมอร์ ได้กระเป๋าตังแฟบ วันนี้ทางเราจะมาแนะนำเกมส์ที่น่าสนใจมาแนะนำกัน   เริ่มกันที่ DOOMเกมส์แนว Firs ...

อ่านต่อ...

NCsoft ได้เปิดให้ผู้สนใจที่จะเข้าร่วมทดสอบระบบเกม Master X Master  ในเวอร์ชั่น Alpha Playtest 1 ได้เข้าไปลงทะเบียนกันแล้วในวันนี้ โดยจะเริ่มเปิดระบบทดสอบในวันที่ 24 มิถุนายนนี้ โดยผู้ที่ ...

อ่านต่อ...

ช่วงนี้มีเกม MMORPG ออกมาใหม่กันเยอะแยะ ของเดมก็เยอะจนเลือกเล่นไม่ถูก แต่สองเกมที่มาแรงสุดๆในเกาหลีอย่าง Blade & Soul และ Revelation ก็ยังคงได้รับความนิยมและถูกพูดถึงกันอย่างมาก วันนี้เรา ...

อ่านต่อ...

สำหรับวันนี้เราจะพาไปแนะนำกับเกมที่กำลังมาแรงและได้รับความนิยมอย่างมากจากทางฝั่งยุโรป ซึ่งเป็นเกม MMO เรือธงตัวใหม่จากค่าย NetEase นั่นก็คือเกม Revelation Online สำหรับเกมนี้นั้นก็จะมีคลาสอาชีพ ...

อ่านต่อ...

บริษัท Blizzard Entertainment ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ที่ผลิตเกมออกมามากมาย อาทิเช่น World of Warcraft , Diablo , Hearthstone และล่าสุดก็คือเกม Overwatch ซึ่งล่าสุดทางทีมขายของบริษัทก็ได้ออกมาเปิดเผย ...

อ่านต่อ...

DSC Studio 22 ค่ายเกมอินดี้แห่งฝรั่งเศส ได้เปิดให้เล่นเกม MOBA ชูทติ้ง ไฟเตอร์ มัลติเพลเยอร์แบบ 3v3 อย่าง Energy Heroes กันแล้ววันนี้ โดยเกมนี้นั้นเป็นเกมยิงกันในมุมมองบุคคลที่สาม ซึ่งเปิดให้ ...

อ่านต่อ...

ในเกม Monster Hunter Online มือใหม่หลายคนมักจะมีคำถามว่า "ควรเลือกอาวุธชนิดไหนดี ?" เหตุผลก็เนื่องมาจากในเกมนี้นั้นมีอาวุธมากมายให้ผู้เล่นได้เลือกใช้ แถมอาวุธแต่ละอย่างก็ดูเหมือนจะทรงพลังและมีด ...

อ่านต่อ...

Loot Boxes นั้นคือกล่องรางวัลที่ผู้เล่นจะได้รับในเกม Overwatch ซึ่งในหนึ่งกล่องก็จะประกอบไปด้วยของรางวัลต่างๆมากมายส่วนใหญ่ก็จะคล้ายๆกัน อาทิเช่น ไอเท็มต่างๆ โลโก้, สกิน, ชุดเกราะ, อาวุธ หรือ ...

อ่านต่อ...

เตรียมเงินให้พร้อมกับการลดครั้งยิ่งใหญ่ของคลังเกมส์คอมพิวเตอร์ที่ใหญ่ที่สุดกับ Steam’s Summer Sale 2016 จะมีขึ้นใน วันพฤหัสบดีที่ 23 มิถุนายน เวลาและจะจบลงในวันที่ 4 ก ...

อ่านต่อ...

ค่ายเกมอินดี้แห่งเมืองปารีส ประเทศฝรั่งเศสอย่าง Sloclap และฝ่ายพัฒนาออกแบบศิลปะการต่อสู้แบบ "มิกซ์ มาร์เชียล อาร์ทส"  Devolver Digital ได้จับมือกันพัฒนาเกมออนไลน์ต่อสู้ RPG ตัวใหม่ล่าสุดที ...

