สุดยอด 5 เกมส์สมาร์ทโฟน แนวเอาชีวิตรอดที่คุณห้ามพลาด

เกมส์แนวเอาชีวิตรอดเป็นเกมส์อีกประเภทที่ได้รับกระแสตอบรับที่ดีอยู่ไม่น้อย ด้วยความน่าสนใจของเกมส์ประเภทนี้อยู่ตรงที่เราจะสามารถใช้ชีวิตได้นานเท่าไหร่ ทำให้มีผู้คนชื่นชอบเกมส์แนวเอาชีวิตรอดอยู่จำนวนมาก วันนี้ทาง GO ON VPN จะมาแนะนำ 5 เกมส์แนวเอาชีวิตรอดบนสมาร์ทโฟน ให้คุณได้ตัดสินใจซื้อมาเล่นกัน

Crashlands

Crashlands เป็นเกมส์ที่มีความหลากหลายในการเล่น มีความเป็น RPG ผสมเข้าไปด้วย เนื้อหาของเกมส์จะเป็น การเอาชีวิตให้รอดบนดาวเคราะห์ดวงหนึ่ง ผู้เล่นจะต้องค้นหาสิ่งของต่างๆ ในการเอาตัวรอด หรือสร้างสิ่งประดิษฐ์ในการใช้ชีวิตที่มีมากกว่า 500 รายการ นอกจากนั้นผู้เล่นจะต้องเจอกับ ศัตรูต่างดาวเข้ามาทำร้ายผู้เล่นอีกด้วย

 

Out There: Ω Edition

Out There: Ω Edition เป็นอีกเกมส์เอาตัวรอดที่น่าสนใจเกมส์หนึ่ง ด้วยเหื้อหาของเกมส์คือ ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นนักบินอวกาศที่ถูกปลุกขึ้นกลางกาแล็คซี่ ผู้เล่นจะต้องทำการค้นหาทรัพยากรในการสร้างยานอวกาศ และเสบียงอาหารในการอยู่รอด

 

Pandemic: The Board Game

Pandemic: The Board Game แม้ตัวเกมส์จะมีความเป็นแบบเกมส์กระดาน แต่ก็มีความการตัวเอารอดอยู่ไม่น้อย ด้วยรูปแบบเนื้อหาของเกมส์ ที่ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นคนใน CDC จะต้องหาทางหยุดการแพร่กระจายเชื้อโรคจากทั่วโลก โดยตัวเกมส์จะสุ่มการเกิดเชื้อโรคจากสถานที่ต่างๆบนโลก ซึ่งความรุนแรงและปริมาณเชื้อโรคก็ไม่แน่นอนเช่นกัน ทำให้เกมส์มีความน่าสนใจมาก

 

The escapists

The escapists เป็นเอาตัวรอดในคุก โดยผู้เล่นจะรับบทเป็นคนที่ไม่มีความผิดอะไรเลย แต่ถูกใส่ร้ายให้มาอยู่ในคุกแห่งนี้ ผู้เล่นจึงต้องหาทุกวิธีทางในการแหกคุกหนี้ให้ได้ ไม่ว่าจะเป็น สำรวจพื้นที่ ทางเดิน โรงอาหาร ห้องอื่นๆ ของเรือนจำ และตรวจสอบกล้องวงจรปิด นอกจากนั้นจะต้องค้นหาหรือขโมยวัตถุต่างๆ เพื่อสร้างสิ่งของที่จำเป็นในการขุดอุโมงค์ ในการแหกคุกออกไป

 

This War of Mine

This War of Mine ตัวเกมส์นี้จะอยู่ในช่วงสิ้งสุดสงครามโลก ผลกระทบจากสงคราม ทำให้บ้านเมืองเสียหาย ทรัพยากรเริ่มขาดแคลน เกมส์นี้จะไม่เหมือนเกมส์เอาตัวรอดทั่วไป ด้วยตัวเกมส์ใส่ความเป็นดาร์คเข้าไป ทำให้ผู้เล่นเข้าถึงอารมความหดหู่จากสงครามได้เป็นอย่างดี และการเอาตัวรอดในเกมส์นั้น ก็มีความท้าทายมาก ไม่ว่าจะเป็นการออกสำรวจ การกินอยู่ การบาดเจ็บ เกมส์นี้ก็ทำออกมาได้ดีอย่างมาก

>