อ่านต่อ...

Novaquark ถือโอกาสดีในงาน E3 2016  ที่นครลอสแองเจอลิส ปล่อยทีเซอร์เกมตัวใหม่ล่าสุดของค่ายอย่าง Dual Universe เกมแนว Sci-Fi MMORPG ออกมาให้แฟนเกมได้ชมกันแล้ว เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน 2559 ที ...

อ่านต่อ...

Intiv Soft ได้ออกมาแจ้งกำหนดการเกี่ยวกับรายละเอียดของเกมอนิเมะ MMORPG สัญชาติเกาหลีอย่าง Tartaros Rebirth ที่เตรียมทำการเปิดทดสอบระบบแบบ Closed Beta (CBT)   เป็นระยะเวลา 3 วันด้วยกัน ...

อ่านต่อ...

KOG Games ค่ายผู้จัดจำหน่ายและผู้ผลิตเกม HeroWarz เตรียมเปิดให้ทดลองระบบเกมและเซิร์ฟเวอร์รอบ 2 ในวันที่ 21-24 มิถุนายนนี้ หลังจากเสร์จสิ้นการให้ทดลองครั้งแรกไปแล้วเรียบร้อยและเตรียมปิดตัวลงเร ...

อ่านต่อ...

ถือเป็นอีกหนึ่งค่ายผู้พัฒนาเกมที่น่าจับตามองอีกหนึ่งค่ายเลยก็ว่าได้ในงาน E3 2016 นี้สำหรับ Digital Extremes ที่ล่าสุดก็ได้สร้างความประหลาดใจให้กับบรรดาเกมเมอร์นับตั้งแต่วันแรกที่เริ่มงานกันเล ...

อ่านต่อ...

Cliff Bleszinski ตัวแทนจากทาง NEXON เปิดเผยถึงรายละเอียดคร่าวๆของแผนการการเปิดทดสอบระบบแบบ Alpha Test ของเกมมัลติเพลเยอร์ออนไลน์แนว FPS ชูทติ้ง-ไฟท์เตอร์อย่าง LawBreakers  ซึ่งเป็นเกมตัวให ...

อ่านต่อ...

ความคืบหน้าเกี่ยวกับเกมสัญชาติเกาหลีอย่าง Iron Sight เกม MMOFPS ชูทเตอร์ในมุมมองบุคคลที่สาม จากค่าย NEOWIZ ยังคงมีออกมาให้บรรดาเกมเมอร์ได้ทราบกันอยู่เรื่อยๆ ล่าสุดก็ได้ออกมาประกาศว่าเตรียมเปิดใ ...

อ่านต่อ...

ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งในตัวฮีโร่ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกม Overwatch เลยก็ว่าได้สำหรับตัวละครอย่าง Widowmaker ซึ่งเป็นตัวฮีโร่สาย Sniper ที่มีสโลแกนประจำตัวว่า “One Shot One Kill&rdq ...

อ่านต่อ...

Smite เป็นอีกหนึ่งเกมแนว MOBA ที่ก่อนหน้านี้ได้มีการ Open Beta ให้เล่นกันในเครื่อง PS4 ไปแล้ว ซึ่งก็มีผู้ที่สนใจเข้าร่วมเล่นเป็นจำนวนมาก และตัวเกมในเวอร์ชั่นเบต้านั้นก็นับว่าทำออกมาได ...

อ่านต่อ...

จากที่ในก่อนหน้านี้ทาง Rockstar ได้ออกมากล่าวกับผู้เล่นทุกคนว่า GTA V ในโหมดออนไลน์นั้นจะมีการอัพเดตครั้งใหญ่ในเวลาไม่นานนับจากนี้ ซึ่งจะเป็นการอัพเดตครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งของตัวเกมเลยก ...

อ่านต่อ...

เปิดฉากวันแรกกันแล้วสำหรับงาน E3 2016 งานจัดแสดงโชว์เกมที่มีค่ายเกมต่างๆเข้าร่วมมากที่สุดเป็นอันดับต้นๆของโลก ซึ่งปีนี้จัดกันที่นครลอสแองเจอลิส โดยสำหรับค่าย Torn Banner Studios ที่เคยผลิตเกม ...

อ่านต่อ...

อ่ะๆ หลายคนอาจจะงงในหัวข้อข่าว ผมขอขยายความสักนิด Doom ในภาคล่าสุดนั้นถูกใช้ชื่อว่า Doom โดยไม่มีชื่อเลขหรือภาคต่อท้าย ทำให้อาจสับสนกับเกม Doom ในภาคแรก ดังนั้นผมขอเรียก Doom ภาคแรกว่า Doom C ...

อ่านต่อ...

เรียกได้ว่า Halo 5 นั้นเป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับการอัพเดตอยู่ตลอดเวลา ซึ่งการอัพเดตครั้งนี้จะเป็นตัวอัพเดตในชื่อ "Hog Wild" นับเป็นตัวอัพเดตที่ 2 แล้วในรอบเดือน โดยตัวอัพเดตก่อนหน้าที่ปล่อยเมื่อ ...

อ่านต่อ...

หลังจากที่ได้รับการคอนเฟิร์มเรียบร้อยว่าจะมาให้ได้สัมผัสกันภายในช่วงกลางปีนี้อย่างแน่นอนสำหรับเกม Paragon ล่าสุดทางค่ายเจ้าของเกม Epic Games ก็ได้ออกมาป่าวประกาศถึงความพร้อมล่าสุด ที่เตรียมจะเป ...

อ่านต่อ...

"พวกเราเป็นคนภายนอกสำหรับที่นี่ ดินแดนที่ไกลแสนไกลจากบ้านเกิดของพวกเรา แลกด้วยเลือดและจิตวิญญาณ พวกเราอยู่ที่นี่เพื่อตัดสิน ใครกันที่สมควรอยู่และใครที่สมควรตาย" หนึ่งในหน่วย Black Ops กับปฎิบัต ...

อ่านต่อ...

นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจไม่น้อยที่ทาง Activision ได้จัดขึ้น เพื่อเป็นการระดมเงินทุกจากทุกฝ่ายไม่ว่าจะเป็น ผู้ที่สนใจอยากจะบริจาคเฉยๆ หรือจะเป็นเหล่าเกมเมอร์ที่ชอบเล่นเกมก็ตาม โดยเงินที่ ...

อ่านต่อ...

แม้ว่า Minecraft นั้นตามปกติแล้ว ผู้เล่นจะสามารถปรับระบบเกมให้ตั้งค่าเป็นโจมตีผู้เล่นด้วยกันได้ โดยอาจจะสร้างสนามประลองระหว่างผู้เล่นด้วยกันตามความคิดของตนเอง ซึ่งก็เป็นการ PvP ส่วนหนึ่งที่สามา ...

อ่านต่อ...

Carbine Studios ออกมายืนยันอีกครั้งว่าแฟนๆจะได้เล่นเกม Wildstar ในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ อย่างแน่นอน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ก็ได้มีการออกมาบอกว่าเกม Wildstar จะวางใน Steam วันที่ 7 มิถุนายนที่ผ่านม ...

อ่านต่อ...

เหลือเวลาอีกแค่ไม่นานแล้วที่งาน E3 (Electronic Entertainment Expo) จะมามอบความมันส์ให้เหล่าผู้เล่นได้ร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆภายในงาน ตั้งแต่การเปิดตัวเกมและเทคโนโลยีใหม่ ๆ ร่วมถึงการถ่ายทอด ...

อ่านต่อ...

เกม MMOs ออกใหม่มาอีกถึง 3 เกม เกมที่น่าจับตามีอะไรกันบ้าง เราจะพาไปดูกันครับ   1. Dual Universe สำหรับเกมนี้เป็นเกมแนวที่เรียกว่า voxel-based sandbox MMORPG หรือก็คือเกมแนวเอาชีวิตรอ ...

อ่านต่อ...

แม้ว่าตัวเกม Heroes of the Strom จะอยู่ในช่วงของการเปิดให้ผู้เล่นได้ทดลองเล่นในช่วงเบต้า แต่นับเวลาตั้งแต่ที่ตัวเกมได้เปิดให้เล่นมาแล้วนั้น ก็ใกล้จะครบรอบ 1 ปีแล้ว ทางผู้พัฒนา Blizzard Ent ...

อ่านต่อ...

เมื่อไม่นานมานี้ได้การทำโพลสำรวจ Gear of War 4 ถึงความต้องการของผู้เล่นลงใน Twitter ว่า อยากให้โหมดความยากระดับ Insane ซึ่งเป็นความยากระดับสูงสุดมีให้เล่นกันในตอนแรกเลย หรือว่าจะมีในรอบการเล่ ...

อ่านต่อ...

หลังจากที่เมื่อไม่นานทาง Microsoft และ 343 Industries ได้ลง Mode Forge Tool สำหรับใช้ในเครื่อง PC บน Windows 10 กันไปแล้ว ก็ทำให้หลายๆคนคาดหวังว่าทาง 343 Industries จะทำการพอร์ตตัวเกม Halo 5 ...

อ่านต่อ...

ในชื่อการอัพเดตครั้งใหม่ที่มีชื่อเลขอัพเดตว่า 3.3 ของเกม Final Fantasy XIV : A Realm Reborn อีกหนึ่งเกม MMORPG ที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นทั่วโลก ก็ได้เตรียมการอัพเดตตัวเกมให้มีเนื้อหามากยิ่งขึ ...

อ่านต่อ...

ถึงแม้ว่างาน E3 ที่กำลังจะมาถึงนี้นั้นจะไม่ใช่เวทีหลักของการจัดแสดงโชว์เกมแนว MMO แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เช่นกันว่างานนี้บรรดาเหล่าเกมเมอร์ต่างก็ยังคาดหวังกันอยู่ลึกๆที่จะได้เห็นเกม MMO จากค่ายต่างๆท ...

อ่านต่อ...

ยิ่งมีผู้เล่นเกมมากเท่าไร Overwatch ก็ยิ่งมีข้อมูลต่างๆ ที่ดึงกระแสได้มากเท่านั้น เพื่อการโปรโมทตัวเกมให้มากขึ้นยิ่งกว่าเดิม ทาง Blizzard Entertainment ผู้พัฒนาเกม Overwatch ก็ได้นำฟิกเกอร์ตั ...

อ่านต่อ...

ทาง Mojang ผู้พัฒนา Minecraft ได้ออกมาแจ้งว่าตัวเกม Minecraft ในเวอร์ชั่น PC นั้น ได้มีการปรับราคาเพิ่มขึ้นในบางประเทศ จะเริ่มปรับราคาหลังวันที่ 23 พฤษภาคมเป็นต้นไป โดยทาง Mojang ได้แจ้ง ...

อ่านต่อ...

อีกหนึ่งเกมสงครามอวกาศที่ถูกพัฒนาโดยค่าย  Edge Case Game หลังจากที่ได้เปิดให้เล่นกันแล้วเมื่อไม่นานมานี้ แม้ตัวเกมจะยังอยู่ในเวอร์ชั่นเบต้าที่กำลังพัฒนาตัวเกมอยู่ แต่ทางค่ายผู้สร้างก็ยืน ...

อ่านต่อ...

ทาง Blizzard Entertainment ได้เผยข้อมูลเกี่ยวกับรายละเอียดของ Overwatch นับว่าสถิติแต่ล่ะอย่างสูงจนไม่น่าเชื่อ ไม่ว่าจะเป็นการที่มีผู้เข้าร่วมเล่นมากถึง 9.7 ล้านคน หรือระยะเวลาในเกมที่รวมกันแ ...

อ่านต่อ...

2p.com เว็บไซต์เกมออนไลน์ MMO ชื่อดัง จับมือกับทางด้าน Nexon America และ WeMade Entertainment แจกโค้ด Key เกม Rider of Icarus เวอร์ชั่น Closed Beta Phase 3 (ซึ่งคาดว่าเป็นตัวเกมภาค final) ซึ่งเ ...

อ่านต่อ...

ถ้าคุณเป็นคนที่ชอบในเกม Halo 5 และคุณยังเป็นผู้ที่ใช้ Windows 10 งานนี้คุณดีใจได้เลย กับการมาถึงของ Guardians Forge Mode อีกหนึ่งฟีเจอร์ของตัวเกม Halo 5 ที่ใช้สำหรับในการสร้างส่วนเสริมต่างๆให้ก ...

อ่านต่อ...

อีกหนึ่งเกม Action Shooter ฟอร์มยักษ์อย่างเกม Destiny กำลังมีตัวเสริมใหม่ที่อาจจะมาในชื่อ Rise of Iron โดยข้อมูลนี้นั้นได้มาจากรูปภาพรูปหนึ่งซึ่งยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเป็นรูปจากทาง Bungie หรื ...

อ่านต่อ...

ในปัจจุบันนี้เกมฟอร์มยักษ์แต่ล่ะเกมที่ถูกสร้าง ล้วนแล้วแต่จะสร้างออกมาในแนว Action กันเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเป็นแนวที่มีกลุ่มผู้เล่นมากที่สุด ซึ่งทาง EA เองก็เล็งเห็นกลุ่มนี้เป็นเป้าหมายหลัก หลังจาก ...

อ่านต่อ...

อีกหนึ่งเกมที่มีความยากมหาโหดอย่าง Dark Souls เองก็มีเวอร์ชั่นแบบ 2D SideScroll เหมือนกัน โดยตัวเกมในเวอร์ชั่นนี้มีชื่อว่า Like Salt and Sanctuary ซึ่งได้ลงไว้ในเครื่อง PS4 เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ ...

อ่านต่อ...

ก็ได้วางจำหน่ายเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับตัวเกม Homefront : The Revolution ซึ่งก็ตามมาด้วยกระแสวิพากษ์วิจารย์ของเหล่าเกมเมอร์ที่ออกมาในด้านไม่ค่อยดีนัก ซึ่งหลักๆต่างก็บอกว่า ตัวเกมนั้นทำออกมาได ...

อ่านต่อ...

ระบบเติมวันของ GO ON VPN จะเติมเงินเป็นค่า GP(GO Point) แล้วนำค่า GP ที่มีไปเปลียนเป็นวันใช้งานตามที่ต้องการ ส่วนค่า GP ที่เหลืออยู่ไม่มีวันหมดอายุสามารถเก็บไว้ใช่ในวันหลังได้ ช่องทางในการชำ ...

อ่านต่อ...

เป็นช่วงสัปดาห์ที่ทาง GTA Online ได้จัดกิจกรรมโปรโมชั่นต่างๆขึ้น ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือการเพิ่มแมพใหม่ให้กับตัวเกมถึง 3 แมพด้วยกัน ซึ่งแมพใหม่นี้จะใช้ชื่อว่า Grand Serona Desert , LSI Airpor ...

อ่านต่อ...

Star Break อีกหนึ่งเกม MMO Sidescroll Action Sci-fi ซึ่งได้เปิดตัวให้เล่นกันไปแล้วในวันที่ 11 พฤษภาคมบน Steam นับว่าเป็นเกมม้ามืดอีกเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่สนุก สะใจไม่แพ้เกมใหญ่ๆเลยทีเดียว โดย ...

อ่านต่อ...

เป็นอีกหนึ่งเกม Racing Battle ที่มีระบบการเล่นที่สนุกและมันส์สะใจ ทั้งการขับรถแข่งกับศัตรูพร้อมทั้งใช้อาวุธที่ติดมาสาดกระสุนไปที่อีกฝ่าย นับเป็นความหรรษาที่เกมให้มาไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งตอนนี ...

อ่านต่อ...

ในตอนนี้ทาง Microsoft ได้ประกาศที่จะยุติ Project Spark ที่จะมีผลในเดือนสิงหาคมนี้ โดยสำหรับตอนนี้เองตัวเกมจะถูกถอดออกจาก Xbox Store และ Window Store ส่วนสำหรับวันที่ 12 สิงหาคมนั้น ผู้ที่สั่งซื ...

อ่านต่อ...

GAMESinFLAMES ค่ายเกมยักษ์ใหญ่ได้ฤกษ์ออกมาประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับเกม Crush Online กันไปแล้วเมื่อวานนี้ โดยเกม Crush Online นั้นเป็นผลงานเกมออนไลน์  MMO แบบต่อสู่กันระหว่างผู้เล่นกับผู้ ...

อ่านต่อ...

NCsoft เปิดเผยรายได้ของเกมในช่วงไตรมาสแรก ประจำปี 2016 จากผลการแถลงการณ์ปรากฏว่าเกมอย่าง Wildstar ซึ่งเป็นเกมแนวแอ็คชั่น MMORPG อาการหนักกว่าเพื่อน โดยยอดขายลดลงแบบฮวบฮาบสวนทางกับเกมร่วมค่ายอ ...

อ่านต่อ...

ทางค่าย Epic Game ได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเกม Gear of War 4 นั้นช่วงที่เปิด Open Beta ได้มีผู้ที่เข้าร่วมเล่นสูงกว่า 1.6 ล้านคน  ซึ่งเปิดให้เล่นเป็นเวลาถึง 2 อาทิตย์ด้วยกัน โดยกระแสจากผู้ที่เ ...

อ่านต่อ...

เป็นอีกเกมที่มีระบบการเล่นและภาพภายในเกมที่สวยงาม สำหรับ Star Trek Online ก็ได้มีแผนที่จะพอร์ตตัวเกมลงสู่เครื่อง PS4 และ XboxOne ซึ่งตอนแรกตัวเกมนั้นมีแค่บน PC เท่านั้น  โดยทางผู้พัฒนาก็ ...

อ่านต่อ...

   หลังจากที่ได้มีการเปิด Open Beta ในเกม Overwatch ให้ได้เล่นกันแบบฟรีๆใน PS4 , XboxOne และ PC ตั้งแต่วันที่ 4-11 พฤษภาคม ก็มียอดผู้ลงทะเบียนเล่นสูงถึง 9.7 ล้านยูเซอร์ นับว่าเป็นจำ ...

อ่านต่อ...

IMCGames ออกมาประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า เกมออนไลน์ MMORPG ตัวเรือธงของค่ายอย่าง Tree of Savior ที่เป็นเวอร์ชั่นเปิดให้เล่นฟรี (free to play version) นั้นสามารถดาวน์โหลดมาเล่นได้แล้วผ่าน ...

อ่านต่อ...

หลังจากที่ตัวเกม Star War Battlefront ภาคแรก ได้รับกระแสตอบรับที่ดีพอสมควร รวมทั้งสามารถทำยอดขายไปได้ถึง 14 ล้านชุด ซึ่งก็นับว่าเป็นยอดขายที่ดีไม่น้อยและยังเป็นการพิสูจน์ได้ว่าตัวเกม Title นี ...

อ่านต่อ...

ใครจะไปรู้ว่า Star War จะกลายเป็นเกมที่พัฒนาระดับฟอร์มยักษ์ส่งออกให้เล่นกันเป็นรายปี โดยทาง EA เองก็ได้เตรียมที่จะออกตัวเกมจากแฟรนไชส์ Star War ระดับ AAA ทุกปี เป็นเวลาอย่างน้อย 3-4 ปี ตามภาพ ...

อ่านต่อ...

การกลับมาอีกครั้งของยักษ์ใหญ่ผู้ร่วงหล่นลงมาจากฟากฟ้าอย่าง Titan Fall 2 ซึ่งก็นับเป็นอีกหนึ่งเกมที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย แม้ว่าตัวเกมในภาคแรกจะสร้างกระแสตอบรับที่ดีทั้งในแง่คำวิจารณ์จากเว็บต่างๆแล ...

อ่านต่อ...

นับเป็นความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ ตั้งแต่ Minecraft ได้เปิดตัวมาก็มีกระแสตอบรับในทางบวกเป็นอย่างมาก จนกระทั่ง Microsoft ถึงกับต้องลงทุนจำนวนเงินมหาศาลซื้อแฟรนไชส์ Minecraft และทีมผู้พัฒนาสูงถ ...

อ่านต่อ...

การเล่นเกมที่มีความยากมหาหินและมีเนื้อเรื่องในเกมที่ยาว ซึ่งเล่นให้จบก่อนเวลาที่ผู้พัฒนาได้ตั้งเอาไว้ก็นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ท้าทายต่อเหล่าเกมเมอร์ที่มั่นใจในฝีมือของตัวเอง โดยการเล่นเกมให ...

อ่านต่อ...

หลายคนชอบเล่นเกมแนวที่ช่วยกันเล่นได้ เพราะความรู้สึกเวลาได้เล่นเกมพร้อมกับเพื่อนเป็นอะไรที่สนุกกว่าการเล่นเกมคนเดียวไม่น้อย ซึ่งก็มีหลายเกมที่ทำระบบร่วมมือกันเล่นมาเพื่อรองรับผู้เล่นให้ได้มาก ...

อ่านต่อ...

หลังจากที่ตัวเกม Halo 5 ซึ่งถูกพัฒนาโดย 343 ได้วางจำหน่ายเมื่อตุลาคมของปีที่แล้ว ก็ได้มีการออกส่วนเสริมของตัวเกมมาให้เราได้เล่นกันเรื่อยๆไม่ว่าจะเป็น The Battle of Shadow and Light , Cartogra ...

อ่านต่อ...

บทความนี้เราจะมาพูดกันถึงเกมออนไลน์ MMORPG บทแพลทฟอร์ม PC ที่เพิ่งออกมาใหม่ได้ไม่นานอย่าง Rising Fire ซึ่งเป็นเกมที่อิมพอร์ทมาจากเมืองจีนแผ่นดินใหญ่ โดยค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง Tencent Games  ...

อ่านต่อ...

ในตอนนี้เองข่าวที่ถือว่าสร้างความฮือฮาเป็นพิเศษสำหรับผู้เล่นสาย PC คงไม่พ้นการเปิดตัวของการ์ดจอรุ่นใหม่จากค่าย Nvidia ที่มีชื่อว่า GTX 1080 ด้วยประสิทธิภาพที่มากกว่ารุ่น GTX 980 2 ตัวรวมกัน & ...

อ่านต่อ...

ในยุคสมัยนี้อะไรๆก็มักจะเน้นความเรโทรหรือย้อนยุคเอาไว้ก่อน ไม่พ้นแม้กระทั่งโลกของเกมออนไลน์ ถ้าคุณอยากลองสัมผัสกับเกมแนวคลาสสิค เราขอแนะนำให้คุณรู้จักกับเกม Fantasy Tales Online เกมที่จะทำให้ ...

อ่านต่อ...

กำลังจะเปิด Open Beta แล้วสำหรับเกม FPS ชูทเตอร์ออนไลน์ที่ทั่วโลกเฝ้ารอคอยอย่าง Overwatch จากค่าย Blizzard Entertainment และสำหรับเกมเมอร์มือใหม่ที่กำลังจะตัดสินใจทดลองเล่นเกมนี้ดูแต่ยังเลือกตั ...

อ่านต่อ...